WONDERSHARE DR

Tải Wondernội dung Dr.Fone toolkit for iOS and Android Full Active – Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất mang đến trang bị Android với IOS tức thì trên laptop cá nhân của bạn

Nội dung bài xích viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link download vận tốc cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Wondernội dung Dr.Fone toolkit for iOS và Android là phần mềm phục sinh tài liệu bị mất mang đến sản phẩm Android cùng IOS tức thì bên trên máy tính cá nhân của công ty. Wondertóm tắt Dr.Fone hoạt động với Android, iPhone, iPad với iPod. Khôi phục hình họa, Clip, danh bạ, lời nhắn, nhật ký kết cuộc gọi cùng nhiều hơn thế nữa nữa. Tương ham mê với trên 6000 vật dụng Android.

Bạn đang xem: Wondershare dr


*

Wondercốt truyện Dr.Fone chất nhận được bạn phục sinh các tin nhắn, danh bạ, hình họa, video, lời đề cập, vết trang Safari, danh bạ, luồng ảnh, lịch sử dân tộc WhatsApp, tlỗi thoại, v.v. vẫn xóa từ thứ Android cùng iOS của doanh nghiệp. Sẽ không tồn tại vụ việc gì trường hợp những tệp tài liệu bị vô tình xóa hoặc update ứng dụng bị hỏng vào khối hệ thống của bạn, Dr Fone bao hàm tất cả.

Ngoài hồi phục tài liệu trường đoản cú toàn bộ những thứ iOS, lịch trình cũng có thể Phục hồi tài liệu từ tất cả các bản sao lưu iTunes của toàn bộ các vật dụng iOS. Phần mềm laptop để bàn có thiết kế để vận động với các phiên phiên bản khác nhau của Mac và Windows.

Xem thêm: Farm Frenzy 3 - Farm Frenzy-Time Management Farming Games Offline

Phần mượt cung cấp toàn bộ các phiên bản Android cùng iOS.

Để triển khai khôi phục từ một thiết bị, Wondershare Dr Fone buộc phải được chạy xe trên laptop của bạn và thứ nên được kết nối qua USB. Thiết bị cần sống chính sách tăng cấp lịch trình các đại lý (DFU) nhằm bảo đảm HĐH không khởi hễ trong quá trình. Quý khách hàng rất có thể vào chính sách DFU trên trang bị của bản thân mình bằng cách dấn đôi khi một vài ba nút ít. Phần mượt cũng trở thành giúp đỡ bạn vào vấn đề này.

Tính năng của Wondermô tả Dr.Fone toolkit for iOS & Android

Khôi phục tài liệu hối hả cho Android với IOSTương ưa thích rất nhiều các máy vì hễ khác nhauDữ liệu phục sinh đa dạng chủng loại như video, danh bạ, tin nhắn, nhật cam kết cuộc gọiKết nối dễ ợt với lắp thêm di động thông qua USBVà những kĩ năng khác.

Pass giải nén: tindocongnghe.org

Link thiết lập vận tốc cao

Wondercốt truyện Dr.Fone toolkit for iOS and Android 10.7.2 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

(Các chúng ta có thể thiết lập liên kết tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Wondernói qua Dr.Fone toolkit for iOS và Android 10.5.0.316 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Google Drive

Các phần mềm Khôi phục tài liệu Android khác

Hướng Dẫn Cài Đặt

1) Cài đặt phần mềm

2) Khởi chạy ứng dụng. Đăng nhập vận dụng xóm hội riêng rẽ hoặc Tạo thông tin tài khoản miễn phí

3) Tải xuống toàn bộ 9 Addins (Backup, Clone, Eraser, Repair, Social Apps, Transfer, Unlock)