ỨNG DỤNG NHÁY ĐÈN FLASH CHO ANDROID

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Mỗi khi có cuộc gọi, tin nhắn SMS hoặc các thông báo đến thông thường bạn sẽ được nhắc nhở bằng nhạc chuông và điện thoại rung liên tục. Nhưng thật tuyệt vời là với các dòng các Smartphone mới hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể bật thêm tính năng thông báo với đèn Flash LED và điều này sẽ giúp “dế yêu” của bạn trông lạ và dễ dàng biết được các tin nhắn hoặc cuộc gọi đang đến.

Bạn đang xem: Ứng dụng nháy đèn flash cho android


Tuy vậy, ở mỗi dòng Smartphone lại có những cách kích hoạt khác nhau và không phải ai cũng biết được các bật tính năng này. Chính vì thế, trong bài viết này tindocongnghe.org sẽ tổng hợp lại lại các cách có thể giúp bạn bật đèn Flash LED cho hầu hết các thiết bị sử dụng Android hay iOS có hổ trợ tính năng nay.


Bài viết này có thể giúp bạn bật đèn Flash LED nháy sáng khi có cuộc gọi, tin nhắn, hay thông báo trên các thiết bị điện thoại như iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 11, iPhone 12 Samsung, Sony, GL, OPPO,HTC, Asus Zenfone, Sony, Lenovo, Mobiistar, Honor, Gionee cũng như các dòng điện thoại phổ thông khác sử dụng Android.

Lưu ý: Nháy Flash chỉ xuất hiện khi màn hình của thiết bị đang ở trạng thái khoá – màn hình đen. Đối với iPhone, iPad thì nếu vẫn không hiển thị đèn thì bạn cần khởi động lại máy.

Xem thêm: Ant Smasher By Best Cool & Fun Games, Giết Kiến, Trò Miễn Phí Nhất 9

Cách bật đèn Flash cho các dòng smartphone

Cách bật đèn Flash Led trên iPhone

Với các dòng điện thoại iPhone như iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plusthì bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng này khá dễ dàng.

Để bật đèn Flash, bạn chỉ cần vào Settings (Cài đặt) >> General (Cài đặt chung) >> Chạm vào Accessibility (Trợ năng), tại phần LED Flash for Alerts (Đèn LED cảnh báo) >> Bạn chạm vào để bật nó sang ON (Mở).

*
*
*
*
*
*
*


Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn trong việc bật đèn LED nhấp nháy mỗi khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến, nếu như có câu hỏi hoặc cần sự trợ giúp nào khác liên quan đến điện thoại hoặc sử dụng Android thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.