Ứng Dụng Hay Cho Android 6.0

Bắt đầu từ bỏ tuần cho tới, thứu tự những điện thoại thông minh Samsung, Sony với LG sẽ được nâng cấp lên nền tảng gốc rễ Android 6.0 Marshmallow.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho android 6.0

You watching: vận dụng tuyệt mang đến game android 6.0

Bạn sẽ xem : Ứng Dụng Hay Cho Android 6.0

*
Nhỏng toàn bộ chúng ta sẽ biết, bên trên bộ đôi Nexus thế hệ mới là Nexus 5X cùng Nexus 6P., Google chỉ mang tới cho người cần sử dụng tấm màn Quad HD 2K. Tuy nhiên, trên trong thực tế, Android 6.0 Marshmallow còn tương hỗ độ phân giải buổi tối đa lên tới mức 4K, vượt trội vượt trội là mẫu mã smartphone Sony Xperia Z5 Premium .Tại sao vậy ? Thực chất, đầy đủ nổi dung hiển thị trên screen hiển thị smartphone vẫn vẫn được duy trì sinh sống độ phân giải nơi bắt đầu, nhưng lại Android 6.0 vẫn Upscale phần đa văn bản này lên độ phân giải 4K cùng với độ sắc nét và ví dụ rộng. Theo thông tin được biết, đó là 1 nhân kiệt tất cả sẵn bên trên Android 6.0 nhỏng một API, cơ mà tùy từng nhà phân phối, phần cứng bên trên smartphone tất cả cứu giúp độ sắc nét này hay là không .

2. Xác minh quy trình Boot máy


quý khách sẽ đọc: Top 24 Ứng Dụng Hay Cho Android 6.0, 10 Cải Tiến Giúp Android 6


*
Về cơ bản, đó là chức năng bảo mật ban bố được Google thiết bị đến gần như điện thoại thông minh chạy căn cơ Android 6.0 bắt đầu, có tên là Verified Boot. Nhờ kia, những lần khởi hễ lại vật dụng, Android OS đang báo cho chính mình biết những áp dụng bên trên smartphone liệu có phải là trá hình giả mạo hay là không .Ngoài ra, về mặt thẩm mỹ và thẩm mỹ, vấn đề gửi bốn vòng tròn đầy dung nhan tố liên tiếp chuyển động cùng di chuyển, chuyển đổi hình dáng Khi lắp thêm khởi đụng màn hình hiển thị vẫn khiến cho Android 6.0 Marshmallow trsinh sống phải tươi mới hơn trong đôi mắt người dùng .


3. Chia sẻ trực tiếp

*
Về cơ phiên bản, câu hỏi chia sẻ bên trên gốc rễ Android hiện giờ đã tương đối dễ dàng, dẫu vậy Google sẽ cố gắng cố gắng nỗ lực để gia công mang đến nó dễ dãi hơn cùng với Android 6.0 Marshmallow với cùng 1 tính năng vượt trội Gọi là Chia sẻ thẳng. Tính năng này sẽ được chất nhận được người tiêu dùng san sẻ hầu như nội dung ( ví như hình hình ảnh ) để liên lạc đơn cử chỉ với một cú nhấp vào màn hình hiển thị hiển thị .Vì vậy, nếu như khách hàng chia sẻ nội dung cùng với đa số tương tác đặc biệt đặc trưng thường xuyên, ứng dụng đã phân biệt liên hệ này và hiển thị phần lớn liên tưởng liên lạc trên. Tất nhiên, nếu còn muốn đưa tài năng này vào gần như áp dụng đối chọi cử, phần đông thiết kế viên vẫn nên thiết lập thêm ứng dụng của chính bản thân mình .

4. Hỗ trợ cây viết stylus Bluetooth

*

5. Gõ văn uống bạn dạng hoàn hảo hơn

*

Với phiên phiên bản Android 6.0 mới nhất, đề nghị gõ văn bản bên trên điện thoại thông minh giỏi tablet chạy Android sẽ tiến hành nâng cấp rõ rệt. Đơn cử nhỏng việc, những làm việc cơ bản nlỗi Undo/Rebởi sẽ được lưu ý tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Đồng Bộ Danh Bạ Outlook Với Iphone, 3 Phương Pháp Để Đồng Bộ Hóa Iphone Với Outlook

See more: Gia Đình Của Nghệ Sĩ Hài Hoài Linh Gồm Những Ai, Sống Ở Đâu?

Thêm vào đó, Google còn đem về một tài năng cực kỳ hữu ích, đó là dịch ngôn từ văn bản ngay trong áp dụng. Cụ thể, ví như người tiêu dùng thiết lập áp dụng Google Translate trên máy chạy Android 6.0 Marshmallow sẽ có công dụng dịch nội dung, hỗ trợ lên đến 90 nhiều loại ngôn ngữ ngay trong khi vẫn áp dụng ứng dụng khác.


hơn nữa, áp dụng Translate mới này đang về tối ưu năng lượng dịch trên Android một biện pháp rạm thúy, được cho phép bạn thực hiện từ keyboard của điện thoại hợp lý cùng với bất cứ vận dụng nào. Cụ thể hơn, cùng với vận dụng Google Translate bên trên Android 6.0, cho dù ai đang gửi mail, gõ vnạp năng lượng phiên bản, chat, nhắn tin nhắn hoặc bất kỳ việc gì đối sánh đến văn uống bạn dạng mà không cần thiết phải bong khỏi vận dụng với tạm dừng câu hỏi làm cho của doanh nghiệp như Khi thực hiện Google Translate cũ .

6. App Link

Nếu như lúc trước phía trên, mỗi khi toàn bộ bọn họ đề nghị mở một áp dụng, toàn bộ bọn họ đã đề nghị trsinh hoạt về màn hình hiển thị bao gồm nhằm tầm nã vấn vào ứng dụng đó. Tuy nhiên, bên trên Android 6.0, Google đã được chất nhận được người dùng tầm nã vấn vào một áp dụng sẽ thiết đặt sẵn trải sang một links dẫn khăng khăng. Bằng bí quyết này, toàn bộ họ chỉ cần nhấp vào đường link, dẫn đến ứng dụng, thay do yêu cầu trải qua vấn đề mngơi nghỉ trình duyệt .

7. Hỗ trợ Hotspot 2.0

Nếu chạy gốc rễ Android 6.0 Marshmallow thế hệ mới, người tiêu dùng đã không cần bận tâm rất nhiều tới bài toán xác thực đọc tin, hoặc quy đổi link Wifi cùng tư liệu di động cầm tay. Bởi trên trong trong thực tiễn, Android 6.0 giờ đây đã tương trợ kỹ năng Hotspot 2.0, một tiêu chuẩn bắt đầu mang đến phần nhiều mạng Wi-Fi chỗ đông người hiện giờ .Thêm vào kia, tuấn kiệt Hotspot 2.0 cũng đồng nghĩa tương quan, tất cả chúng ta trọn vẹn có thể chia sẻ links của bản thân đến các sản phẩm công nghệ xung quanh hơn, chỉ cần những sản phẩm công nghệ này còn có liên kết Wifi là hoàn toàn có thể liên kết được .