Tùy chọn nhà phát triển samsung

Video: Hướng dẫn kích hoạt cơ chế tuỳ lựa chọn bên cách tân và phát triển mngơi nghỉ khóa oem bên trên điện thoại cảm ứng thông minh samsung game android (Tháng 2022).

Bạn đang xem: Tùy chọn nhà phát triển samsung

Video: Hướng dẫn kích hoạt chính sách tuỳ chọn nhà cách tân và phát triển mở khóa oem trên điện thoại thông minh samsung game android (Tháng 2022).$config not found
*

Đối với những người dân gần đây sẽ tải Samsung Galaxy S7 Edge, chúng ta có thể mong muốn biết phương pháp bật cơ chế nhà trở nên tân tiến. Một lý do bạn có nhu cầu nhảy với bật Chế độ nhà trở nên tân tiến cho Galaxy S7 Edge là sử dụng một số tính năng mới, setup bảo mật thông tin với một số trong những tùy lựa chọn nhưng Google lựa chọn nhằm ẩn khỏi người dùng chuẩn chỉnh.

Tin vui là bằng cách kích hoạt chế độ công ty trở nên tân tiến bên trên Galaxy S7 Edge, chúng ta cũng có thể truy cập nhiều thiên tài ẩn của Galaxy S7 Edge. Với Tùy lựa chọn Chế độ bên cách tân và phát triển, chúng ta cũng có thể kiểm soát các thay đổi về khía cạnh bổ sung cập nhật mang đến setup hoặc bật gỡ lỗi USB cho các tính năng nâng cao.

Nếu bạn muốn trở nên công ty trở nên tân tiến, thiết đặt ứng dụng / ROM của mặt trang bị tía hoặc chỉ dễ dàng là ao ước quấy rồi với Smartphone bắt đầu của bản thân, bạn sẽ buộc phải ban đầu cùng với câu hỏi mở khóa các tùy chọn thực đơn giành riêng cho đơn vị trở nên tân tiến trên Galaxy S7 Edge. Cách bật Chế độ nhà cách tân và phát triển trên Galaxy S7 Edge.

Cách nhảy Chế độ đơn vị phạt triển

Đầu tiên bật Galaxy S7 Edge với vào menu thiết lập. Sau khi chúng ta nhận ra các thiết đặt, hãy truy cập vào Giới thiệu về đồ vật Giới thiệu với lựa chọn số xuất bản bên trên mạng. Trực tiếp (Lưu ý: Đôi khi chúng ta yêu cầu nhận nhanh khô vài lần vào Số kiến thiết 6-7 lần và nó đã mở khóa menu nhà phân phát triển).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Plus, Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

Sau một vài ba lần chạm, bạn sẽ thấy lời kể cùng tiếp đến nhận tư lần tiếp nữa và các bạn đang hoàn toàn. Sau kia chọn nút trở về cùng quay trở lại menu thiết đặt cơ sở ban sơ trên Samsung Galaxy S7 Edge. Sau khi chúng ta quay trở lại thiết lập bình thường, bạn sẽ thấy một tùy chọn hoàn toàn bắt đầu phía bên trên đồ vật Giới thiệu về.

Các tùy lựa chọn dành cho công ty cách tân và phát triển hiện nay ngơi nghỉ tức thì phía trên cài đặt Giới thiệu về thứ với nhấp vào này sẽ đưa người dùng vào menu đơn vị cách tân và phát triển bị ẩn trước kia, cần phải nhảy để nhảy công dụng không thiếu thốn.

Sau khi chúng ta sẽ bật Chế độ bên cải tiến và phát triển trên Samsung Galaxy S7 Edge, bạn sẽ thấy những thiết đặt được nhắm kim chỉ nam cho người dùng cải thiện. Ưu điểm bao gồm để msinh sống khóa thực đơn công ty cách tân và phát triển là bao gồm các cài đặt này không có sẵn cho những người cần sử dụng cơ phiên bản.

Tôi bao gồm cần kích hoạt Chế độ đơn vị phát triển không?

khi các bạn bật tùy lựa chọn bên phát triển bên trên Samsung Galaxy S7 Edge, đang không có thiệt sợ làm sao xẩy ra cùng với điện thoại cảm ứng sáng ý. Trong Chế độ đơn vị trở nên tân tiến, bạn sẽ chỉ thấy các tùy chọn bị ẩn vì Google do một nguyên nhân, tuy nhiên những người hy vọng sửa thay đổi máy của mình sẽ nên truy cập vào một trong những vài trong những các thiết đặt kia.