Trình quản lý thiết bị cho android

AnyDroid là một trình thống trị đồ vật Android trọn vẹn góp thử dùng cai quản tài liệu của chúng ta trlàm việc đề nghị dễ dãi cùng tác dụng.

Bạn đang xem: Trình quản lý thiết bị cho android


*
byHùng Anh

*

Ứng dụng đơn giản dễ dàng hóa vấn đề chuyển giao tài liệu nhiều căn nguyên (thân máy vi tính với Android, đồ vật Android cùng với Android, tốt iOS cùng với Android).


Các khả năng cai quản máy Android trên AnyDroid

AnyDroid download các kỹ năng, Điểm sáng trông rất nổi bật nhằm quản lý đồ vật Android tiện lợi bao gồm:


Xuất rất nhiều thiết bị trường đoản cú Android thanh lịch PC

Quý khách hàng rất có thể chuyển ngẫu nhiên tệp làm sao bạn có nhu cầu quý phái máy tính (Windows 10 với Mac), nlỗi Danh bạ, Ảnh, Video, Ứng dụng, những tệp Khủng với tốc độ nkhô cứng như chớp. Tất cả những tệp được xuất vẫn gọn gàng với dễ dàng kiếm tìm, vì AnyDroid gửi tất cả những tệp được sắp xếp hoàn hảo vào PC với đường truyền và format mến mộ của người sử dụng.

Chuyển toàn thể dữ liệu như các bạn muốn

AnyDroid hỗ trợ cho bạn một phương án về tối ưu nhằm gửi tệp trên ngẫu nhiên vật dụng như thế nào chỉ bởi vài cú click chuột, thân Android cùng Android, Android với máy vi tính, thậm chí còn tự đồ vật iOS cùng bạn dạng sao lưu iCloud / iTunes thanh lịch máy Android.

Quản lý tất cả các tệp Android trong một vị trí an toàn

AnyDroid hoàn toàn có thể làm chủ hơn 12 loại tệp ở 1 vị trí bình an, như Âm nhạc, Ảnh, Phyên, tệp, v.v. Và bạn cũng có thể làm cho nhiều hơn cho sản phẩm công nghệ Android của mình, lựa chọn những tệp các bạn quan tâm nhằm gửi, 1 lần nhấp xóa những tệp không hề mong muốn, lập cập search tìm những tệp theo từ bỏ khóa, v.v.

Thêm nhiều tài nguim rộng cho Android của bạn

Để làm cho cuộc sống thường ngày Android của người sử dụng độc đáo rộng, AnyDroid có thể chấp nhận được các bạn mua nhạc cùng đoạn Clip trường đoản cú rộng 1000 website trực tiếp về lắp thêm Android. Quý khách hàng rất có thể trải nghiệm bọn chúng một bí quyết mạch lạc không gặp trở ngại trong chuyến đi lâu năm hoặc vận chuyển hàng ngày. quý khách vẫn tìm thấy nhiều nụ cười rộng cùng với AnyDroid.

Cách quản lý sản phẩm công nghệ Android bằng AnyDroid

AndyDroid hỗ trợ cai quản tài liệu Android trường đoản cú Windows 10 và Mac. Trong nội dung bài viết này, mình thực hiện bên trên Windows 10.

1. Điều kiện:

Để hoàn toàn có thể quản lý dữ liệu Android trường đoản cú máy vi tính, bạn cần thỏa mãn nhu cầu những ĐK sau.

– Cài đặt ứng dụng AndyDroid mang đến.

– Các thiết bị yêu cầu kết nối chung một mạng Wi-Fi.

2. Kết nối:

Chúng ta đã triển khai liên kết máy Android vào máy vi tính Windows 10 nlỗi sau.

– Máy tính: Bạn mở áp dụng AnyDroid với sẽ thấy một mã QR phía bên trong hình hình ảnh mô bỏng điện thoại. Đây là mã kết nối giữa máy vi tính cùng sản phẩm công nghệ Android. 

– Thiết bị Android: 

Bạn gặm cáp kết nối Android vào laptop > bnóng Có để chất nhận được liên kết vào máy tính xách tay.Tiếp theo, các bạn msống áp dụng AnyDroid > gật đầu những quyền mà ứng dụng tận hưởng.Trên screen Welcome, bạn bnóng Scan với quét mã QR trên AnyDroid máy tính xách tay để liên kết giữa nhị trang bị qua AnyDroid.

*

Sau kia, AnyDroid vẫn trải nghiệm thêm một vài quyền nhằm ship hàng tác dụng cai quản, tầm nã xuất dữ liệu của Android.

3. Quản lý vật dụng Android:

Bây giờ, chúng ta cũng có thể làm chủ dữ liệu của Android bên trên laptop.

– Trên đồ vật tính: Giao diện của AnyDroid bao gồm tía mục chính.

Xem thêm: Ios11: Không Thể Kích Hoạt Touch Id Trên Iphone 6S, 5 Cách Sửa Lỗi Touch Id Bị Lỗi, Không Hoạt Động

+ Device Manager: Mục bối cảnh cai quản trang bị Android, chúng ta có thể thấy được toàn bộ các thỏng mục tệp chính của sản phẩm công nghệ như Photos, Music, Videos, Ringtones (nhạc chuông), Contacts (danh bạ), Messages (lời nhắn SMS), Call Log (nhật ký kết gọi), Apps (ứng dụng thiết lập để lên trên thiết bị), APK Files (các tệp APK bao gồm trên thiết bị), Zipped Files (các file nén),…

Quý khách hàng click chuột giúp thấy và truy xuất dữ liệu bên trong bằng phương pháp bấm vào cần lên tệp tin xuất xắc tự những hình tượng phía bên trên góc phải.

Add: Thêm file new vào sản phẩm công nghệ, chúng ta cũng có thể kéo thả.Send lớn PC: Chnghiền file xuất xắc các tệp tin vào laptop.Skết thúc to lớn Device: Chép file vào đồ vật Android không giống. 

Nếu chxay file vào máy tính xách tay, tệp sẽ lưu trong thỏng mục khoác định là Documents với thời gian tiến hành. 

Còn Khi hy vọng chép vào máy Android khác, bạn cần kết nối vật dụng Android thứ nhị này vào máy tính xách tay bằng cách bấm chuột mũi tên bên cạnh sản phẩm công nghệ Android đầu > Add More Device. 

Ngoài đồ họa thống trị thiết yếu, chúng ta có thể thấy các kỹ năng khác.

* Content to lớn Computer: Quý Khách bấm chuột nhằm xuất những tài liệu trên Android vào máy tính vào một cú bấm vào. 

Bạn chỉ Việc chọn một số loại tài liệu (hình hình ảnh, tin nhắn, nhật ký kết điện thoại tư vấn,…) ý muốn xuất tốt nhằm mang định là tất cả. Sau đó, bấm Next và mong chờ lúc hoàn tất. Trong quy trình xuất thì chúng ta giữ tinh thần kết nối của áp dụng trên hai sản phẩm công nghệ.

* Add Content: quý khách hàng nhấp chuột nhằm chép tập tin lên trên máy tính xách tay vào vật dụng Android. Các file được bố trí theo tlỗi mục format của chúng bên trên Android. 

* Files: quý khách hàng bấm vào để truy cập toàn bộ tài liệu bên trên Android nhỏng truy vấn từ vận dụng Quản lý tệp tin của Android. 

+ Android Mover: Một bản lĩnh bổ ích góp đưa dữ liệu từ bỏ thứ iOS lịch sự Android cùng Android sang Android mà lại chúng ta có thể dùng lúc chép tài liệu trang bị cũ sang đồ vật mới.

* Android sang trọng Android: Để gửi dữ liệu giữa nhì đồ vật Android thông qua AnyDroid thì cả nhị phải setup AnyDroid và liên kết vào máy tính xách tay.

Lúc kết nối thành công xuất sắc, bạn cũng có thể chép tài liệu sản phẩm Android nguồn vào lắp thêm Android máy nhì nhỏng khi thực hiện chxay file vào máy vi tính.

* iOS lịch sự Android: Quý Khách có thể xuất dữ liệu của iOS vào Android trải qua iTunes với iCloud. 

+ Media Downloader: không những hỗ trợ cai quản, truy nã xuất, chuyển nhượng bàn giao dữ liệu AnyDroid còn giúp các bạn mua video clip, âm tkhô hanh trên 1000 website phổ cập (YouTube, SoundCloud, Vimeo,…) thẳng vào thứ Android. 

Trên bối cảnh Media Downloader, chúng ta tìm đến đoạn phim bằng cách tìm kiếm tìm tốt dán URL của Clip vào hộp trống > bấm Search. Sau đó, bạn nhấn vào Clip > chọn định dạng thiết lập về (bấm nút ít hình tượng download) và nơi lưu giữ bên trên Android (Save sầu Clip to). 

Quý khách hàng rất có thể quan sát và theo dõi các bước tải về bằng phương pháp bnóng nút ít biểu tượng download phía bên trái nút thực đơn tía gạch. 

Lưu ý: AnyDroid mang định lưu lại đông đảo dữ liệu xuất vào thư mục Documents của sản phẩm tính. Nếu bạn muốn chọn địa điểm lưu khác thì msinh sống menu tía gạch ốp ngang > Settings > Export > Select trên Export Path > bấm Save. 

Trong Export, bạn cũng có thể tùy lựa chọn định dạng trích xuất đến nhật ký call, tin nhắn, thanh lịch khiếu nại với danh bạ liên hệ vào laptop. 

– Trên Android: Giao diện của AnyDroid trên Android dễ dàng và đơn giản cùng với nhì mục.

*

+ Connect: Cho phxay bạn tắt bật kết nối với AnyDroid bên trên laptop và làm chủ file chép vào sản phẩm công nghệ tự máy tính xách tay. quý khách bnóng Go to lớn Transfer để xem.

*

+ My File: Hiển thị trực quan lại tài liệu trên thiết bị Android cơ mà chúng ta có thể truy vấn.

Sử dụng AnyDroid ko cần tài khoản nhưng mà áp dụng có cung cấp đồng điệu tài liệu với tùy chỉnh thông qua tài khoản. quý khách bnóng hình tượng account của AnyDroid trên máy vi tính giỏi Log in trường đoản cú thực đơn của Android nhằm đăng ký tài khoản.

*

Trong quá trình áp dụng, máy Android đang luôn luôn sinh sống trạng thái mngơi nghỉ (screen ngóng tiết kiệm pin) nhằm việc liên kết luôn luôn tiếp diễn. Nếu bạn đưa sang trọng ứng dụng khác thì quy trình liên kết thân Android và máy vi tính vẫn dừng lại cho tới khi bạn mngơi nghỉ lại.