TRÌNH PHÁT VIDEO CHO ANDROID

Giống như hầu như các ứng dụng trên Google Play, những áp dụng trình vạc Clip gồm cất quảng bá. thường thì, phần lớn truyền bá xâm nhập này làm cho hỏng tổng thể thử khám phá xem đoạn phim bởi gần như cách trở không hề mong muốn.

Bạn đang xem: Trình phát video cho android

Tin xuất sắc là có một số trong những trình phân phát video clip dành riêng cho Android ko hiển thị truyền bá cùng cung cấp những nhân kiệt phân phát video clip cần thiết miễn tầm giá. Việc kiếm tìm tìm các ứng dụng như vậy rất có thể là 1 trong khó khăn, bởi vì vậy công ty chúng tôi đang làm cho điều đó cho mình.

Dưới đây là mười trình phân phát video rất tốt giành cho Android, cả miễn phí tổn và không có quảng bá.


Mục Lục


1. VLC

VLC ko cần ra mắt. Nó sẽ là 1 chọn lọc thịnh hành để phát đoạn Clip bên trên máy tính để bàn với điện thoại cảm ứng sáng dạ vào một thời gian vô cùng dài. Và lý do chúng ta cũng có thể phát âm nội dung bài viết này là vì bạn đang search tìm một giải pháp thay thế sửa chữa đến VLC. Nhưng Shop chúng tôi phải bao hàm nó.

VLC có thể chấp nhận được bạn phạt trực đường những tệp âm tkhô hanh và đoạn phim, cùng với khả năng vạc những tệp được giữ trên bộ nhớ lưu trữ cục bộ của người tiêu dùng. Ứng dụng cung ứng tất cả các một số loại định hình Clip với âm tkhô cứng.

Quý Khách có thể dễ dàng chăm nom các tệp trong thư viện phương tiện của bản thân mình với phân phát bất kể trang bị gì bạn muốn một bí quyết thuận lợi. VLC hỗ trợ các tuấn kiệt không giống, bao gồm tự động hóa luân phiên, phú đề, kiểm soát và điều chỉnh Tỷ Lệ khung hình, tinh chỉnh và điều khiển âm lượng dựa vào hành động, cơ chế hôm mai, bối cảnh Android TV và list phân phát.

Tải xuống: VLC (Miễn mức giá, mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng có sẵn)

2. KMPlayer

KMPlayer là một trong những trình phân phát Clip danh tiếng khác dành cho máy vi tính để bàn với điện thoại thông minh sáng dạ. Ứng dụng hỗ trợ các tài năng tuyệt đối hoàn hảo mang lại đề nghị xem Clip tuyệt đối hoàn hảo.

KMPlayer hoàn toàn có thể phát đoạn Clip sống độ sắc nét cao. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng cùng sinh sản môi trường của tối chiếu phyên theo trọng tâm trạng của người tiêu dùng. quý khách hàng cũng rất có thể tạo nên list phân phát giúp thấy sau.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ Chromecast, truyền trực con đường URL, liên kết sever riêng rẽ, phát nhạc trường đoản cú đám mây và phú đề.

KMPlayer cũng cung ứng những chủ đề, một trong những trong những sẽ là những chủ thể VIP. Quý khách hàng buộc phải trả tiền cho các thiên tài VIP.. của chính nó, ví dụ như tái phát torrent, cắt xén video và âm tkhô hanh, với một hiện tượng chuyển đổi MP3. Tuy nhiên, khả năng phân phát đoạn Clip thực tiễn của vận dụng được hỗ trợ miễn giá tiền.

Tải xuống: KMPlayer (Miễn giá thành, mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng)

3. Trình phát đoạn Clip Nova


Trình phát video Nova - Trình phát video
Nova Video Player lựa chọn tất cả Clip từ bộ nhớ lưu trữ của điện thoại để tái phát dễ dãi. Ứng dụng này cũng có thể chấp nhận được các bạn truyền phạt video trực tuyến đường, thiết lập xuống với sử dụng phụ đề cho những chương trình và video clip bằng giờ nước ngoài.

Trình phạt đoạn phim này cung ứng tất cả các format tệp nhiều phương tiện thiết yếu. Nó chất nhận được truy cập ngay lập tức vào những Clip có thêm cách đây không lâu trong thỏng viện của khách hàng cùng hỗ trợ auto truy xuất những video tự khu vực các bạn đang coi.

Miễn phí tổn với không có lăng xê, Nova Video Player hỗ trợ đề nghị xem đoạn Clip thường xuyên cho những đoạn Clip trực tuyến với nước ngoài tuyến.

Tải xuống: Trình phát video Nova (Miễn phí)

4. CHƠI


PLAYit - Trình phạt video
PLAYit dễ sử dụng với đồ họa thân thiết với người tiêu dùng. Ứng dụng cung cấp tất cả những tính năng trình phát video clip tiến bộ cùng hoàn toàn miễn phí tổn.

PLAYit cung ứng hiển thị HD. Nó cũng cung ứng tài năng đồng nhất hóa theo thời hạn thực để auto phân phát hiện nay những tệp video clip bên trên bộ lưu trữ của khách hàng.

Một kỹ năng độc đáo của ứng dụng này là chế độ bảo đảm an toàn đôi mắt của chính nó góp bớt độ chói lưu ý các bạn dễ nhìn rộng, đặc biệt là khi chứng kiến tận mắt say sưa. Bạn cũng rất có thể thực hiện các động tác khác nhau với những tùy chọn tùy chỉnh cấu hình hình ảnh để cá thể hóa vận dụng.

Tải xuống: PLAYit (Miễn phí)

5. Trình phân phát Clip ban đêm


Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh)


Trình phân phát đêm tối - Trình phát video
Trình phát đêm - Thỏng viện

Night Video Player tuyệt vời nhất cho chính mình giả dụ bạn thích áp dụng các chủ đề tối với xem phlặng cũng như công tác truyền ảnh vào đêm hôm.

Ngay sau khi mở vận dụng, bạn sẽ thấy danh sách các tlỗi mục đoạn Clip trên điện thoại cảm ứng của mình. Bạn có thể thuận lợi chọn các tệp phương tiện đi lại bạn có nhu cầu phát và cũng rất có thể thêm URL Clip rõ ràng nhằm phạt video đó tức thì lập tức tự tùy chọn luồng mngơi nghỉ.

Xem thêm: Cài Đặt Thời Gian Sáng Màn Hình Iphone Chỉ Ít Người Biết, Cách Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Iphone

Night Video Player cũng có tương đối nhiều khả năng tương quan mang lại âm tkhô nóng, chẳng hạn như cải thiện tiếng nói, tăng âm thanh các giọng nói, khuếch tán và chuẩn hóa.

Ứng dụng này có thể làm được bất kể điều gì mà lại chúng ta muốn hóng từ 1 trình phân phát đoạn phim tiến bộ. Phần cực tốt là nó miễn giá thành.

Tải xuống: Trình phạt đoạn Clip ban đêm (Miễn phí)

6. Chỉ Trình phạt Video

Just Video Player hơi đơn giản và không hỗ trợ ngẫu nhiên tài năng phức tạp như thế nào. Nó được cho phép các bạn phạt video làm việc ngẫu nhiên format như thế nào với thêm phú đề trường hợp bạn có nhu cầu.

Quý khách hàng có thể điều hành và kiểm soát vận tốc tái phát và biến đổi độ sáng tương tự như size của màn hình hiển thị video clip trong những lúc phát các tệp của người sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ phạt video clip.

Bạn rất có thể sở hữu xuống và áp dụng Just Video Player miễn tổn phí. Ứng dụng ko yêu cầu bất kỳ quyền quá mức như thế nào sau khi setup.

Tải xuống: Just Video Player (Miễn phí)

7. Trình phạt Clip KMP

KMPhường. Video Player, một phiên phiên bản nhẹ hơn với nkhô hanh hơn của KMPlayer, cung cấp những tác dụng có lợi. Và nó trọn vẹn miễn chi phí.

Một anh tài tiện nghi của ứng dụng này là năng lực khắc ghi video để phân phát sau. Và trong lúc phát tệp phương tiện, áp dụng có thể chấp nhận được chúng ta phóng to màn hình cùng cho phép chúng ta biến đổi tốc độ phát lại.

KMP Video Player cung ứng Chromecast và phạt trực tuyến đoạn Clip, đôi khi cho phép chúng ta thêm phú đề vào video một biện pháp thuận lợi trường đoản cú vào áp dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cá thể hóa KMP.. cùng với các chủ đề và phím tắt trên màn hình hiển thị thiết yếu.

Tải xuống: Trình phân phát đoạn Clip KMPhường (Miễn phí)

8. CM Player


Trình phân phát CM - Trình phát video
CM Player gồm đồ họa dễ dàng và đơn giản với cung ứng đa số các nhân kiệt của trình phân phát Clip tiêu chuẩn chỉnh.

Giống như những áp dụng không giống vào danh sách này, bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng và âm thanh bằng hành động trong lúc phạt Clip. Nó cũng cho phép bạn biến đổi tốc độ tái phát.

Hình như, ứng dụng còn tồn tại một số trong những tuấn kiệt khác như biến đổi kích thước màn hình Clip, cung ứng những prúc đề và chủ đề để tùy chỉnh. Nó cũng có thể chấp nhận được chúng ta share Clip với những người không giống qua Wi-Fi.

Tải xuống: CM Player (Miễn phí)

9. Sun Player

Với Sun Player, bạn có thể vạc hoặc phạt trực con đường đoạn Clip ngơi nghỉ những format khác nhau. Ứng dụng cung cấp cả tệp đoạn phim cùng âm tkhô giòn, bên cạnh đó có thể chấp nhận được chúng ta chế tạo list phân phát.

Sun Player có cơ chế chạy nền, vị trí chúng ta có thể phân phát đoạn Clip trong nền trường hợp chỉ mong nghe. Ứng dụng cũng hỗ trợ tùy lựa chọn khắc ghi video để đặt đoạn phim là “Đã xem”.

Tải xuống: Sun Player (Miễn phí)

10. Trình phân phát video clip tiếp theo

Khác với những hào kiệt trình phân phát video clip thường thì, Next Video Player cho phép các bạn gấp rút truy cập vào tệp sẽ coi vừa mới đây tuyệt nhất của mình. Hình như, nó hiển thị phương tiện đi lại tiên tiến nhất trên điện thoại cảm ứng của bạn bên trên trang chủ của nó.

Tính năng khả năng chiếu sáng xấu đi của áp dụng chất nhận được màn hình hiển thị mờ đi một chút ít và được nhảy theo mang định vào đêm hôm. Quý khách hàng cũng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh âm thanh bởi cử chỉ ngón tay hoặc áp dụng cử chỉ dấn đúp nhằm tua lại hoặc tua đi từng bước đoạn phim.

Tải xuống: Trình phạt đoạn phim tiếp theo sau (Miễn phí)

Tận hưởng trọn yên cầu Clip không tồn tại quảng cáo với những áp dụng miễn giá tiền này

Tất cả những áp dụng này các chuyển động trơn tru cùng được người tiêu dùng xếp hạng rất tốt. Việc chọn áp dụng phù hợp trường đoản cú list này phụ thuộc vào vào phần nhiều công dụng bạn đang tìm kiếm tìm, giao diện của vận dụng cùng sở thích cá thể của chúng ta.

Và giả dụ bạn muốn ý tưởng phát minh thực hiện các vận dụng đa phương tiện đi lại miễn chi phí trên thiết bị Android của mình, hãy coi list các trình phạt nhạc miễn mức giá cùng không tồn tại quảng cáo tốt nhất có thể của Cửa Hàng chúng tôi.