TÍNH NĂNG MỚI CỦA IPHONE 7

Những tuấn kiệt thú vị của iPhone 7

Bạn sẽ sử dụng một loại điện thoại Apple iPhone 7. Và chúng ta vẫn đang còn mới mẻ về dế yêu này. Sau đó là nội dung bài viết vềđa số tuấn kiệt độc đáo của iPhone 7, của trung tâmthay thế điện thoạitindocongnghe.org, giúp đỡ bạn kinh nghiệm tốt rộng lúc thực hiện chiếc điện thoại này.

Bạn đang xem: Tính năng mới của iphone 7

*

Loại quăng quật những ứng dụng không ước ao muốn

Với iOS 10, thì người dùng cũng rất có thể sa thải đi các áp dụng vẫn có sẵn từ Apple mà khi chúng ta không muốn sử dụng. Về trên cơ phiên bản, thì vấn đề đó sẽ không thể xóa áp dụng khỏi vật dụng, nhưng mà là ráng vào đó bọn họ chỉ là ẩn vận dụng này đi thoát khỏi list ứng dụng mở ra bên trên screen để teo màn hình hiển thị Gọn gàng rộng.

Quá trình này tiến hành khôn cùng dễ dàng, các bạn chỉ việc triển khai bấm và giữ lại nút ít biểu tượng của ứng dụng mà lại bạn không áp dụng, tiếp đến các bạn hãy bấm vào nút X ngơi nghỉ trên ứng dụng là được.

Truy cập camera từ màn hình khóa

Với hệ quản lý và điều hành iOS 10 cũng đã đưa về cho tất cả những người cần sử dụng iPhone 7 có khả năng truy cập ứng dụng camera sống trực tiếp tự màn hình khóa. Nhưng phần nhiều làm việc khởi cồn camera này không giống so với trước đó.

Như là: trong khi trước đó thì bạn sẽ phải nhấp vào biểu tượng camera góc bên dưới ở phía bên yêu cầu của màn hình, cùng kế tiếp các bạn vuốt lên để hoàn toàn có thể khởi cồn. Lúc bấy giờ thì bạn chỉ cần buộc phải vuốt trường đoản cú bắt buộc sang trọng trái là chúng ta cũng có thể kích hoạt ứng dụng camera này rồi.

Xem thêm: Cách Diệt Virus Trên Iphone 6, Iphone Có Bị Nhiễm Virus Không

Truy cập panel widget từ bỏ màn hình khóa

Trước đây, thì widget sống trên iOS cũng không hẳn là một trong hào kiệt hấp dẫn dành riêng người sử dụng. Tuy nhiên, Lúc gần như nhân tài sinh hoạt vào phiên bạn dạng iOS 10 khi hệ quản lý bắt đầu này được trình làng với một form widget mới, thì nó cũng chất nhận được phần đông người tiêu dùng truy vấn bằng phương pháp, chúng ta chỉ việc vuốt từ trái sang trọng yêu cầu ngay lập tức ngơi nghỉ bên trên màn hình Home Hoặc là màn hình khóa, khu vực nhưng mà kĩ năng kiếm tìm tìm Spotlight cũng khá được bỏ trên kia. Và chúng ta có thể kích hoạt, hoặc là loại bỏ hóa, tốt là chuyển đổi những vị trí widget đã gồm sẵn.

Xử lý sự cố kỉnh với mạng Wi-Fi

Lúc bấy giờ khi thực hiện hệ điều hành iOS 10, thì có công dụng lắp thêm vẫn hiển thị ghi chú giả dụ nlỗi kết nối mạng Wi-Fi của người tiêu dùng cùng với internet ko được diễn ra, hay những chúng ta đang dần gặp mặt đề xuất một vụ việc như thế nào kia lúc hiển thị hình tượng của Wi-Fi sống bên trên tkhô nóng tâm lý.

Nếu nlỗi các bạn truy cập vào phần menu Wi-Fi tại phần Settings, thì các bạn sẽ nhận ra được một vài thủ pháp nhằm có thể giúp thay thế các điểm truy vấn nghỉ ngơi bên trên internet, hoặc như là khởi cồn lại router, hoặc tương tác cùng với ISP....

Gửi hình họa quality rẻ trong tin nhắn

Tgiỏi thay đổi lớn số 1 trong hệ điều hành quản lý iOS 10 là ứng dụng tin nhắn bắt đầu. Nhưng với vấn đề shop rất nhiều hình ảnh rượu cồn Khi mà lại không có liên kết Wi-Fi thì sẽ ngốn tức thì mối cung cấp cung ứng tài liệu hằng tháng của khách hàng kia.

Lúc Này, bạn đã sở hữu một tùy lựa chọn nhằm có thể gửi hình ảnh sống quality rẻ hơn nhằm mục tiêu hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí băng thông tài liệu sử dụng. Để có thể làm cho được điều này, thì chúng ta chỉ cần vào phần Settings => chọn Messages, sau đó các bạn hãy di chuyển xuống phía dưới cùng rồi kích hoạt sàng lọc Low Quality Image Mode là được.