NHỮNG TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA IPHONE 6 PLUS LIKE NEW

iPhone 6s là bản tăng cấp mạnh bạo về thông số kỹ thuật tương tự như chức năng so với iPhone 6. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua các nhân kiệt chỉ gồm trên iPhone 6S cơ mà dòng iPhone phiên phiên bản bé dại, tức iPhone 6 đành “bó tay” nhé.

Bạn đang xem: Những tính năng chuyên nghiệp của iphone 6 plus like new

13 chiều Touch

Nhờ technology Touch 3D nhưng người tiêu dùng có thể mau lẹ lựa chọn với thực hiện một tác vụ bên trong áp dụng, hoặc rất có thể làm việc một công dụng cơ mà không cần thiết phải mở áp dụng đó. lấy ví dụ như, người dùng chỉ cần ấn giữ ngay bên trên hình tượng của vận dụng camera để mà chụp 1 tấm hình selfie cơ mà không cần thiết phải vào camera rồi lựa chọn camera trước.

2Live sầu Photos

Tính năng chụp ảnh có thể chuyển động mọi khi ấn duy trì vào tấm ảnh hoặc Khi thao tác làm việc chuyên chú ảnh bên phía trong ứng dụng Camera mà Apple Call là Live sầu Photos chỉ có thể tiến hành trên iPhone 6s, nhờ vào technology chạm màn hình lực lý tưởng Touch 3D.

3Selfie với Retina flash

Khi tự sướng selfie bằng camera phía đằng trước, vào điều kiện ánh nắng yếu thì toàn cục screen của iPhone 6s đã chiếu sáng với ánh sáng tạo thêm 30%, y như một đèn flash đồ dùng lý, hỗ trợ cho quality tnóng ảnh “tự sướng” giỏi rộng không ít.

4Trackpad trên keyboard ảo

Để di chuyển đúng chuẩn bé trỏ mang đến vị trí ước muốn trong lúc biên soạn thảo, người tiêu dùng có thể biến chuyển toàn chiếc bàn phím ảo thành 1 bàn di chuột trackpad dựa vào công nghệ Cảm biến 3 chiều, bằng cách ấn duy trì vào vùng hiển thị bàn phím.

5Chọn nhanh khô vận dụng cần

Chuyển lật qua lại giữa những ứng dụng hoặc có thể kích hoạt cơ chế biến đổi này bằng cách ấn giữ ở mnghiền màn hình hiển thị hiển thị.

Xem thêm: Thiết Lập Bàn Phím Máy Tính Cho Android L Cho Các Dòng Điện Thoại Khác

6Xem trước văn bản nhưng mà không nên msinh hoạt áp dụng đó

cũng có thể coi trước một trang web, thông báo thì giờ một chuyến bay hoặc những văn bản không giống cơ mà ko làm cách trở vận dụng đã mlàm việc. Thí du, cảm nhận một lời nhắn chứa một đường links mang lại trang web, người tiêu dùng chỉ cần ấn giữ giúp thấy trước văn bản trang web này mà không cần phải msinh hoạt trình chăm sóc Sarafi, với tất yếu vẫn đã làm việc bên phía trong ứng dụng Messages.

7cảm ứng ID vắt hệ mới

Nhờ technology cảm biến vân tay cảm ứng ID thế hệ mới, iPhone 6s có tốc độ nhấn dạng nkhô cứng gấp đôi so với iPhone 6. Do vậy mở đồ vật từ bỏ trạng thái ngóng standy tương tự như các nhân kiệt áp dụng Touch ID tích hòa hợp trên nút ít trang chủ cũng khá được tiến hành nkhô giòn rộng.

8Rhình ảnh tay cùng với Siri

mặc khi lúc không đề xuất cắn sạc iPhone 6s thì Siri vẫn luôn chuẩn bị sẵn sàng. Chỉ bắt buộc khẩu lệnh “Hey Siri” là có thể hỏi tức thì cơ mà ko đề xuất đụng vào điện thoại cảm ứng. Trong Khi những thay hệ iPhone trước, nhằm thực hiện được tính năng này thì máy đề nghị đang cắm sạc.

9Quay đoạn phim phân giải 4K

So cùng với những phiên bạn dạng iPhone trước, chỉ camera 12MPhường trên iPhone 6s new hỗ trợ kỹ năng tảo video phân giải 4K (2160p
60fps.

Trên đấy là phần nhiều chức năng chỉ tất cả bên trên iPhone 6S. Hi vọng mang lại lợi ích cho bạn đọc thêm về bộ đôi iPhone bắt đầu của Apple.