Tìm Bản Sao Lưu Iphone Trên Máy Tính

Chỉ cần sao lưu lại iPhone vào iTunes, cơ mà được hiểu vị trí của iPhone hay không bạn kiếm tìm vị trí. Nhưng chớ lo lắng, đo đắn làm cầm làm sao để đổi khác, sẽ là dễ dãi nhằm cách xử trí. Bài viết này để giúp xử lý toàn bộ những vấn đề của chính mình bên trên iPhone, chỉ việc đọc trên.Quý khách hàng đang xem: Tìm phiên bản sao lưu giữ iphone trên sản phẩm tính

Một với iPhone qua một bên.

Bạn đang xem: Tìm bản sao lưu iphone trên máy tính

ITunes sao lưu lại được tàng trữ tổng thể trên máy vi tính của người sử dụng. Họ đang sẵn có trong tên người tiêu dùng / Library / Application. Hỗ trợ / Mobilesync / backup (đánh giá các địa điểm khác nhằm sao lưu lại trên hệ điều hành quản lý không giống trong bảng), chỉ việc điều tìm hiểu thư mục vị trí mà những vận dụng tương quan mang lại tìm tìm của chúng ta. nắm màn hình hiển thị điện thoại giá tốt chất lượng uy tín

Mỗi tlỗi mục gồm đựng những bản sao lưu để chỉ sao lưu lại. Các thỏng mục có thể được xào luộc Và di chuyển toàn bộ Nhưng nếu không có ứng dụng buộc phải Không thể để thu thập dữ liệu trường đoản cú các tập tin này còn có ý nghĩa sâu sắc.

1. iTunes địa chỉ sao lưu lại cho hệ điều hành quản lý khác biệt.

hệ điều hành

địa chỉ sao lưu iTunes

Mac OS

Hỗ trợ ~ / Library / Application MobileSync Backup /.

( "~" trang chủ thỏng mục thay thế. Nếu các bạn không thấy tlỗi mục Tlỗi viện công ty của khách hàng, giữ phím Option với nhấp vào menu Go.

windows XP

Documents & Settings (tên người dùng) Application Data Apple Computer MobileSync Backup .

(Truy cập nhanh khô mang lại những tlỗi mục dữ liệu ứng dụng. Click vào Start, lựa chọn Run và gõ. appdata, với nhận OK.)

windows Vista

AppData Roaming Apple Computer MobileSync Backup Users (thương hiệu bạn dùng).

(Để truy vấn nkhô hanh đến các tlỗi mục cùng với thư mục AppData, và tiếp nối bắt đầu gõ vào tkhô hanh tìm kiếm cùng ấn Enter appdata.).

windows 7

AppData Roaming Apple Computer MobileSync Backup Users (tên bạn dùng).

(Để truy vấn nkhô nóng mang đến những thỏng mục cùng với tlỗi mục AppData, và tiếp đến ban đầu gõ vào tkhô nóng tra cứu kiếm cùng ấn Enter appdata.).

windows 8

AppData Roaming Apple Computer MobileSync Backup Users (Tên) (nhằm truy vấn nhanh khô cho các thư mục với thỏng mục AppData, và tiếp nối ban đầu gõ vào tkhô giòn tìm kiếm tìm và ấn Enter appdata).

Chụ ý: Đối cùng với Windows: vận dụng thư mục thông báo và ngôn từ thư mục AppData, và theo họ là ẩn. Điều kia có nghĩa quý khách phải bật coi thỏng mục "Show file ẩn vào Windows Explorer trước.

2. iCloud địa điểm sao lưu


*

Trên iPhone của doanh nghiệp, chọn ettings> lưu trữ iCloud cùng sao lưu, với sau đó tap.

Trên máy Mac, hãy vào thực đơn Apple> System Preferences, nhấp vào iCloud, kế tiếp chọn Manage.

Trên PC Windows của bạn: Windows 8.1: Vào screen Start. Và nhấp vào mũi thương hiệu ở góc dưới bên trái, nhấp vào áp dụng iCloud với chọn Manage.

Windows 8: màn hình hiển thị Start và bấm chuột ngói iCloud, tiếp đến chọn Manage.

Windows 7: Chọn thực đơn Start. > All Programs> iCloud> iCloud, tiếp nối chọn Manage.

Cách đồ vật nhì nhằm biến hóa sao lưu iPhone.

Quý khách hàng gần như là chạy những không gian đĩa C. Vì vậy, bạn bắt buộc đổi khác địa chỉ nhằm sao giữ fantasy iPhone vào ổ C nhằm tàng trữ thông báo đặc trưng nhỏng các sao lưu iPhone bên trên đĩa C SSD không có sống đó là làm cho cố gắng như thế nào chúng ta cũng có thể đổi khác nhưng mà iPhone chưa hẳn là nguyên nhân được. đại diện thay mặt kính năng lượng điện thoại giá bèo nhèo uy tín hóa học lượng

Lưu ý: Ở trên đây, tôi triệu tập vào địa điểm sao giữ iTunes trên máy vi tính Windows với iCloud sao lưu giữ được lưu bên trên sever apple. Quý Khách rất có thể thay đổi thông tin tài khoản iCloud của người tiêu dùng giả dụ bạn có nhu cầu. Chỉ cần nhấp vào Settings> iCloud> Account bên trên iPhone của người tiêu dùng thoát khỏi khối hệ thống iCloud của chúng ta và vào nhau.

Thực hiện theo các bước bên dưới đây:

1. Trên 8 Windows 7 Vista.

Cách 1 tắt iTunes

Cách 2 Điều tìm hiểu thỏng mục, xào nấu iPhone tập tin sao lưu dự phòng. Và dán vào ngẫu nhiên tlỗi mục bạn có nhu cầu lưu một bản sao lưu giữ iPhone dụ, bạn cũng có thể giữ một phiên bản sao lưu lại phiên bản sao giữ bạn dạng sao iPhone bên trên đĩa E: iPhone.

Bước 3 nhằm bên dưới góc bên trái. Click Start cùng trong hộp tìm kiếm kiếm, kích con chuột nên vào cmd.exe cộ cmd.exe pháo vận dụng hiển thị nó, và lựa chọn Run as administrator.

Cách 4 trong pops lốt đề cập lệnh. Nhập lệnh là: mklink / J "C: Users (tên người dùng) AppData Roaming Apple Computer MobileSync Backup" "D: temp Backup".

Cách 5 demo nhằm sao giữ iPhone của người sử dụng vào iTunes với kiểm tra xem. Các tập tin sao lưu lại được lưu lại trong thỏng mục bạn muốn.

2. Trong Windows XP

Bước một, chắc chắn rằng iTunes không chạy.

Cách 2: Tải về cùng giải nén các tiện ích liên kết bên trên laptop.

Cách 3. Mlàm việc thư mục Junction.exe thương hiệu người tiêu dùng. Vấn đề này thường được search thấy vào C: Documents và Settings .

Bước 5: Nhấn Windows + R trên hộp thoại, một số loại cmd.exe cộ với nhấp OK.

Xem thêm: Đáp Án Game Brain Out Đầy Đủ Nhất, Của Tôi Ông Già Noel

Cách 6 tại vết nói lệnh. Tạo một điểm mẫu nhằm NTFS.

CD Kết nối máy tính nhằm bàn "C: Documents and Settings (tên bạn dùng) Application Data Apple Computer MobileSync Backup" "G:. ITunes sao lưu"

Cách 7 Bây giờ đồng hồ sao lưu lại nhằm sao giữ iPhone vào iTunes với kiểm tra coi. Các tập tin sao lưu được lưu giữ vào một thư mục thỏng mục.

3. Trong Mac OS X


*

Bước 1 tắt iTunes

Bước 2 cung cấp ~ / Library / Application MobileSync Backup /. Sao chnghiền tất cả những tập tin sao lưu vào một trong những ổ đĩa ngoài, các bạn cần đam mê.

Bước 3: Mnghỉ ngơi áp dụng Terminal trong / Utilities / Terminal Terminal) với msinh sống lốt nhắc lệnh. Tạo một liên kết tượng trưng Sử dụng một lệnh tựa như nhỏng hình tiếp sau đây. sửa chữa nokia uy tín quality trên tindocongnghe.org.

ln -s cân nặng / phía bên ngoài / backup / ~ / Library / Application . Hỗ trợ / MobileSync / Backup

Cách 4: Sử dụng iTunes để sao lưu iPhone của người sử dụng vào trong 1 thư mục giúp thấy một phiên bản sao lưu bắt đầu. Sao lưu lại những file đang có hoặc ko.

xóa phiên bản sao lưu giữ của iphone

Phần 3 Tại sao loại trừ iPhone xuất phát điểm từ 1 vị trí sao lưu lại.

Lúc nói tới vấn đề sao lưu giữ iPhone bị xóa, nguyên do tôi liệt kê ra một trong những trong các họ.

Lý chính do sao đào thải iTunes sao giữ.

1. lộn lạo mỗi khi bạn lựa chọn số lượng tập tin sao giữ.

2. nđần tập tin trong sổ xúc tiến iPhone của người sử dụng với gần như ngày cũ của một bạn dạng sao lưu lại trước. Để thải trừ để tăng không gian trên máy tính của công ty.

3. iTunes chẳng thể sao lưu lại iPhone "iPhoneName" vì bản sao giữ đã làm được tsay mê nhũng. Hoặc là ko tương hợp với iPhone nhưng mà bạn muốn xóa file backup cho iPhone này, tiếp nối demo lại.

4. Sao giữ iPhone của người tiêu dùng chính vì chúng ta cũng có thể không có một bản sao lưu lại cũ.

5. iPhone đến một chiếc bắt đầu, tuy nhiên nó ko tương thích với bản sao giữ iTunes cũ.

6. Không sao giữ Và nói với các bạn nhằm xóa các phiên bản sao lưu giữ.

Lý do vì sao tiêu cực về iCloud backup mang lại iPhone.

1. Memory Almost Full và iCloud Backup quan yếu sao lưu giữ iPhone của bạn, do vậy các bạn yêu cầu xóa các bạn dạng sao lưu lại cũ đến một chiếc new.

2. Chọn xóa từ bỏ những tập tin sao lưu lại iCloud iPhone chế thiệt sợ.

3. vừa mới nâng cấp cho iPhone new trở lại loại cũ của khách hàng. Và phục sinh mang đến một địa chỉ bắt đầu trong khi chúng ta vẫn nhận được thông tin rằng chúng ta đang hoạt động ra khỏi tàng trữ vào iCloud.

Phần 4: Di đưa sao lưu lại iPhone.

1. Hủy bỏ tập tin sao lưu lại iTunes

Hủy vứt các phiên bản sao lưu lại chỉ nên đơn giản dễ dàng như Việc tạo ra một ngoại lệ. Không thể nhằm sa thải các phiên bản sao lưu từ bỏ iTunes trực tiếp sa thải những bạn dạng sao lưu giữ nhưng mà bạn có nhu cầu bao gồm trong hệ thống tập tin. (Tên / Library / Application. Hỗ trợ / Mobilesync / sao lưu).

Sau đó nhấp chuột nên vào tài liệu nhưng mà bạn có nhu cầu xóa. Và kế tiếp cliông xã Move vào thùng rác rến sau khi bạn rửa thùng rác của bạn. Việc sao giữ sẽ bị mất tồn tại.

Mlàm việc kĩ năng iTunes: Windows: Chọn Edit> Preferences.

Mac: Chọn iTunes> Preferences.

Lưu ý: Sau khi chúng ta xóa toàn bộ các tài liệu của doanh nghiệp vẫn biến mất !!!

xóa những tập tin sao lưu iphone

2. Hủy vứt những bản sao lưu lại iCloud


*

Di iCloud sao lưu lại sẽ được thuận tiện hơn nhằm đào thải hơn trên máy vi tính đồ dùng lý.

Bước trước tiên bạn cần phải thiết lập iphone của chúng ta cùng nhấp chuột iCloud.

Bước 2: Chọn tàng trữ và sao giữ.

Bước bố giờ đồng hồ gõ để thống trị shop cùng sau đó. Chọn sao lưu

Cuối cùng, nhấp vào Backup Delete và iCloud Backup, chúng ta nên xóa nó. cố gắng pin iphone bao gồm hãng sản xuất trên Quanh Vùng Hà Đông

IPhone 5, có tác dụng nạm làm sao để khôi phục lại phiên bản sao lưu giữ.

Để Phục hồi lại iPhone của doanh nghiệp, mà lại bạn tìm những tập tin bị xóa, sao lưu, kế tiếp chúng ta chưa hẳn băn khoăn lo lắng về bài toán tất cả hay là không này là đúng cách để bạn có thể phục sinh lại iPhone của doanh nghiệp Wonderchia sẻ Dr.Fone mang đến iOS (win) hoặc Wondercốt truyện Dr.Fone mang đến. iOS (Mac) có thể chấp nhận được các bạn xóa những tập tin trường đoản cú iPhone của công ty một phương pháp dễ dãi.