Test Số Lần Sạc Pin Iphone

Đã lúc nào bạn thắc mắc dòng iPhone của bản thân mình đã sạc được bao nhiêu lần không, có rất nhiều người dùng hại tốn pin lúc update lên phiên bản new. Hôm nay, Điện sản phẩm XANH đã khuyên bảo cho bạn cách xem chu kỳ sạc pin iPhone bởi Siri Shortcut nhằm nỗ lực được triệu chứng pin của mình nhé.

Bạn đang xem: Test số lần sạc pin iphone


Lưu ý: Quý khách hàng chỉ có thể coi được tần số sạc pin khi dùng phiên bạn dạng iOS 12 trngơi nghỉ lên cùng cần phải tất cả áp dụng Siri Shortcut (Phím tắt).

Bước 1: Bạn hãy vào Cài đặt => Phím tắt => bật Phím tắt không được tin cậy. Tiếp đến rất cần phải tải phím Phân tích Pin theo con đường links bên dưới và ấn Thêm phím tắt không được tin cậy.

Bước 2: Vào Cài đặt => Quyền riêng rẽ tư => Phân tích & cải tiến => Dữ liệu Phân tích.

Xem thêm: Top 8 Game Tô Màu Doremon Va Nobita Va Xuka Va Doremi, Game Tô Màu Doremon


Lưu ý: Nếu không nhảy Chia sẻ Phân tích iPhone thì bạn hãy bật lên với hóng tối thiểu 2 ngày nhằm Apple có thể gửi tài liệu về máy.

Cách 3: Trong Dữ liệu bạn hãy tìm và lựa chọn mục có tên log-aggregated tất cả thời gian cách đây không lâu duy nhất, ấn Chia sẻ => Lưu vào Tệp (Save sầu lớn Files) cùng nhấn Lưu.

Cách 4: Tiếp tục trong mục Chia sẻ, chọn Phân Tích Pin => Bắt đầu phân tích => Nhấn OK.

Bước 5: Chọn File so sánh vừa giữ với đợi hiệu quả nhé.


Trên đó là phương pháp xem chu kỳ sạc pin iPhone bởi Siri Shortcut mà lại Điện trang bị XANH chia sẻ mang đến bạn, các vướng mắc chúng ta vui mắt vướng lại dưới nhé!


Bạn gồm làm cho được trả lời này không?

Có Không

Cám ơn các bạn đang bội nghịch hồi


Đang làm cho chạm mặt lỗi, không có vào khuyên bảo Đã có tác dụng dẫu vậy ko thành công Bài viết sai trái nhu yếu Bài viết đã cũ, thiếu hụt biết tin

*

Từ khóa: cách xem số lần sạc pin vào iphone, xem mốc giới hạn sạc pin, mốc giới hạn sạc pin lên trên điện thoại, mốc giới hạn sạc pin, iphone

Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá thành gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)