Tắt Tự Động Cập Nhật Iphone

Việc auto đánh giá và cập nhật ứng dụng bên trên iPhone khiến rất nhiều người tiêu dùng vô tốn dung lượng dữ liệu di động cầm tay mặc dù chúng ta đã chuyển máy của chính bản thân mình về cơ chế nghỉ ngơi (tắt màn hình). Để tiêu giảm điều này xảy ra, tindocongnghe.org vẫn chỉ dẫn các bạn biện pháp tắt tự động hóa kiểm soát và update phần mềm bên trên iPhone
Tắt cập nhật phần mềm auto bên trên điện thoại thông minh Huawei Tắt auto cập nhật ứng dụng trên iOS 9 Tắt tự động update mang lại từng áp dụng bên trên Android Xoá thông báo cập nhật iPhone Cách tắt tự động hóa cập nhập áp dụng trên iPhone, App Store

Cách cập nhật ứng dụng iPhone, update apps được cho phép người tiêu dùng có thể upgrade áp dụng nhưng bản thân đã sử dụng bên trên sản phẩm iOS sang trọng nhưng mình đã dùng. Tuy nhiên khối hệ thống áp dụng đó lại gồm anh tài tự động khám nghiệm với cập nhật ứng dụng trên iPhone khiến cho rất nhiều người dùng tưởng ngàng, bất thần khi thông tin tài khoản của mình hối hả bị mất chi phí oan vì anh tài tự động hóa này.

Bạn đang xem: Tắt tự động cập nhật iphone

Hướng dẫn tắt tự động đánh giá và update phần mềm trên iPhone

Để rất có thể tắt tự động khám nghiệm, cập nhật ứng dụng trên iPhone họ có công việc như sau:

Cách 1 : Các bạn truy cập vào vận dụng Cài đặt (Settings) trường đoản cú màn hình bao gồm thiết bị.

*

Cách 2 : Tại trên đây nhằm tắt tự động hóa soát sổ với update phần mềm bên trên iPhone, trường đoản cú bối cảnh Cài đặt các bạn tìm kiếm tìm cùng ấn lựa chọn mục App Store và iTunes nlỗi hình dưới.

Cách 3 : Sau đó bọn họ đã thấy các bản lĩnh cấu hình thiết lập của App Store cơ mà người dùng hoàn toàn có thể thực hiện.

Xem thêm: Xem Phim Trò Đùa Của Số Phận, Phim Trò Đùa Của Số Phận Tập 71 Tập Cuối

Lúc bấy giờ các các bạn sẽ tắt anh tài Cập nhật (Update) và Ứng dụng (Apps) nhỏng hình trên để hoàn toàn có thể tắt auto đánh giá và update ứng dụng trên iPhone.

Bước 4 : Bên cạnh đó để giúp đỡ chúng ta ko tốn quá nhiều dữ liệu di động tải nhầm ứng dụng về vật dụng, những bạn có thể ấn chọn tắt kích hoạt anh tài Dữ liệu di động (Use Cellular Data) nlỗi hình dưới đi.

do đó chúng ta sẽ vừa bên nhau đi kiếm hiểu về các bước tiến hành tắt tự động kiểm soát và update phần mềm bên trên iPhone đã làm được tindocongnghe.org lí giải ở bên trên, hi vọng nội dung bài viết này sẽ giúp ích bạn phần nào thống trị tài liệu di động cầm tay giỏi rộng bên trên sản phẩm của mình.

https://9dế yêu.vn/tat-tu-dong-kiem-tra-va-cap-nhat-phan-mem-tren-iphone-22301n.aspx Hình như nếu như nhỏng vào quá trình triển khai mua và cập nhật ứng dụng tự App Store bên trên iPhone, các bạn gặp gỡ đề xuất lỗi ko tải được vận dụng, những chúng ta cũng có thể xem thêm vào tiến hành theo công việc vào nội dung bài viết sửa lỗi ko mua được vận dụng iPhone đã được tindocongnghe.org trả lời cụ thể trước kia, sẽ giúp đỡ những chúng ta cũng có thể tiếp tục áp dụng đồ vật của chính mình ổn định đinch.


Cách cập nhật vận dụng trên iPhone Cách cập nhật iOS 15.2 xác nhận Vô hiệu hóa tự động cập nhật vận dụng Google Play Store iPhone trường đoản cú nhảy công nghệ Bluetooth không dây và Wifi, đấy là bí quyết khắc chế Cách ngăn ứng dụng Android auto update