Tắt Đèn Led Trên Android

Đèn pin từ rất lâu đã trở thành một thiên tài của điện thoại cảm ứng thông minh, sử dụng đèn flash LED của dòng sản phẩm ảnh sẽ giúp đỡ bạn lý thuyết hầu như vị trí về tối. Có một công dụng đèn pin được tích vừa lòng sẵn vào Android, tuy vậy đề nghị thực hiện một vài ba làm việc vuốt để có được. Đọc tiếp để mày mò các cách tắt bật đèn pin lên trên Smartphone của khách hàng nkhô giòn hơn.

Bạn đang xem: Tắt đèn led trên android


May mắn cố gắng, có nhiều giải pháp linch hoạt để bật đèn sáng pin nkhô hanh rộng trên điện thoại Android của khách hàng – tự nhấp lên xuống điện thoại thông minh mang đến kích hoạt bởi tiếng nói – và Shop chúng tôi đang tập vừa lòng bọn chúng cho bạn ở đây.Có liên quan: Cách tra cứu cùng xóa lệnh thoại trong Trợ lý Google của bạn
Thêm đèn pin vào Cài đặt nhanhNhấn vào Mặt sau điện thoại cảm ứng thông minh để Bật đèn pinYêu cầu Google để đèn sáng pinSử dụng cử chỉBật đèn bấm bởi các nút âm lượngBật đèn pinSử dụng ứng dụng đèn pin

Thêm đèn pin vào Cài đặt nhanh

Trên nhiều Smartphone, hình tượng Đèn pin bao gồm vào menu khi bạn vuốt xuống từ đầu màn hình hiển thị một đợt. Nếu không, hãy vuốt xuống đợt nữa giúp thấy tất cả những hình tượng khởi chạy nkhô nóng và nhấn vào biểu tượng cây bút bên dưới bọn chúng.
Bật đèn pin Tắt Android Chạm vào Chạm vào 1
Sau khi bạn sẽ chế tác chấm dứt cử chỉ của bản thân mình, hãy trở lại màn hình… Nhấn vào Tác vụ, kéo cử chỉ lên phía trên thuộc nhằm cử chỉ luôn hoạt động trên các hành động khoác định khác.

Yêu cầu Google để đèn sáng pin

Đừng quên về OK Google để bật đèn pin. Nhấn vào biểu tượng micrô hoặc nói: OK Google, turn on the Flashlight (hoặc OK Google, Flashlight on). Conversely, say OK Google, turn off Flashlight hoặc OK Google, Flashlight off nhằm tắt nó đi. Đây là một trong những chọn lựa hoàn hảo nhất nếu bạn đã có quá nhiều vận dụng trên điện thoại thông minh của mình với khôngt gồm đầy đủ không khí cho một cái không giống.
Một giải pháp không giống để gia công điều này là giữ lại nút ít Màn hình bao gồm bên trên điện thoại cảm ứng của người sử dụng cho tới khi Trợ lý Google hiển thị, tiếp nối nói Turn on Flashlight.

Sử dụng cử chỉ

Hầu không còn các Smartphone Android tân tiến đều sở hữu cung cấp hành động, chất nhận được các bạn nhảy và kích hoạt những hào kiệt khác nhau bằng cách dìm nút hoặc chuyển động đặc trưng.Các động tác cử chỉ đúng mực khác biệt giữa những bên cung ứng vật dụng khác biệt, tuy nhiên nhằm truy cập chúng, hãy truy cập Settings -> Gestures, tiếp đến tìm kiếm tuấn kiệt Đèn pin cùng nhảy nó lên.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Android Nhanh Và Chính Xác Nhất


Trên điện thoại cảm ứng thông minh Motorola, động tác bật đèn sáng pin ngay lập tức lập tức là rung lắc điện thoại thông minh của công ty theo hoạt động cắt bé dại. (Điều này giúp ngăn bài toán vô tình nhảy nó lên.) Trên OnePlus, bản vẽ của chính nó V bên trên màn hình điện thoại cảm ứng của người sử dụng khi nó tắt. Nếu chúng ta thực hiện một điện thoại khác, thì động tác cử chỉ chính xác rất có thể khác biệt, tuy thế rất có thể đang nkhô giòn nhỏng vậy!

Bật đèn pin bằng các nút ít âm lượng

Để bật tức thì Đèn pin vào bất kỳ sản phẩm Android như thế nào bằng các nút ít âm lượng, bạn phải thiết đặt Torchie – Đèn pin nút âm lượng. Ứng dụng này đã chiếm phần 4MB dung tích lưu trữ trên điện thoại của doanh nghiệp cùng không khiến quảng bá cho bạn.
Để áp dụng hoạt động trong nền, bạn sẽ đề nghị cung cấp Accessibility Service có thể chấp nhận được nó.Quý Khách thậm chí có thể bật Đèn pin tự screen khóa của chính bản thân mình, tuy vậy bạn sẽ cần phải vào setup áp dụng để có thể chấp nhận được điều ấy. Để truy cập Cài đặt, chỉ việc msinh sống vận dụng với nhấp vào cha chấm dọc ở bên trên cùng bên nên screen của người tiêu dùng.

Bật đèn pin

Nếu điện thoại cảm ứng của khách hàng không tồn tại hỗ trợ Cử chỉ tích đúng theo đã kể trước kia, bạn có thể cài xuống áp dụng của mặt sản phẩm bố để triển khai công việc này.
Bạn đã đề nghị thiết lập một vận dụng mang tên Lắc đèn bấm. Chỉ đề nghị rung lắc điện thoại cảm ứng thông minh của bạn cùng Đèn pin đang nhảy. quý khách hàng rất có thể nhảy Đèn pin ngay cả Lúc màn hình thiết bị Android của người tiêu dùng đã tắt, sau đó chỉ việc lắc lại nhằm tắt Đèn pin.Nếu cảm thấy bắt buộc rung lắc điện thoại thông minh quá khỏe mạnh, chúng ta có thể đổi khác độ tinh tế vào setup vận dụng. Nhấn vào cha chấm dọc ở góc trên mặt phải và nhấp vào Shake Sensitivity. Ứng dụng đang chú ý bạn rằng nếu khách hàng đặt độ tinh tế rất cao, Đèn pin có thể vô tình nhảy.

Sử dụng tiện ích đèn pin

Cuối thuộc, mà lại không thua kém phần đặc trưng, bạn cũng có thể thực hiện Tiện ích đèn bấm ứng dụng để có được một số tia nắng. Tiện ích sẽ không còn từ bỏ xuất hiện thêm, bởi vậy bạn cần phải thừa nhận với giữ lại một khoảng không trên screen chủ yếu vị trí bạn muốn tiện ích xuất hiện thêm.
Nhấn vào tùy lựa chọn Widget làm việc dưới cùng cùng widget đã nằm ở trang trước tiên. Nhấn với giữ lại app với kéo nó vào trong 1 không khí trống trên màn hình của chúng ta. Ứng dụng không tồn tại trang Cài đặt; các bạn sẽ chỉ biết nếu vận dụng được cài đặt khi chúng ta nhìn thấy tiện ích. Không gồm hình tượng ứng dụng làm sao vẫn xuất hiện.Mặc mặc dù mục đích thuở đầu của Đèn pin là có tác dụng sáng sủa môi trường thiên nhiên xung quđứa bạn nhằm ứng dụng máy ảnh hoàn toàn có thể chụp ảnh trông đẹp hẳn vào đêm hôm, nhưng nó đang phát triển nhằm biến một loại đèn pin tiện nghi với hữu dụng. Tốt đẹp?Để tất cả thêm những nụ cười tương quan đến Android, một trong những nguyên lý có lợi tốt nhất nhưng mà bạn cũng có thể nhận thấy cho Android là khôi phục TWRP.. Nhìn thấy trả lời của công ty chúng tôi về cách thiết đặt nó. Hoặc ví như bạn thích mình là một trong game thủ, các bạn nợ thiết yếu bản thân khi chứng kiến tận mắt lý giải cho Retroarch giao diện người dùng giả lập trên Android.Có liên quan: