Tạo Id Apple Không Cần Thẻ

2019

Bạn nên ID Apple nhằm áp dụng iPhone tuy vậy các bạn sẽ làm gì giả dụ không có thẻ tín dụng? Mặc cho dù trước đó, tindocongnghe.orgệc chế tạo ID Apple nhưng mà không tồn tại cách thức thanh hao toán tương đối tiện lợi, cơ mà sau cùng Apple ko cho phép người dùng chế tạo ra ID Apple mà ko cần thêm chi tiết thẻ tín dụng. Đây chắc chắn là là 1 trong những sự tindocongnghe.orgệc so với tkhô cứng thiếu hụt niên không tồn tại thẻ riêng biệt. Thêm vào đó, đó cũng là 1 trong sự tindocongnghe.orgệc nếu như bạn có nhu cầu cài đặt áp dụng iOS không tồn tại sẵn ngơi nghỉ non sông của khách hàng. Vâng, nhỏng bạn có thể đân oán, bao gồm một cách để tạo nên ID Apple mà không nên bất kỳ cách tiến hành tkhô nóng tân oán làm sao.

Bạn đang xem: Tạo id apple không cần thẻ

Vì vậy, không cần thiết phải PR thêm, chúng ta hãy xem quá trình để sinh sản Apple ID nhưng mà ko cần thẻ tín dụng:

Lưu ý : Tôi đã từng cách thức này bên trên iPhone 7 Plus, tương tự như iPhone 6s, chạy phiên bạn dạng iOS 10 mới nhất, bởi vì vậy nó cũng phù hợp cùng với chúng ta.

1. Msinh sống App Store trên sản phẩm công nghệ iOS của bạn và bảo đảm an toàn đăng xuất ngoài ngẫu nhiên tài khoản Apple như thế nào bạn cũng có thể sẽ sử dụng.

*

2. Bây tiếng, kiếm tìm kiếm ngẫu nhiên ứng dụng miễn phí để cài đặt. Tôi đang thiết lập ứng dụng Reddit ưng thuận trên phía trên. Chạm vào bên trên Get Get nhằm thử cùng cài đặt ứng dụng. Bây giờ, một lời nói đã mở ra đòi hỏi bạn đăng nhập. Chạm vào bên trên Tạo Tạo Apple ID mới .

*

3. Bây giờ đồng hồ, chọn quốc gia của bạn và đưa quý phái bước tiếp theo sau, chỗ các bạn sẽ được từng trải điền toàn bộ các chi tiết cho ID Apple new của người sử dụng, bao hàm các câu hỏi bảo mật thông tin. Sau Khi thực hiện hoàn thành, hãy bấm vào Tiếp theo .

Xem thêm: Cách Sao Lưu Ảnh Trên Iphone Vào Máy Tính, Sao Lưu Ảnh Và Video

*

4. Chuyển sang trang tiếp sau, bạn sẽ phân biệt rằng bạn cũng có thể lựa chọn Không ai khác có tác dụng Phương thơm thức thanh hao tân oán. Nhấn vào kia cùng điền thương hiệu, can hệ tkhô hanh tân oán, mã zip cùng số điện thoại cảm ứng của khách hàng. lúc bạn đang hoàn chỉnh, hãy nhấn vào Next Next để xác minh tài khoản Apple mới của bạn.

*

5. Đăng nhập vào e-mail cơ mà chúng ta vẫn áp dụng cho tài khoản Apple cùng các bạn sẽ nhận thấy rằng các bạn đã nhận được được thỏng xác minh tự Apple. Nhấp vào xác minch ngay lập tức bây giờ để ngừng cục bộ các bước bằng phương pháp đăng nhập lệ website Apple ID.

*

Chà, thật dễ dàng, buộc phải không? Giờ đây, bạn cũng có thể sử dụng Apple ID này để setup áp dụng từ App Store, thực hiện iCloud cùng làm cho được rất nhiều không những thế trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad.

Lưu ý: Pmùi hương pháp này chỉ vận động trong khi chúng ta đang cố gắng thiết lập một ứng dụng miễn mức giá mà lại không tồn tại ngẫu nhiên ID Apple làm sao được đăng nhập. Nếu chúng ta nỗ lực tạo thành ID Apple mà lại ko cài đặt ứng dụng, bạn sẽ không nhận được tùy lựa chọn của Không gồm ai trong trang cách thức thanh toán.

Dễ dàng tạo ID Apple mà lại ko cần thẻ tín dụng thanh toán

Chà, bây chừ chúng ta đã hiểu phương pháp chế tạo ra một Apple ID mới mà lại không đề xuất thẻ tín dụng thanh toán, chúng ta không hề cần phải hỏi bố mẹ về thẻ tín dụng của họ nữa. Điều kia đang được nói, công ty chúng tôi vẫn chẳng thể đọc tại sao Apple không chất nhận được người dùng chế tạo Apple ID trực tiếp cơ mà ko đề xuất thẻ tín dụng thanh toán. Nếu hoàn toàn có thể làm điều ấy, chỉ bằng cách cố gắng sở hữu xuống một áp dụng miễn mức giá, họ khôn xiết có thể kích hoạt nó, chũm vì tạo nên sự lầm lẫn giữa người sử dụng.

Vì vậy, chúng ta đang tạo nên thành công Apple ID new của bản thân nhưng mà không bắt buộc bất kỳ cách thức tkhô cứng toán nào chưa? Hãy chắc chắn rằng bạn mang lại Shop chúng tôi biết quá trình đang ra mắt thế nào hoặc nếu bạn bao gồm ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào, chỉ tindocongnghe.orgệc bỏ một vài ba từ bỏ trong phần bình luận xuống bên dưới