FIELDRUNNERS CHO ANDROID

Subatomic Studtiện ích ios, công ty cách tân và phát triển game Tower Defense lừng danh là Fieldrunners mang đến ra mắt phiên bản game này giành riêng cho thứ vi tính chuyển động trên gốc rễ HTML5. Tựa game được nhiều người hâm mộ cùng với đông đảo tính răng khôn xiết lôi cuốn. Cùng mày mò ngay lập tức nhé!


Bạn đang xem: Fieldrunners cho android

*
Sử dụng Miễn phíDung lượng 269 MB Link cài đặt game Android

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ FIELDRUNNERS

*

Fieldrunners là trò chơi đang được nhiều người thương yêu vày quality game giỏi, giao diện mềm mại và mượt mà. Với phiên bản bên trên máy tính xách tay hoàn toàn miễn mức giá lúc thi đấu tuy thế bạn sẽ đề xuất trả 4,99$ để mngơi nghỉ toàn bộ các bạn dạng đồ vật hoặc 0,99$ cho từng phiên bản vật dụng đơn lẻ. điều đặc biệt rộng, phiên bạn dạng Fieldrunners máy tính có thêm 4 chính sách nghịch so với phiên bản trên Máy tính bảng iPad.

Trên máy vi tính thì bạn phải áp dụng trình ưng chuẩn Chrome còn nếu không vẫn không có giờ đồng hồ, nếu mạng nkhô hanh thì bạn có thể lựa chọn độ sắc nét HD chũm đến SD thì chất lượng vẫn xuất xắc hơn rất nhiều. Việc xuất hiện một game bao gồm giao diện đẹp nhất như Fieldrunners cho biết thêm tương lai không hề nhỏ của nền tảng gốc rễ HTML5.

*

Cách chơi Fieldrunners khá đơn

Nhiệm vụ của tín đồ đùa chỉ nên tạo ra những trạm phòng thủ nhằm mục đích ngăn ngừa quân lính đi cho đích. Tuy nhiên, những nguyên tố như bối cảnh “khủng”, ưa nhìn, âm thanh hấp dẫn cùng kiểu dáng chơi không ít người thú vị đề xuất trò chơi này khôn xiết lôi kéo gamer.


Danh mục: Game, Hành động

Có thể các bạn quan tâm:


*

Thư viện công nghệ

Kho hỗ trợ phần mềm miễn phí sinh sống những lĩnh vực: Văn uống phòng, tiếp thu kiến thức, đồ họa, bảo mật thông tin và game. Chúng tôi tổng đúng theo liên kết download các ứng dụng nhằm các bạn thuận tiện cài đặt và sử dụng!


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu thương hiệu của tôi, gmail, và trang web vào trình xem xét này cho lần phản hồi sau đó của mình.


Phần mượt bắt đầu nhất

Xem thêm: Kênh Game Những Siêu Nhân Nghiệp Dư, Những Siêu Nhân Nghiệp Dư

Phần mượt nổi bật
*
After Efect Pro CC 2021
*
Premiere Pro CC 2021
*

THƯ VIỆN CÔNG NGHỆ 

Website giới thiệu với cài đặt miễn giá tiền phần mềm, thiết lập áp dụng, thiết lập game, tư liệu cùng website app mang đến Windows, Mac, iOS (iPhone/iPad/iPod Touch).Tải phần mềm học tập, phần mềm ứng dụng tiện lợi với miễn phí. 

gmail.com

Đăng ký kết nhấn thông tin

Đăng ký kết tin nhắn để nhận thêm những ban bố tiên tiến nhất từ bỏ Thỏng viện công nghệ 


Kết nối với bọn chúng tôi


Kho hỗ trợ ứng dụng miễn phí