TẢI GAME CROSSFIRE

Crossfire: Legends mang lại Android là game đột kích mắt nhìn đầu tiên hết sức lừng danh được biết đến cùng với cái thương hiệu thuần Việt - Đột Kích sản phẩm điện thoại. Game Crossfire: Legends mang lại Android đã gửi bạn cho với đấu trường bắn súng vô cùng kịch tính cùng với đông đảo binh lực tối ưu, quả cảm. Tải game Crossfire: Legends mang lại Android để sẵn sàng chuẩn bị tsay mê gia trận đánh đấu súng quyết liệt nhất trên Mobile.

Bạn đang xem: Tải game crossfire

tindocongnghe.org Crossfire Legends - Game Đột Kích bên trên di động cầm tay.

Nhắc mang lại game Đột Kích chắn chắn đã gợi ghi nhớ rất nhiều cho cực kỳ phẩm của VTC vẫn còn hoạt động đến ngày bây giờ. Không bắt buộc là trận đánh chống xịn cha nlỗi vào CS nhưng lại Crossfire: Legends mang đến Android vẫn để lại rất nhiều tuyệt vời cho tất cả những người đùa. Trong game bọn họ vẫn tsi gia pk trên phiên bản thiết bị rộng lớn được tái hiện tại chân thực với các chình họa đồ gia dụng trong game, dễ dàng nhưng mà cực kỳ duyên dáng.

Tựa game FPS đến mobile này mang lại 2 cách chơi không giống nhau: Nút phun thắt chặt và cố định ở đoạn góc yêu cầu dưới screen cùng nút tùy lựa chọn theo vận động dịch chuyển của ngón tay. Các gamer có thể dễ chịu và thoải mái lựa chọn theo thói quen để sở hữu được đề nghị phù hợp duy nhất cho mình. Về cơ phiên bản thứ, vũ trang, nhân vật đầy đủ khá thân quen với hầu như ai thương yêu khôn xiết phđộ ẩm Đột Kích PC.

Tải Crossfire Legends - Game bắn nhau CF Mobile tiên phong hàng đầu tại toàn nước.

CrossFire: Legends cung cấp không hề ít chính sách nghịch thú vui, giúp người chơi thỏa mức độ mô tả khả năng bắn nhau của chính bản thân mình cũng giống như tập luyện niềm tin kungfu bè lũ. Mỗi phong cách chơi mang lại rất nhiều đòi hỏi khác biệt, không khiến chán nản. lúc tmê man gia vào game bạn đùa vẫn phát hiện rất nhiều hình hình ảnh rất gần gũi từ bỏ chế độ chơi, hệ thống nhân vật, phiên bản vật cho đến vũ khí... trong bạn dạng Đột Kích PC.

Tính năng new trong Crossfire: Legends - V3 Huyền Thoại Trngơi nghỉ Lại

Chế độ Sinh Tồn mới

Tsi mê gia vào chế độ Sinch Tồn, bạn nghịch cần nhảy dù trên không xuống một hòn đảo hoang.

Nhảy mặc dù xuống hòn đảo hoang trong chính sách Sinh tồn

Sau đó, thu thập bất kỳ các loại súng làm sao bạn thấy, kungfu cùng với 99 fan nghịch không giống nhằm trở nên người sống sót sau cùng.


Tìm tìm đồ phđộ ẩm, thiết bị để trở thành tín đồ tồn tại cuối cùng

Hệ thống Map mới

Bản update Big Update V3 sản xuất ngay gần 10 phiên bản đồ hoàn toàn mới: Trung Tâm Dữ Liệu, Thành Sa Mạc, Trại Ngựa…. Đồng thời, cập nhật khí hậu cho những phiên bản đồ vật cũ như Trạm Vệ Tinh, Tàu Ngầm…

Hệ thống Map new đồ sộ

Ngoài ra, chính sách nghịch CS Gâu cực vui nhộn cũng rất được những game thủ yêu thích, khi tất từ đầu đến chân nghịch đều phải có lên đường điểm kiểu như nhau, ước ao thắng lợi phải kê dành chi phí qua từng vòng đấu.


Nhân trang bị mới

Big Update Version 3 mang đến 3 nhân đồ vật mới: Laura, Fox mùa hè và Captain Blade. Với vận tốc quá trội, năng lực đa dạng mẫu mã, làm ra siêu đẹp là đầy đủ điểm nổi bật cho đội binh lực bắt đầu tham gia chiến trường rực lửa này!

Nhân đồ dùng LauraNhân đồ dùng Fox mùa hèNhân thứ Captain Blade

Gần 200 trang bị mới

Kho súng mới lên đến 200 thắng lợi đã hóng fan nghịch tò mò. Bao tất cả những thiết bị VIP, thiết bị prúc, đánh giáp lá cà cùng cả bom. Các hết sức phẩm súng huyền thoại: M4A1 Born Beast Silver, Anacondomain authority Born Beast, Bladed Knickles Inferno Dragon, AK12 Iron Spider.... được những xạ thủ tích cực và lành mạnh truy lùng.

Bản update V3 mang đến rộng 200 một số loại khí giới rất khủng

Những thiết bị phẩm bắt đầu được bán đi với giá chỉ ưu tiên bao gồm: Sở Noble Dragon, QBZ95-Royal Dragon, Hummingbird Pistol, Dual Gloông chồng, Butterfly Knife, Gạch Xây, Chảo Rán, Blaông chồng Steel, Knife Ultimate Gold.

Hàng loạt tranh bị được giảm giá

Lưu ý:

Vật phđộ ẩm mua tại Shop hoàn toàn có thể cộng dồn ngày áp dụng, cơ mà ko cùng dồn ngày cùng với cùng trang bị phẩm này mà dìm tại sự kiện/hoạt động không giống.Một số vật phẩm đang yên cầu cấp VIP nhất mực để cài đặt.Shop chỉ cập nhật tại phiên bản Vesion 3, Vesion 2 không đổi khác.Tài khoản làm việc máy chủ Vesion 2 với Version 3 không đồng điệu dữ liệu cùng nhau.

Cập nhật Vòng xoay Big Update Version 3

Vòng cù Vip

Cập nhật những vật dụng phẩm xuất hiện thêm trong khoảng quay: M4A1-Born Beast Silver, Anaconda-Born Beast, Keris Born Beast, AWM Inferno Dragon,Thompson-Gilt, Túi 7 (30 ngày), Nhân Vật Lora (30 ngày), IAS-Gemini.

Vòng xoay Vip
Vòng cù Born Beast

Cập nhật các thiết bị phđộ ẩm xuất hiện trong vòng quay: Barret-Born Beast, D.E Born Beast, QBZ03-Peak, Nhẫn Evil Dragon, DE Blue Crystal, Đá Thức Tỉnh Infeno Dragon x15, Lựu đạn-Commander (180 ngày), M4A1-Commander, QBZ03-Royal Dragon, Krukri-Blue Crystal, M4A1-Blue Crystal, Nhân Vật Shadow.

Vòng con quay Born BeastVòng cù AK47-Transformers

Cập nhật các đồ vật phđộ ẩm xuất hiện thêm trong khoảng quay: Barret-Aurora, AK47-Transformers, MG3-Wukong, AK47-Wukong, Hawk Type 97-2-Peak, Thẻ Ghost x10, Lựu Đạn-Pringles(180 ngày), D.E-Wukong, Nhân Vật ROSE, Sten-War II, Nuchaku-Gold, M4A1-Wukong.

Vòng quay AK47-TransformersVòng con quay M4A1-Transformers

Cập nhật những vật phđộ ẩm mở ra trong vòng quay: AA12-Hell Fire, M4A1-Transformers, Dây Holy Dragon, Gatling-Magma, Túi 5, Lựu Đạn Phonenix (180 ngày), Sword-Transformers, Nhân Vật AOI, AK47-Phoenix, B.C AXE-Phoenix, M16-Royal Dragon, M4A1-Phoenix.

Vòng con quay M4A1-Transformers

Lưu ý:

Cập nhật các vòng quay bên trên chỉ vận dụng đến phiên phiên bản new Version 3, phiên bản Version 2 sẽ sở hữu được update riêng.Số GEM tiêu tốn cho mỗi lượt quay đã sút theo cấp độ VIPhường.Đối cùng với Vòng xoay VIP cần phải có cả chiếc chìa khóa cùng GEM mới hoàn toàn có thể cài đặt lượt quay.Đối cùng với các Vòng cù Born Beast, AK47-Transformers, M4A1-Transformers nếu vẫn sngơi nghỉ hữu: Nhân Vật AOI ( VV), Nhân Vật Shadow ( VV), Nhân Vật ROSE( VV) cùng Túi Số 5 (VV) thì khi quay thừa nhận các thứ phẩm nói bên trên khối hệ thống vẫn lộ diện thông báo hoàn lại GEM qua thỏng, nhưng mà không biến thành trừ Gem tại lượt tảo nhận vật dụng phẩm đó.

Các chế độ đùa trong game đột kích CF Mobile


Chế độ tranh tài (PVP)

Đấu đội: Chia có tác dụng 2 doanh trại, mục tiêu đề nghị giết mổ bị tiêu diệt số lượng địch nhất định trong khoảng thời hạn giải pháp, bên làm sao làm thịt đủ con số trước vẫn chiến hạ. Cách nghịch cơ chế này khá dễ dàng, góp fan nghịch tập luyện tài năng thực hiện súng của chính mình tương đối xuất sắc.Sinh tử: Cả phía hai bên đề nghị giao chiến khốc liệt, tiêu diệt đối phương nhằm giành phần thắng về mình. Phe nào chiến thắng 5 màn trước đã dành chiến thắng.Đặt bom: Chia làm cho 2 phe Blaông chồng List với Global Risk. Phe tấn công phải đặt bom C4 để tàn phá phương châm, còn phe che chở bắt buộc ngăn ngừa hành vi đó. Cả doanh trại đề nghị phối phù hợp với nhau bắt đầu có thể giành thắng lợi.Đấu máy: Cách thức thi đấu tương tự như Đấu nhóm, chia thành 3 cấp độ là dễ dàng, nặng nề cùng cực kỳ khó. Muốn dành thắng lợi 1 trong 2 phe yêu cầu hủy hoại được 30 mạng hoặc tỷ lệ phá hủy địch cao hơn sau khi không còn thời gian.Đào Tẩu: Với sự tđắm say gia tối đa của 12 tín đồ, chia thành 2 phe GR và BL. Phe BL buộc phải làm sao cho được nơi bay hiểm trước sự ngnạp năng lượng cản của phe GR. Thế trận sẽ được lặp lại cùng với Việc thay đổi mục đích của 2 đội. Chúng ta sẽ có toàn bộ 2 lượt chơi, nhóm làm sao đào tẩu đủ 16 lần trong lần của chính mình là thắng lợi. Nếu không đủ tần số thì 5 phút sau sẽ đổi lượt. Hết thời gian, đội làm sao có chu kỳ đào thoát cao hơn nữa là chiến hạ.Chế độ Sinc tồn: Chế độ Sinch tồn bằng lòng tới tay game thủ Crossfire Legends vào bản cập nhật tháng 2, với chiến trường rộng lớn, cung cấp cho tới 1đôi mươi người, có thể chấp nhận được tín đồ chơi thỏa sức chạy, nhặt vật dụng tiếp tế, nhặt trang bị, sản phẩm quan trọng đến cuộc chiến sống sót tàn khốc nhằm phát triển thành người tồn tại sau cùng.

Chế độ Đấu team vào game Crossfire Legends.

Chế độ giải trí (Casual)

Loạn đấu: Vẫn là cuộc giao chiến giữa 2 phe Global Risk cùng Blaông chồng List rất gần gũi, bên làm sao hủy diệt được 60 mạng của phe địch thủ trước vẫn giành thắng lợi hoặc so kè tỷ số khi hết giờ đồng hồ.

Xem thêm: - Top 20 Theme Đẹp Nhất Dành Cho Điện Thoại Android

Zombie: Người nghịch được chia thành 2 phe Lính tấn công thuê cùng Zombie. Khi chọn làm cho Zombie hoàn toàn có thể dùng đông đảo mưu mô tiến công nhằm lây nhiễm đến Lính tấn công thuê. Còn Lính tấn công thuê nên giết thịt không còn vây cánh Zombie này. Trong thời hạn phép tắc, giả dụ Zombie lây nhiễm không còn cho Lính đánh thuê thì coi như win, còn không còn thời hạn mà vẫn còn đó tối thiểu 1 lính tiến công thuê hoặc lính tấn công mướn làm thịt không còn Zombie thì phe Lính tiến công mướn vẫn thắng.

Chế độ Zombie vào Crossfire Legends.

Chế độ cốt truyện

Trong cơ chế cốt truyện các bạn đề xuất chiến tranh 1 mình, bao phủ có nhiều quái vật. Không chỉ yên cầu fan đùa buộc phải nâng cấp thứ để ứng phó cùng với quái thú, ngoài ra vận dụng trí sáng dạ nhằm giết mổ boss, bảo toàn mạng sống của mình thì mới có thể xong xuôi trách nhiệm.

Chế độ diễn biến là chính sách cá nhân vào game.

Chế độ này có 3 độ cạnh tranh là Thường, Khó cùng Luyện ngục. Mỗi ải boss vẫn dấn được một dòng rương, trong đó bao gồm thiết bị dài lâu hoặc đạo cầm cố, độ cạnh tranh càng tăng thì phần ttận hưởng nhận thấy càng cuốn hút.


Chế độ khiêu chiến

khi đạt Level 4 sẽ được mngơi nghỉ khóa cơ chế khiên chiến. Trong chế độ này tín đồ chơi hoàn toàn có thể đánh nhau một mình hoặc lập tổ đội. Mặc định đang tiến công từng lớp thú vật giống như chế độ khiêu chiến trong bản Crossfire PC.

Chế độ khiêu chiến cực kì cam go, tàn khốc.

Tính năng rực rỡ vào game đột kích CF Smartphone đến Android

Hệ thống nhân vật

SWAT: Tên không thiếu là Special Weapons và Tactics Unit, là 1 trong những giữa những đơn vị phòng kháng tội nhân số 1 trái đất. SWAT khoác định được trao được Lúc bắt đầu chơi game.FA (SFG): Chulặng áp cài đặt hàng hóa với phương thơm châm bằng mọi thủ đoạn đảm bảo món hàng.OMOH: Là lực lượng công an quan trọng của Nga, nhằm mục đích ngăn ngừa tội lỗi. Giờ trên đây, được nghe biết cùng với phần đa thương hiệu nlỗi Black Berets tuyệt Mafia Killers.Crazy Baby: Nhân vật Zombie đàn bà kiếm tìm thấy trong chế độ Zombie, giúp tín đồ nghịch tấn công kẻ địch cực tốt. Nhờ kỹ năng lây lan, kỹ năng ẩn núp với né đạn xuất sắc khiến cho bạn gồm góp thêm phần chiến hạ về phần mình.Hulk Zombie: Có hình dạng to lớn Khủng, cùng lớp domain authority blue color lá, thể trạng cực khỏe đề xuất kĩ năng hành động quá trội hơn nhiều những loài Zombie không giống.AOI: Còn được Call là Orchid tốt JNS. Phục vụ cho các phòng ban tình báo bí mật, có tác dụng xâm nhtràn vào mọi phần đa địa điểm. Những người mẫu này được huấn luyện khả năng vô cùng kỹ, hoàn toàn có thể tranh đấu đông đảo tình huống trở ngại Khi làm trách nhiệm.FOX: Là phần đông nhân trang bị cô gái sexy độc nhất vô nhị trong game, đừng bị lôi kéo vị vẻ bên ngoài lôi cuốn của mình mà lại không cẩn thận trách nhiệm chính.Blade: Còn được được cho là với cái thương hiệu S.I.A, tức Cơ quan lại tình báo bí mật (Secret Intelligence Agency), ở trong team những người dân lính chăm thực hiện trọng trách thu thập lên tiếng. Với hình dạng cao to, vạm vỡ vạc giữa những bộ vest phá cách cùng những sản phẩm liên hệ văn minh bọn họ được ca ngợi là "soái ca" chiến trường.

Hệ thống vũ khí

Hệ thống trang bị vào Đột kích Mobile hết sức đa dạng và phong phú, phong phú và đa dạng. Với vừa đủ thể loại trường đoản cú búa sắt, mỏ lết cho đến các các loại súng ống. Mỗi các loại trang bị bao gồm sức khỏe riêng, có thể chấp nhận được game thủ thỏa mức độ tuyển lựa mang đến tương xứng cùng với phương án của mình. Hàng loạt đều nhiều loại khí giới kinh khủng như: M4A1, AK47, AWM, Barret… đầy đủ có thể nâng cấp biến đổi màu sắc, tăng thêm sức võ thuật.

Hệ thống trang bị nhiều mẫu mã, đa dạng chủng loại.

Hệ thống thiết bị phẩm

Nhẫn Evil Dragon: Có hiệu ứng quan trọng vào cơ chế PVP.. và Đặt bom. Giúp đánh dấu kẻ định khôn cùng kết quả, mặt khác hoàn toàn có thể xác định vị trí của kẻ định nữa.Áo chống Z: Chống lại sự lan truyền của Zombie 1 lần, được xem như nlỗi gần kề hồi sinh. Vô thuộc bổ ích đến hầu như ai ham mê nghịch cơ chế Zombie.Nón phòng đạn: Tránh bị kẻ thù bắn trúng phần đầu, vào trận đánh bằng dao hay búa nón kháng đạn cũng trầm trồ hết sức có ích.Áo phòng đạn: Giúp bớt ngay cạnh thương trong hành động, không tính chống đạn. Áo chống đạn còn hoàn toàn có thể bớt gần cạnh thương bởi lựu đạn hoặc dao gây ra.

Bản vật dụng đa dạng

lúc tmê mệt gia CrossFire Legends, tín đồ nghịch như được sinh sống lại trong những bản vật dụng rất gần gũi như: Ngã tư tử thần, Bão sa mạc, Trạm vạc sóng, Tàu chsinh sống hàng, Cnạp năng lượng cứ đọng quân sự...

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình Android tối thiểu:

Chip: CPU 1.2GHz 4 Cores.RAM: 1GB.Dung lượng bộ nhớ lưu trữ trống: 2GB hoặc nhiều hơn nữa.

Cấu hình Android đề nghị:

Chip: CPU 2.5GHz 4 Cores.RAM: 2GB.Dung lượng bộ nhớ lưu trữ trống: 2GB hoặc nhiều hơn nữa.

Tất cả các động tác di chuyển, chiến đấu, vẩy ngắm và âm tkhô hanh trong game đều khôn cùng chân thực, góp bạn gồm cảm hứng nhỏng được pk bên cạnh đời thực. Nào hãy cùng đề nghị tựa game đột kích lịch sử một thời Đột Kích ngay bên trên chiếc di động của bản thân mình. CF mobile hiện bao gồm 2 phiên bạn dạng đến 2 nền tảng gốc rễ hệ quản lý và điều hành sản phẩm điện thoại phổ cập độc nhất, nếu như khách hàng đã sử dụng điện thoại Apple iPhone thì rất có thể thiết lập về bạn dạng CF Smartphone đến iOS trên đây!