Loạt game doraemon hấp dẫn nhất dành cho smartphone

Doraemon: Story of Seasons là tựa game như vậy nào? Đối với tuổi thơ của một vài ba bạn thì Doraemon là nhân trang bị hết sức thân quen. Với tạo ra hình nhân đồ gia dụng rất gần gũi dễ thương, tựa game hứa hẹn đem đến những kinh nghiệm cho tất cả những người nghịch. Vậy hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết nhằm tìm hiểu về tựa game tuổi thơ này với phương pháp tải game công dụng nhất 2022 nhé! 


Giới thiệu Doraemon: Story of Seasons

*
Giới thiệu Doraemon: Story of Seasons

Doraemon: Story of Seasons là 1 trong những tựa game tế bào phỏng trang trại. Game hiện tại đang có sẵn bên trên PC và hệ máy Nintenbởi vì Switch. Là một sự phối hợp giữa cốt truyện của Doraemon và nhân tố “tLong rau” của Story of Seasons. Đã tạo nên một tựa game rất dị, khiến các bạn vừa có xúc cảm quen nhưng mà kỳ lạ, kỳ lạ mà quen. Công việc chủ yếu của chúng ta là trông trọt, chnạp năng lượng nuôi trở nên tân tiến trang trại.

Bạn đang xem: Loạt game doraemon hấp dẫn nhất dành cho smartphone

Tính năng chủ yếu của Doraemon: Story of Seasons

*
Tính năng chủ yếu của game

Các các bạn sẽ vào vai thánh nhọ Nobita, sau thời điểm cả team bạn bị lạc vào một trong những chiều không gian khác. Mọi người cần tra cứu bí quyết sống sót bằng cách trường đoản cú nuôi rước bạn dạng thân. Hình như các bạn còn hoàn toàn có thể sản xuất cửa nhà, săn bắt và câu cá vui chơi giải trí nữa. Nói phổ biến chơi game này tlỗi giản khá nhiều đấy các bạn. Càng lên level cao các bạn còn rất có thể dùng bảo vật của Doraemon nữa, hơi bá đạo đó.

Cấu hình thiết lập game xuống 2022

*
Cấu hình tải game xuống

Cấu hình tối thiểu 

OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)Processor: Hãng Intel Core2 Duo E8400 or AMD Phenom II X2 550Memory: 4 GB RAMGraphics: GeForce 9800 GTX+ or Radeon HD 3870DirectX: Version 11Storage: 750MB

Cấu hình đề nghị

OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)Processor: AMD FX-9370/Ryzen 3 or Hãng Intel Chip Core i3Memory: Càng các ram càng xuất sắc :vGraphics: Card cang mạnh càng xuất sắc :vDirectX: Version 11Storage: 750MB

Link cài Doraemon: Story of Seasons mới cập nhật 2022

Tải game Doraemon: Story of Seasons Full mang đến PC

Cách setup game Doraemon: Story of Seasons

*
Cách setup game

Cách 1: Các bạn cần sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc có thể cliông chồng lưu ban vào tệp tin và mua nếu như trên Windows 10). Mount mẫu file plaza-doraemon.story.of.seasons.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file cài đặt.exe cộ. =>Rồi kế tiếp lựa chọn thư mục lưu giữ game. =>Nhớ tick vào ô Copy nội dung of PLAZA directory to installdir. =>Sau kia clichồng cùng nút install để sở hữu.

Xem thêm: Anh Hùng Trái Đất Hay Nhất, Tải Game Siêu Nhân Please Wait

Cách 2: Tiến hành bung file file DSOS Update v1.0.2-PLAZA ra để triển khai update nha. Vào tlỗi mục mang tên update rồi thực hiện chạy file thiết lập.exe. Lựa lựa chọn băng thông mang đến folder đã cài đặt game (nlỗi vẫn chắt lọc ngơi nghỉ bước 1). Cliông chồng luôn luôn vào ô copy content nhỏng hình dưới nhé. Nhấn Install và mong chờ. Xong thì finish ha.

Bước 3: Bạn thực hiện bung file tệp tin Việt hóa Doraemon có tên DSOS_VN_1.0. Xong vào folder kia bao gồm 3 file. Copy 3 tệp tin kia ốp lại vị trí đã setup game.

Cách 4: Chạy file DoraemonSoS_Việt Nam.exe và dấn chữ thiết lập. Xong vào game chinh giờ đồng hồ việt sống chổ Select Language và chiến thôi.

Tổng kết 

Trên đó là một vài ba ban bố về tựa game Doraemon: Story of Seasons. Mong rằng sau thời điểm gọi dứt bài viết này, những bạn có thể trở về cùng với tuổi thơ. Cũng nlỗi biết cách cài game tiên tiến nhất 2022 về đề xuất. Nếu có thắc mắc tốt bao gồm ý kiến gì, các chúng ta cũng có thể để lại comment phía bên dưới nội dung bài viết này nhé!