Tank Force 4

Tank Force cho Windows tái hiện tại chân thật 1 trái đất bắt đầu của các trận phun tăng trực đường. Game là sự việc phối hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất Một trong những cỗ máy hành động được mô rộp sống động cùng với các trận chiến súng stress, kịch tính cho phút chót.

Bạn đang xem: Tank force 4


điểm lưu ý trông rất nổi bật của những cuộc chiến trong game Tank Force là bài bản hầm hố cùng với tương đối nhiều xe tăng và gói tùy biến hóa để các bạn thoải mái chọn lọc, từ kia tạo thành chiến lược với phong cách chơi khác biệt.

Mặc dù cho là 1 game phun tăng miễn tầm giá cho máy vi tính tuy vậy Tank Force hơi tuyệt vời - tự hình ảnh đẹp nhất, cảm giác hầm hố cho đến khối hệ thống xe pháo tăng cao cấp, bản thiết bị phong phú… bạn cũng có thể đấu đối chọi cùng với gamer thế giới để so knai lưng giải pháp cũng như lực lượng.

Xem thêm: Tải Game Vo Si Duong Phô 2 Nguoi, Võ Sĩ Người Que 2


Người đùa đã bước đầu chơi trò giải trí với chắt lọc đều chủng loại xe tăng đánh nhau thực từ Nga, NATO. Các trận bắn nhau vẫn diễn ra trên đấu trường độc đáo, cơ hội nhằm bạn dấn thưởng trọn cùng thăng hạng. Kiếm tiền mỗi ngày để giúp các bạn cài đặt đầy đủ máy bộ hành động tiến bộ bậc nhất!

Quý khách hàng rất có thể chơi game Tank Force trọn vẹn miễn giá tiền trên Windows, mngơi nghỉ khóa xe cộ tăng mới, mày mò mặt trận chân thật và tận hưởng đồ họa xuất sắc đẹp. Các phiên bạn dạng cập nhật đã bổ sung xe pháo tăng new, phiên bản thứ, trọng trách, sự kiện… Mọi sản phẩm công nghệ đông đảo miễn tầm giá cùng ko khiến cho tín đồ đùa thất vọng!

Tính năng bao gồm của Tank Force for PC

Tham mê gia vào những cuộc đấu PvP nhiều căn nguyên 10x10.đa phần chính sách đại chiến khác biệt.29 mẫu xe pháo tăng tân tiến, được sản phẩm công nghệ vũ khí hiện đại.Đấu ngôi trường chân thực.Ttê mê gia trận chiến thân 10 xe pháo tăng.cũng có thể chơi cùng với AI hoặc fan chơi thật.Hoàn thành sự kiện vào game.Tích phù hợp cây trở nên tân tiến xe pháo tăng võ thuật.Nhận thưởng trọn Lúc góp phần mang lại cộng đồng Tank Force.Đắm chìm trong hình ảnh sống động, cảm giác cháy nổ, âm thanh hao hoàn hảo nhất.

Cập nhật game Tank Force mới nhất

Tank Force 4.xx:

Bổ sung chế độ kháng ăn lận new.Cải thiện nay xử trí dữ liệu đến khối hệ thống chiến tranh.Ổn định hóa tiến trình tiếp tế biệt lập với mô-đun PR.Bổ sung sản phẩm công nghệ tổ team mới: mìn, cột phòng ngự, cột sửa chữa, cột súng đại chưng.Xóa bỏ Heavy shell ngoài game, hiệu ứng sẽ được đưa thanh lịch trang bị khác.Fire extinguisher với Repair kit được xóa sổ game. Universal Repair Kit cung ứng đông đảo tín đồ đùa.Cân bởi lại xe cộ tăng cao cấp bằng phương pháp upgrade 1 số đặc tính, xóa bỏ slot trống của chúng.Thêm xe pháo tăng ẩn náu đặc biệt quan trọng GUARDIAN V-HE35 vào game.Sửa lỗi với bảng list tín đồ chơi vô tận ngơi nghỉ đầu trận đấu.Sửa lỗi tính toán giải đấu bầy đàn.Sửa lỗi bạn đùa thoát khi bắt đầu cuộc chiến vẫn có tên vào bảng tranh tài.Bổ sung khối hệ thống thu thập lỗi tự động.Sửa lỗi cùng với Individual Production.Cân bởi lại sức mạnh của một số ít xe pháo tăng.Bổ sung các bước chuẩn bị cơ bạn dạng nhằm cải cách và phát triển tổ đội.Sửa lỗi cùng với mô-đun PR.Và sửa 1 số lỗi nhỏ tuổi khác.