Contra4,tai game contra 4

quý khách hàng sẽ xem: Cách Ctương đối trò chơi Contra Online Trên Máy Tính ), Tải Game Contra Offline Cho Máy Tính, Pc, Laptop Tại tindocongnghe.org

Tuy game bắn nhau Contra đang Thành lập tự rất mất thời gian, dẫu vậy trước kia bạn ta thường nghịch bên trên sản phẩm Nitendo gồm 4 nút ít cơ bạn dạng của sản phẩm. Về sau, phiên phiên bản Flash Thành lập và hoạt động được cho phép bạn đùa thiết đặt game bên trên máy vi tính. Với giao diện game rộng mang về cho tất cả những người nghịch những thử khám phá thú vui. Hôm ni, marfonline vẫn reviews đến các bạn phương pháp mua game Contra về laptop với cách chơi Contra trên PC thủ công bằng tay thế dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị.Bạn đang xem: Cách download và setup game garemãng cầu contra: return bên trên thiết bị tính

Tổng quan tiền về game Contra

Game Contra sẽ đính bó với tuổi thơ của không ít tín đồ, tự Khi những cái máy vi tính vẫn chưa được tiếp cận các. Thông thường với chiếc điện thoại với 4 nút cơ phiên bản, tín đồ chơi vẫn thỏa mức độ thử khám phá đều màn nghịch thu hút cùng hấp dẫn của game. Hiện giờ bạn đã sở hữu thể chơi game bên trên dòng máy tính đon đả của mình.

Bạn đang xem: Contra4,tai game contra 4

Đang xem: Ckhá game contra online bên trên sản phẩm công nghệ tính

*
*

Trải nghiệm độc đáo khi tập luyện Contra thủ công bằng tay nạm PC

Đối với phiên bản game Contra 4

– Để thiết đặt game Contra 4 thì bạn tìm kiếm cùng chọn file NOGBA.exe. Trong thời điểm này sẽ sở hữu được một tab new hiện lên, bạn triển khai bung file file bằng cách vào Contra 4 lựa chọn 1662 rồi bnóng chọn Contra 4 (U)(Xenophobia).nsd.

Xem thêm: Download Bloody Roar Võ Đài Thú 1, 2, 3, 4 Miễn Phí, Tải Đấu Trường Thú 1/2/3/4

Quý Khách vẫn biết lối chơi game Mario 2 bạn chưa? Nếu chưa hãy đọc tức thì lối chơi game Mario 2 người nghịch này nhé!

Cách setup game Contra Adventure

– Chọn tệp tin psxfin.exe, Khi có tab bắt đầu hiện tại sinh sống bên trên tkhô cứng thực đơn bạn sẽ thấy xuất hiện thêm dòng chữ Insert CD image thì nên bấm chọn vào đó luôn nhé!


See also Cách Ckhá Fifa Online 3 Trên Điện Thoại Android, Iphone, Fifa Online 3 Trên Điện Thoại

– Cách để giải nén thư mục: lựa chọn Contra Addventurre, sau đó bnóng lựa chọn CD images, ở đầu cuối thì bnóng lựa chọn ContraAdventure.bin.

Cách setup game Contra Hardcops

– Tiếp tục giải nén file bằng cách: bnóng chọn Contra Hardcops rồi tiếp đến chọn Room => Contra-Hard-Cops.zip.

Trên đây, là cục bộ giải đáp về kiểu cách tải game Contra trên PC và cách chơi Contra bên trên PC bằng tay thủ công gắng. Hãy thiết lập Contra mang đến PC và để được trở lại tuổi thơ và yêu cầu lại hầu như cam kết ực cùng với game Contra nhé!


Post navigation


Previous: Top 12 Game Offline Cực Hay Cho Iphone, Ipad, Chơi Không Cần Mạng
Next: Cách Lên Đồ Liliamãng cầu Mùa 6 Moba, Liliamãng cầu Mùa 16 Liên Quân