Samurai wars cho android, iphone

Lấy chủ đề tự binh lực Samurai Japan, trò nghịch Samurai Simulator cho chính mình thỏa mức độ xét nghiệm phát và chiến đấu nhằm đổi thay lịch sử một thời võ thuật.

Bạn đang xem: Samurai wars cho android, iphone

Samurai Simulator được trở nên tân tiến cùng phân phối do hãng sản xuất Games Hunters – một đơn vị đến từ phương Tây. Steam cung cấp giờ Trung giản thể với dự con kiến ​​sẽ tiến hành thành lập vào quý IV năm 20trăng tròn. Tên giờ đồng hồ Trung của game là 武士模拟器.

*

Người nghịch bước đầu cuộc sống bằng câu hỏi hình thành tại 1 ngôi làng mạc Nhật Bản, trải qua thời thơ dại khó khăn, phệ lên vào văn hóa truyền thống xứ Phù Tang. lúc quyết định mong biến một samurai, bạn sẽ ra khỏi gia đình và ban đầu cuộc hành trình lên núi để tra cứu kiếm một võ sư samurai luyện công. Đó là bước thứ nhất để bước đầu vươn lên là binh lực samurai!

*

*

Người đùa đang học tập được các kỹ năng võ thuật vừa tự vệ cũng chính là để cản lại sự tàn ác của quân địch trong Samurai Simulator. quý khách hàng học tập phương pháp thực hiện một thanh hao kiếm samurai (katana), một cây cung (yumi), một cây giáo (yari)… khi nhuần nhuyễn toàn bộ tài năng, tín đồ chơi Samurai Simulator có thể bắt đầu làm mặt hàng ngũ quân đội samurai. Tính năng này giống như binh đoàn, bang hội nhưng bọn họ biết đến.

Xem thêm: Among Us! On The App Store, Trò Chơi Giáo Dục Dành Cho Trẻ 4+

*

Hiện tại, game chưa trailer gameplay bằng lòng yêu cầu họ chưa xuất hiện tưởng tượng ví dụ. Trò đùa có kế hoạch cung cấp thêm giờ Nhật trong thời hạn không xa, sau bạn dạng giờ đồng hồ Trung trên Steam nêu trên.

Samurai được mang lại là 1 trong những lứa tuổi V.I.P trong buôn bản hội phong loài kiến nước Nhật. Họ là hồ hết quý tộc và sĩ quan tiền quân nhóm phong cách, thân phụ truyền con nối của thời trung thế kỉ cùng đầu tân tiến Japan từ bỏ nuốm kỷ thiết bị XII. Họ là phần nhiều binh lực được huấn luyện chuyên nghiệp hóa và tất cả khí chất tốt nhất, được trả lương hậu hĩnh của daimyo (phần lớn địa nhà phong kiến nhiều có). Họ gồm uy tín cao cùng đặc quyền đặc biệt quan trọng như đeo nhì tkhô cứng tìm theo người.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10Bộ xử lý: 3.2GHzBộ nhớ: RAM 8 GBĐồ họa: GTX 970Phiên bản DirectX: 11Dung lượng: 30 GB dung lượng trống

Steam: https://store.steampowered.com/app/1208170/Samurai_Simulator/