Download Game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full

Link download và giải đáp thiết lập chi tiết game Battlefield Bad Company 2 Vietnam full mang đến PC đây! Cùng download và chiến thuộc bạn bè làm sao.

Bạn đang xem: Download game battlefield bad company 2 vietnam full


*

Battlefield: Bad Company 2 Vietnam – Chiến trỡ ràng VN 2

Hello cả nhà! hầu hết bác bỏ bình luận nhắn tin với ad rằng sao lại đăng toàn game nặng trĩu cầm. Từ mọi lời trách rưới móc này thì bây giờ, vẫn liên tiếp là 1 game dịu về cuộc chiến tranh toàn quốc giành riêng cho các bác bỏ phía trên Battlefield Bad Company 2 Vietnam.

*
Battlefield Bad Company 2 Vietphái nam – Game hay về chiến tranh Việt Nam

Cuối năm 2010, sau nhị tháng tạo của Battlefield Bad Company 2 thì EA đang ra quyết định một lần nữa chuyển tín đồ nghịch trlàm việc về trong thời điểm 60 với phiên bạn dạng Battlefield Bad Company 2 Vietnam. Một game lấy bối cảnh của trận chiến tranh ma vô nghĩa của Mỹ, bên trên non sông chúng ta. Trước kia thì đã và đang gồm một bản Battlefield mang đến cuộc chiến tranh Viêt Nam rồi và cũng rất giỏi nha đó là Battlefield Vietphái mạnh.


Một số tuấn kiệt gồm trong game

Lối nghịch của Battlefield Bad Company 2 Vietnam thực ra tương đối là như thể cùng với phần nhiều phiên bản Battlefield trước trong cùng series. Sau khoảng tầm thời gian chiến game vài ba giờ đồng hồ của ad. Thực sự game buộc phải đáng được từng trải. Trải nghiệm cái gì bây chừ nè?

*
Đồ họa cũng khá là ổn của Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Dưới đấy là những cái tốt vào game giành cho các bác tham khảo đây.

✪ Đồ họa hơi ổn định, chuyển động thướt tha. Với một tựa game nhẹ thì quá xuất xắc rồi.✪ đa phần maps được bổ sung mô bỏng các trận địa, trận đánh trên chiến tranh toàn quốc.✪ Các chưng sẽ sở hữu được đươc cảm xúc núp lùm, chạy quanh hào đột kích cùng những vụ tập kích kẻ thù bất ngờ từ rừng rậm.✪ đa phần phương tiện hành động cũng giống như vũ khí new được bổ sung. Đảm bảo được số đông pha đột kích nảy lửa.✪ Những nội dung câu chuyện, hầu như lời hội thoại được rước xúc cảm từ gần như mẩu chuyện thiệt của cuộc chiến tnhãi nước ta.

*
Battlefield Bad Company 2 Vietphái mạnh mang đến đông đảo đòi hỏi thú vị

Dù gì rồi cũng là một tựa game FPS nhẹ đề nghị các chưng bao gồm thiết bị yếu đuối thì chắc chắn là chẳng thể bỏ qua mất tựa game này rồi haha.

Cấu hình yên cầu nhằm đùa game

Battlefield Bad Company 2 Vietnam gồm thông số kỹ thuật nhẹ nha, những bác bỏ cđọng tự tín chiến. Máy yếu hèn quá thì low settings cho bạn hehe. Dù sao thì vẫn hỗ trợ cấu hình xem thêm cho các chưng phía trên. Biết đâu xui xui trang bị không thỏa mãn nhu cầu được trải đời thì thôi đành tăng cấp chiếc máy của những bác bỏ vậy

*
Cấu hình nhằm chiến Battlefield Bad Company 2 Vietphái mạnh full mang đến PC đây

Cấu hình về tối tphát âm nhằm chiến game:

➤ OS: Windows XP➤ Processor: Chip Core 2 Duo

Cấu hình cần có nhằm max settings nghịch đến đã:

chơi Game của em nó phía trên tương đối bắt mắt nhé! Game đã được thử nghiệm trên Windows 8.1 32bit, Graphic HD 4000, Chip Core i3, RAM 4GB, nói phổ biến là đùa được nhưng mà FPS rơi vào tầm khoảng đôi mươi – 30 thôi :V


Download Battlefield Bad Company 2 Vietnam giới Full mang đến PC 1 Link Fshare

Đây rồi phần sở hữu Battlefield Bad Company 2 Vietphái mạnh Full giành cho các bác bỏ phía trên. Chỉ một link nhất. Link Fchia sẻ buộc phải các chưng cần mẫn getliên kết để sở hữu được vận tốc cao hơn nữa nha. Nếu mà lại vẫn phải chăng thì cứ Fanpage mà nhắn tin, ad vẫn hổ trợ tận răng :v.

Ah trường hợp link tất cả trục trệu thì nhớ báo ad biết để fix nhanh hao nha. Cảm ơn dòng dịu kk. trò chơi nặng khoảng 8GB phải lưu giữ sẵn sàng đủ bộ nhớ lưu trữ cùng bảo vệ đường truyền mạng ổn định nha.

Xem thêm: Gatherings Store In Restaurant Story App Game Nấu Ăn, Game Nấu Ăn

Click Download trò chơi Ngay!!!

Pass giải nén trường hợp có: tindocongnghe.org

Tải PATCH game BF Vietphái nam 2 >> Tại đây!!

*
Tải Battlefield Bad Company 2 Vietnam giới với một link Fchia sẻ duy nhất

Khá là nhẹ buộc phải ngóng trung bình 35p là nó mua ngừng ah. Nhớ trở về coi phần gợi ý cài đặt game nha. Chuẩn bị tận thưởng game thôi làm sao kk.

Hướng dẫn setup game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full cho PC


Tải kết thúc rồi thì chỉ cần thêm 15Phường. nữa là hoàn toàn có thể chiến loại game này rồi. Chuẩn bị tinh thần đi cùng với 4 bước tiếp sau đây bạn đã sở hữu thể download Battlefield Bad Company 2 Vietphái mạnh Full rồi nhé. Khá đơn giản và dễ dàng.

Bước #1: Sau khi cài đặt xuống thì bạn tiến hành bung file File bởi Winrar. Chuột buộc phải lựa chọn Extract File… và dấn OK

Cách #2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe cộ để bắt đầu setup.

Bước #3: Chọn đường truyền setup game với nhận Install. Sau kia thì mong chờ.

*
Hướng dẫn setup game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full mang lại PC

Bước #4: Sau Khi hoàn toàn thì chạy file BF2 PATCH.exe pháo với chọn băng thông mang lại /Battlefield Bad Company 2 trong bước 3. ví dụ như tại đây mình đã lựa chọn mặt đường dẫn F:Batlefield vn2Battlefield Bad Company 2.

*
Cài đặt Patch mang lại Battlefield Bad Company 2

Cách #5: Nhấn Install cùng lúc dứt thì vào thưởng thức game nhé.

*
Vào game chiến thuộc Khí Phách thôi như thế nào anh em!!

Đã hoàn thành haha, những chưng sẽ có Battlefield Bad Company 2 Vietnam ngon rồi nhé. Nếu vào quy trình cài đặt hoặc đề nghị bao gồm bất cứ lỗi hay vướng mắc thì trở về phản hồi lên đây hoặc PM mang lại ad qua Fanpage. Nhóm sẽ lập cập trả lời tuyệt nhất hoàn toàn có thể. Cảm ơn các bác vẫn quan tâm cùng cỗ vũ Khí Phách! Theo dõi chúng bản thân nhằm ko vứt lở game xuất xắc ha.