BATMAN ARKHAM CITY

Batman: Arkđam mê City là 1 trong những GAME OFFLINE HAY CHO PC thành lập dựa trên căn nguyên của Batman, Arkđắm say Asylum, chuyển bạn đùa bay qua Arkmê mệt City to lớn – vội năm lần quả đât trò chơi trong Batman: Arkham mê Asylum – an toàn tối nhiều “nhà” mang lại tất cả Gotsay mê Những thương hiệu côn đồ gia dụng, băng đảng và gần như tên tù hãm điên rồ của tỉnh thành.

Bạn đang xem: Batman arkham city

*

Với một Rogues Gallery của những thương hiệu tội phạm nguy khốn duy nhất của thành thị Gotham như Catwoman, The Joker, The Riddler, Two-Face, Harley Quinn, The Penguin, Mr. Freeze với đa số người không giống, trò đùa chất nhận được bạn chơi thử dùng thực sự xúc cảm The Dark Knight hỗ trợ công lý trên những con đường phố của thành thị Gotsi.
*

Batman: Arkmê mẩn City
– trò chơi of the Year Edition gói ngôn từ trò chơi mới, bảy bạn dạng đồ gia dụng, bố nhân thứ hoàn toàn có thể đùa cùng 12 giao diện xung quanh phiên bạn dạng nhỏ lẻ thuở đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Half Life, Chơi Game Half Life Trên Máy Tính

*

Bản đồ: Wayne Manor, Hội ngôi trường chủ yếu, Tàu chsinh sống hàng, Mặt nạ đen, Lễ hội của Joker, Tảng băng trôi dài với Batcave sầu.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*