Tải game angry birds miễn phí

Angry Birds là một cái thương hiệu quá quen thuộc trong buôn bản game cầm tay bên trên quả đât. Lúc này bạn đã có thể thử khám phá trò đùa thú vui này ngay bên trên máy vi tính của chính bản thân mình cùng với bản Chrome Angry Birds.

Bạn đang xem: Tải game angry birds miễn phí

Angry Birds là game rất nhiều crúc chim nổi giận nổi tiếng, xả stress bên trên máy vi tính với cả những gốc rễ di động cầm tay. Ctương đối game Angry Birds các bạn sẽ tđắm say gia vào trận đánh của không ít chụ chyên cản lại phần đa bé lợn xanh gian manh
Angry Birds Rio 2.1.0 là phiên phiên bản game Angry Birds tiếp theo sau, được Rivio sản phẩm điện thoại xây dựng dựa trên bộ phim phim hoạt hình danh tiếng Rio.
Angry Birds Space chuyển các bạn cho với cuộc phiêu dạt bắt đầu bên trên các trái đất và không gian không trọng tải thông qua 60 màn nghịch mới, những các loại chlặng new, tài năng mới với chưa dừng lại ở đó nữa.
Phiên phiên bản quan trọng của trò đùa Angry Birds sở hữu tên Angry Birds Seasons mang đến Android 6.6.2, dành riêng cho mùa noel trong năm này vừa mở ra trên kho vận dụng trực con đường Android Market.
Angry Birds Space mang đến Android là tựa game hành vi khôn cùng danh tiếng được truyền xúc cảm trường đoản cú cực kỳ phẩm lịch sử một thời Angry Birds - Những chú chyên tức giận. trò chơi vẫn xung khắc họa hồ hết cuộc tuyên chiến và cạnh tranh ko cân sức giữa chyên điên và heo xanh nhưng lại trong bối cảnh hoàn toàn mới.
*
Thời gian nhiều năm trước đây, ở 1 ngoài hành tinh xa, vô cùng xa… một đội nhóm những chú chim nổi loạn liều lĩnh hạn chế lại mối đe dọa lớn: đế chế Pigtroopers tà ác.

Xem thêm: Game Nhà Bếp Trang Trí Online, 59 Comfy Pc Setup Room Ý Tưởng

*
Angry Birds Seasons là phiên bản quan trọng đặc biệt của Angry Birds, cùng với toàn cảnh sự khó tính của những chụ chyên được mô tả trải qua những tiệc tùng, lễ hội của thế giới.
Giờ đây bọn họ đã có thể chơi game Angry Birds 2 miễn phí tổn bên trên máy vi tính thông qua trả lập BlueStacks.
*
Nội dung của game chuyển phiên quanh cuộc cảm thấy tìm kiếm lại gần như trái trứng bị đánh cắp của những crúc chlặng.
Vẫn không thay đổi lối chơi hành vi theo phong thái bắn tọa độ, Angry Birds Friends là phiên bạn dạng bạn bè rất vui, nơi chúng ta có thể chiến tranh cùng với đồng đội trong những giải đấu online.
Angry Birds đến Mac là game vui rất đáng để đòi hỏi vào kỳ nghỉ lễ. Với gameplay xả stress, dễ chơi tuy thế rất nghiện tại, Angry Birds mang lại Mac để bạn tinh chỉnh bè lũ chim tức giận đi tiêu diệt bè phái lợn xanh độc ác.
Bản quyền © 2021 tindocongnghe.org . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc xuất bản lại bất kỳ ngôn từ nào trực thuộc tindocongnghe.org khi chưa được phnghiền.
*