GAME BẢY VIÊN NGỌC RỒNG TRÊN ANDROID, TẢI GAME 7 VIÊN NGỌC RỒNG MIỄN PHÍ

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Dragon Ball Legends Game 7 viên ngọc rồng online Dragon Ball Legends là tựa game mới sắp được Bandai Namco phát hành trên các nền tảng Android và iOS. Dragon Ball Legends mang lối chơi 3v3 hấp dẫn, được nhiều game thủ mong ngóng. 856 lượt tải 3/5 Download
*
Chú bé rồng Online Game 7 viên Ngọc Rồng trực tuyến Chú bé rồng Online đưa bạn trở về với thế giới tuổi thơ dữ dội với sự hóa thân vào những nhân vật quen thuộc và bước vào huyền thoại truyện tranh đã từng làm mưa làm gió một thời. Chú bé rồng Online mang đến hệ thống nhân vật đa dạng, sống ở những hành tinh khác nhau với những kỹ năng đặc biệt riêng. Đây là tựa game võ thuật với lối chơi khá đơn giản nhưng lại có nhiều yếu tố gây nghiện.

Bạn đang xem: Game bảy viên ngọc rồng trên android, tải game 7 viên ngọc rồng miễn phí

Xem thêm: Cách Thoát Tài Khoản Samsung Account Trên Điện Thoại Chưa? Hướng Dẫn Xoá Tài Khoản Samsung

game 7 viên ngọc rồng
763 lượt tải 3/5 Download
*
DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE Game nhập vai hành động phong cách 7 viên ngọc rồng

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE là vai hành động khá hấp dẫn lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình đình đám 7 viên ngọc rồng, trong DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE bạn sẽ nhập vai vào những nhân vật nổi tiếng, thành lập tổ đội siêu sao và tham gia các trận đánh long trời nở đất.

game 7 viên ngọc rồng
758 lượt tải 3/5 Download
*
DRAGON QUEST VIII Game nhập vai phong cách truyện tranh Nhật Bản

Dragon Quest VIII là tựa game nhập vai do hãng Level-5 phát triền và nhà phát hành là Square Enix. Nay đã chính thức đến tay người chơi trên nền tảng Mobile.

563 lượt tải 3/5 Download
*
Evolution Z Game PRG phong cách 7 viên ngọc rồng

Evolution Z tựa game RPG tái hiện những trận chiến kinh điển trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng, tham gia Evolution Z và xây dựng đội quân hùng mạnh, làm chủ các khả năng đặc biệt và lao vào những trận chiến kịch tính trong game.

298 lượt tải 3/5 Download
*
Songoku Game mô phỏng 7 viên ngọc rồng tên PC Songoku là game chiến thuật trên nền tảng PC với các nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng (Dragon Ball), người chơi sẽ được thử sức ở nhiều chế độ khác nhau, vượt qua các chướng ngại vậ, thử thách và dành phần thưởng cao nhất cho người chiến thắng. Người chơi Songoku sẽ phải tổ chức đội quân rồng của bạn và tạo ra lực lượng chiến đấu mạnh nhất, trải nghiệm những tính năng thú vị trong hình ảnh động và minh họa 2D hoành tráng. 379 lượt tải 4/5 Download
*
Chú Bé Rồng Game chiến đấu hấp dẫn Chú Bé Rồng là game offline được xây dựng với ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên ngọc rồng. Tham gia Chú Bé Rồng, bạn sẽ được vào vai các nhân vật quen thuộc nhứ Songoku, Vegeta, Songohan, Bunma... cùng nhau hiệp sức chống lại những thế lực xấu.