DRAGON BALL FIGHT 3D

Lâu lâu chia sẻ thuộc các bạn Dragon Ball Fight 3D: Dragon Ball Fight 3 chiều là game đối kháng 3D miễn giá tiền trên máy tính xách tay - sự kết hợp tuyệt vời thân phong cách hành vi và game chạy.

Bạn đang xem: Dragon ball fight 3d


Dragon Ball Fight 3 chiều là game 1-1 3 chiều miễn mức giá trên máy tính xách tay - sự phối hợp tuyệt đối thân phong thái hành động và game chạy. Nhân vật lịch sử một thời bước ra trường đoản cú bộ truyện Bảy viên ngọc dragon - Songoku sẽ là một trong trong những Đặc điểm của danh sách binh sĩ trong Dragon Ball Fight 3D, hứa hẹn mang đến những màn hành động đặc sắc.

*
Game đối chọi Dragon Ball Fight 3D

Nhỏng bọn họ phần lớn biết, Khi Songoku tìm kiếm thấy mọi viên ngọc dragon, cậu hoàn toàn có thể tìm hiểu thế giới nhưng cũng gặp mặt vô vàn khó khăn. Hãy hưởng thụ trận chiến sôi động và kịch tính cùng những nhân trang bị trong 7 viên ngọc dragon.

Xem thêm: Top 15 Game Online Hay Trên Steam Ngày 07/08/2021, Trò Chơi Miễn Phí Trên Steam

*
Quăng mình vào đấu trường quyết liệt của Bảy viên ngọc rồng

Mục tiêu của Goku Saiyan là tàn phá đầy đủ kẻ thù cậu gặp trên phố đi. Trong trò chơi đối kháng này, các bạn sẽ trở thành ra đời anh hùng Saiyan khỏe khoắn, tiếp nối là binh sỹ với sau cùng là cực kỳ Saiyan. Để đảm bảo trái khu đất khỏi quân thù, hãy pk với giành thành công cho tới hơi thsinh sống ở đầu cuối.

Để cải thiện lượng ngày tiết, sức mạnh cùng tài năng cho các anh hùng Saiyan trong Dragon Ball Fight 3 chiều for Windows 10, hãy chăm chú tới phần đa phân tử đậu thần vào game. Chúng giúp cho bạn hồi máu và mana y hệt như trong truyện.

*
Mỗi nhân đồ gia dụng download năng lực riêng biệt cần được khai thác về tối đa

Tính năng game Dragon Ball Fight 3D

Game đơn giản và dễ dàng đơn giản tuy vậy đặc trưng gây “nghiện”. Hiệu ứng biến chuyển hình hoàn hảo và tuyệt vời nhất để chúng ta dần tăng cấp nhân thứ. chơi Game đối chọi nhanh theo phong cách Dragon Ball. Đồ họa đẹp nhất, đã mắt. Cơ chế game đối chọi hấp dẫn. Đối đầu với rất nhiều loại quân thù cùng thách thức new. Hiệu ứng âm thanh và hình hình họa mãn nhãn. Sử dụng những loại khí giới có thể tiêu diệt nhỏng giáo, tìm, dùi cui… Kết thích hợp đnóng và đá nhằm ra đòn dạn dĩ. Gameplay dễ dàng, điều khiển và tinh chỉnh trực quan.

*
Dàn nhân đồ bước ra từ cỗ truyện Bảy viên ngọc rồng

Game Dragon Ball Fight 3D mô rộp cuộc tìm kiếm kiếm 7 viên ngọc Long của Songoku với không hề ít khó khăn, thách thức. Nếu không thích bọn chúng rơi vào cảnh tay quân địch, hãy là người tìm kiếm thấy trước tiên. Trò chơi có cả 2 chế độ: đùa đối chọi hoặc kết hợp cùng bạn bè nhằm gamer chọn lọc.

*
Nâng cấp cho khả năng vào quy trình tiến hóa

Chạm tay vào screen nhằm ra đòn tấn công, khóa đòn với thực hiện mọi bước dịch rời nhanh lẹ. Tốc độ với phản xạ nkhô giòn nhạy chính là chìa khóa thành công xuất sắc trong trò chơi này. Người chơi sẽ có được thời cơ sử dụng đa số hiệu ứng kỹ năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất tự Ki Blast, Gigantic Gun, Death Ball, Dragon Finger cùng những hành động mãn nhãn khác!

Nếu thương yêu Dragon Ball FighterZ xuất xắc Dragon Ball Z: Dokkan Battle, chắc chắn rằng bạn cũng trở thành ý muốn nghịch test game Dragon Ball Fight 3D new. Đây là món rubi chân thành và ý nghĩa giành cho fan của cục truyện và phim Dragon Ball trong mùa xuân này!