SỬA LỖI D3DX9_43.DLL

Lỗi d3dx9_43.dll mất tích thường xuyên xẩy ra vào quy trình chơi khi bạn nhảy Chế độ Game. việc này là về với Microsoft DirectX cho biết đội những API với một cái nhìn để xử trí các trọng trách liên quan đến nhiều phương tiện đi lại. Cụ thể, chúng tôi nói đến lập trình sẵn trò nghịch và đùa Clip trên căn cơ này. d3dx9_43.dll tập tin một trong những nguyên tố tập tin thiết yếu của DirectX và một lúc tập tin này bị biến mất, lỗi xuất hiện thêm trên màn hình. Nếu chúng ta cũng trải qua điều này, đừng băn khoăn lo lắng do họ sẽ luận bàn về một vài ba chiến thuật tiềm ẩn sẽ giải quyết vấn đề.

Bạn đang xem: Sửa lỗi d3dx9_43.dll

Cách sửa lỗi “D3DX9_43.DLL is missing from your computer” khi chơi game PES

Chúng tôi đã đưa ra một vài phương tiện đi lại công dụng nhằm giải quyết lỗi này, cơ mà trước tiên, hãy coi hầu hết thông điệp tầm thường nhưng chúng ta kiếm tìm thấy trong những lúc diễn ra sự láo lếu độn này

D3dx9_43.DLL Not FoundLỗi thiếu thốn tệp tin d3dx9_43.dllFile d3dx9_43.dll not foundD3dx9_43.dll not found. Reinstalling might help fix this.

Bây giờ bọn họ hãy đi qua các giải pháp trực tiếp.


Cách 1: Cập nhật phiên phiên bản tiên tiến nhất của Microsoft DirectX

Bản update mới nhất có tác dụng Phục hồi lại yếu tố bị thiếu thốn với các tệp tin vừa được cải tiến và phát triển. Trên thực tiễn, update DirectX rất có thể đáp ứng nhu cầu nhu cầu của người sử dụng. Đối cùng với Windows 10, phiên bản mới nhất là DirectX 12. Quý khách hàng có thể truy cập bằng phương pháp truy cập vào tùy lựa chọn Windows Update. Dưới đấy là các cách thức để làm nlỗi sau:

Cách 1: Nhấp vào Start tự sản phẩm công nghệ PC của công ty và chọn Settings .

Bước 2: khi msinh hoạt Settings ứng dụng khoác định, bạn cũng có thể coi các danh mục khác nhau. Nhấn vào mục Update & Security .

Cách 3: Trên trang tiếp theo, Windows Update xuất hiện thêm bên trên đầu trang vào ngnạp năng lượng phía bên trái. Nhấp vào Cheông xã for Updates nghỉ ngơi bên phải nhỏng được đã cho thấy vào Clip cố định.

Cách 4: Hệ điều hành bước đầu quét kiếm tìm những bản update có sẵn cũng bao gồm phiên bản mới nhất của DirectX.

Nếu update ko tsản phẩm công, các bạn vẫn bị lỗi d3dx9_43.dll is missing thì triển khai các cách tiếp theo.

Cách 2: Tải về với chạy DirectX End-User Runtime Web Installer

Phiên phiên bản DirectX ko tương hợp cũng có thể cần Chịu đựng trách nát nhiệm về lỗi d3dx9_43.dll is missing trong hệ điều hành quản lý Windows 10. Nhưng không tồn tại gì yêu cầu băn khoăn lo lắng về việc hỗ trợ của DirectX End-User Runtime Web Installer, chúng ta có thể trở lại phiên bạn dạng DirectX 9.0 hoặc ngẫu nhiên phiên bạn dạng cũ làm sao khác. quý khách hàng rất cần phải theo quá trình tiếp sau đây để triển khai như sau:

Cách 1 : Khởi chạy bất kỳ trình phê chuẩn website như thế nào với truy hỏi cập trang web bằng lòng của Microsoft .

Xem thêm: Cách Copy Ảnh Vào Iphone Bằng 3Utool, Copy Ảnh Vào Iphone Bằng 3Utool


Cách 2 : Sau lúc truy vấn vào trang, các bạn sẽ thấy một vỏ hộp tìm kiếm kiếm ở góc cạnh bên trên thuộc mặt đề xuất. Nhập ” DirectX End-User Runtime Web Installer ” và nhấn phím Enter .

Bước-3 : Từ tác dụng xác định vị trí cùng nhấp vào tùy chọn tương tự như.

Cách 4: Trước lúc tiếp tục Download , hãy thừa nhận trình solo thả xuống Chọn Ngôn ngữ để lựa chọn ngữ điệu đến cân xứng.

*

Cách 5: Nhiệm vụ tiếp theo là hóng mua xuống nhằm hoàn thành. Làm theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình để hoàn chỉnh quy trình setup. Cuối thuộc, đưa ra một nỗ lực cố gắng để những trò đùa cùng bình chọn sự mãi mãi của lỗi.

Thật rủi ro, ví như thông báo lỗi d3dx9_43.dll is missing vẫn xuất hiện, chúng ta nên demo cập nhật “đoạn Clip thẻ driver”.

Cách 3: Cập nhật Video Card Driver


Không tương hợp, cũ, tương tự như Driver thẻ đoạn phim đang lỗi thời, cũng hoàn toàn có thể là nguyên do ẩn dưới mess này. Kết quả là, nó được khuyến khích nhằm update nó một lượt gặp mặt yêu cầu bởi vì lỗi. Cập nhật bằng tay thủ công là khá thuận lợi từ bỏ website trong phòng cấp dưỡng. Quá trình nàgiống hệt như sau:

Bước 1: Truy cập trang web xác định ở trong nhà cấp dưỡng Driver bằng phương pháp áp dụng trình coi sóc website thương yêu của khách hàng.

Cách 2: Tìm kiếm driver gần đây tuyệt nhất bên trên trang kia. Tải về phiên bạn dạng cân xứng xuất sắc cùng với cấu hình PC cùng Windows 10 Operating System.

Cách 4: Cài đặt lại công tác bị hình ảnh hưởng

Có một xác suất rằng đó, lỗi tương quan đến trò đùa hoặc công tác bị ảnh hưởng. Nếu chúng ta không xử lý được lỗi bởi tất cả các giải pháp bên trên, thử thiết lập lại công tác. Nó rất có thể là một giải pháp tuyệt đối hoàn hảo.

Phần kết luận

DirectX là 1 trong chương trình đặc trưng vào trường vừa lòng nghịch những trò chơi Video. Đây là nguyên do, nó mang về trung bình đặc trưng không hề nhỏ cho các freaks trò chơi. Các lỗi d3dx9_43.dll bặt tăm ở đầu cuối tác động đến DirectX. Do kia, bạn phải khắc chế lỗi này dằng dai nhanh nhất có thể. Đọc với làm theo các quá trình xử lý và đào thải các sự việc. Làm như vậy, bạn cũng có thể bao gồm một trải nghiệm đùa game tuyệt đối hoàn hảo cũng giống như ko đề nghị nỗ lực vào máy tính xách tay của chính bản thân mình.