SỰ KHÁC BIỆT GIỮA IPHONE 6 VÀ IPHONE 6S

Về thiết kế, iPhone 6 và 6S không giống nhau vị trí nào?

Có thể bảo rằng, iPhone và 6S giống như nhau đến 99%. Như chúng ta đã và đang biết, 6S đó là bạn dạng nâng cấp về thông số kỹ thuật của iPhone 6, bởi vì vậy về ngoài mặt, kích cỡ các là 4.7 inch với không tồn tại gì khác hoàn toàn.quý khách hàng đã xem: Iphone 6 cùng 6s khác nhau nơi nào

Nếu đặt 2 sản phẩm này gần nhau, bạn sẽ rất dễ dàng nhầm lẫn. Để sáng tỏ iPhone 6 với 6S, bạn cũng có thể phụ thuộc vào một điểm độc nhất vô nhị, kia chính là sinh sống mặt sườn lưng iPhone 6S, dưới chữ iPhone, tất cả tương khắc 1 hình ảnh sản phẩm chữ S nho nhỏ tuổi.

Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa iphone 6 và iphone 6s


*

iPhone 6S có chữ S sinh sống mặt sau

Hình như iPhone 6S gồm thêm 2 phiên bạn dạng màu Gold (vàng) với Rose Gold (hồng). Một điểm biệt lập bé dại nữa chính là phần vỏ của iPhone 6S được gia công trường đoản cú làm từ chất liệu nhôm seri 7000, chắc chắn rộng so với người nhiệm kỳ trước đôi khi chống trầy xước xước cũng tốt hơn.


*

iPhone 6S với 4 color nhà đạo

Sự khác biệt thân iPhone 6 với 6S: Màn hình 3 chiều Touch

Công nghệ chạm màn hình lực (3D Touch) là 1 tính năng mới bên trên iPhone 6S giúp tối ưu hóa từng trải người dùng. Giờ đây trên màn hình hiển thị iPhone 6S, chúng ta có thể dấn nhẹ hoặc nhấn mạnh vấn đề giúp xem trước ngôn từ sẽ chọn.


*

Tính năng cảm ứng 3 chiều bên trên iPhone 6S

So sánh iPhone 6 và 6S về cảm ứng vân tay

Trên iPhone 6S, cảm biến vân tay đã có được tăng cấp một giải pháp tuyệt đối hoàn hảo, giờ đồng hồ tay việc mngơi nghỉ khóa screen sẽ nkhô hanh rộng không ít chỉ với cùng một dòng va vơi vào phím trang chủ.

So sánh thông số kỹ thuật iPhone 6 và 6S

Khác nhau thân iPhone 6 với 6S về cấu hình là rất lớn. iPhone 6 lắp thêm chip Apple A8, 1.4GHz, 2 nhân cùng bộ nhớ Ram 1GB. Còn 6S áp dụng chip Apple A9, Ram 2GB, trẻ trung và tràn trề sức khỏe rộng tương đối nhiều.

So sánh camera iPhone 6 và 6S

Camera trên iPhone 6S là một trong những sự đổi mới đáng kể, đáp ứng được sự mong rằng của iFan. Cấu hình camera trước được nâng từ bỏ 8 MP.. lên tới 12 MPhường, mang lại quality hình ảnh tốt rộng không hề ít lần.

Xem thêm: 3D Analyze - Giả Lập Card Màn Hình Xịn

Camera sau cũng khá được upgrade từ là một.3 MPhường lên 5 MPhường, giúp cho bạn tha hồ nước tự phấn chấn.

Bên cạnh đó khả năng quay đoạn phim được nâng cấp 4 lần (iPhone 6 với 1080p, iPhone 6S với 4K). Đặc biệt iPhone 6S còn được sản phẩm nhiều anh tài chụp ảnh độc đáo như Live sầu Photo, mang về những yêu cầu thú vị.

So sánh pin iPhone 6 cùng 6S

Về thông số pin, sự biệt lập giữa iPhone 6 với 6S là rất ít. Có một điểm khá kỳ dị chính là dung tích pin iPhone 6S chỉ 1715mAh trong khi iPhone 6 là 1810mAh (thấp rộng 95mAh).

đa phần fan nhận định rằng đó là một sự “cải lùi” của Apple. Tuy nhiên, qua nghiên cứu thực tế, thời lượng thực hiện pin của iPhone 6S vẫn giỏi hơn so với iPhone 6. Nên bạn cũng không nên nhọc lòng về con số này.


*

Pin Sạc thân iPhone 6 cùng 6S không chênh lệch nhiều

Nên mua iPhone 6 tốt iPhone 6S?

Qua nội dung bài viết so sánh iPhone 6 và 6S không giống nhau ở đâu, chắc hẳn chúng ta đã kiếm được câu vấn đáp cho khách hàng. Ờ thời điểm hiện nay, bộ đôi này vẫn chưa lỗi thời về thi công lẫn cấu hình với vẫn thỏa mãn nhu cầu được các nhu yếu cơ bản của người dùng.