SỬ DỤNG FIREWALL ĐỂ CHẶN KẾT NỐI MẠNG

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy giỏi nhé! Thông tin ni sẽ giúp ích đến không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng cho 20MB cùng trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng nhất để chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Nếu máy tính xách tay của khách hàng được kết nối với Internet, phần nhiều rất nhiều ứng dụng phần nhiều hoàn toàn có thể truy cập mạng nhưng mà ko chạm mặt trở ngại như thế nào. Các vận dụng liên kết với Internet nhằm cung ứng các nhân kiệt hoặc dịch vụ bổ sung cập nhật, gửi báo cáo và dấn những phiên bản cập nhật. Tuy nhiên, bao hàm tình huống cơ mà bạn phải ngăn ngừa một lịch trình làm điều đó.

Bạn đang xem: Sử dụng firewall để chặn kết nối mạng


Nếu các bạn lo âu phần mềm áp dụng các tài liệu, gửi tài liệu riêng biệt tư về máy chủ,… Bạn rất có thể thực hiện Windows Firewall tích hợp sẵn để tránh các vận dụng đó.

Xem thêm: Kst - Game Of Thrones: Season 5 Hindi


Chặn chương trình liên kết với Internet bằng Windows Firewall

Bước 1. Đầu tiên, các bạn mnghỉ ngơi thực đơn Start tiếp đến kiếm tìm tìm Windows firewall và nhấp vào mục Windows Defender Firewall vào hiệu quả.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Nlỗi chúng ta sẽ thấy, vô cùng dễ dàng để chặn một vận dụng liên kết cùng với internet bởi Windows Firewall. Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp đỡ các bạn biết thêm một mẹo khác có lợi dành riêng cho laptop PC & Laptop đang hoạt động Windows, nếu bạn bao gồm thắc mắc hoặc góp ý như thế nào khác tương quan mang đến nội dung bài viết, nhớ là để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.