Sau bao phen vất vả cùng các cố gắng nỗ lực, Jlặng Raynor vẫn thành công trong việc biến đổi cô đàn bà Sarah Kerrigan trường đoản cú cơn ác mộng Queen of Blades trsinh hoạt về hình hài con bạn như trước, dù chưa hẳn là trọn vẹn. Thế mà lại không thọ sau, cả ngoài hành tinh lại đang tiếp tục náo rượu cồn do Kerrigan đùng một cái trsống về với Zerg, đang tìm bí quyết củng rứa lại quyền lực tối cao của mình. Cthị xã gì đang xảy ra? Liệu hầu như cố gắng của Jyên ổn Raynor là có hại, giỏi còn một nguyên ổn nhân sâu sát rộng thế? Phải chăng định mệnh của Kerrigan trường tồn gắn sát cùng với Zerg?
*

Trong trong cả quy trình Story mode của Wings of Liberty (WoS), tín đồ đùa đã được cung cấp cash point (chi phí mặt) cùng Protoss/Zerg point để upgrade cho lực lượng của bản thân mình. Heart of the Swarm (HotS) cũng có thể có lối chơi tương tự, tuy thế minh bạch chưa phải dựa vào cash point (do Kerrigan đâu cần tiền) mà lại là Mutaren (nôm mãng cầu là “ren tiến hóa”) để upgrade cho những đơn vị Zerg.

Bạn đang xem:


*

Ngoài ra, tín đồ đùa cũng rất có thể tăng cấp mang lại thiết yếu bản thân Kerrigan nhằm build nhân trang bị này thành một hero có những sức khỏe như ý mong muốn. Theo ban bố tiên tiến nhất thì người chơi có thể upgrade theo nhiều focus khác nhau để giúp đỡ trò chơi đa dạng chủng loại rộng.
*

Tới đây thì có lẽ rằng người nào cũng nhận thấy rằng nhân đồ vật thiết yếu của mẩu truyện lần này sẽ không chỉ là đứng sinh sống địa thế căn cứ theo dõi và quan sát nhưng vẫn có mặt vào đa số những trách nhiệm. Đây là vấn đề nhưng Blizzard cho là khiến HotS như thể RPG hơn là RTS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Tự Cập Nhật Trên Android Cực Kỳ Dễ Dàng


→ PROCESSOR:AMD Athlon™ 64 X2 / Hãng sản xuất Intel Pentium D.→ VIDEO CARD:ATI Radeon X800 XT / NVIDIA GeForce 7600GT.→ MEMORY:1.5 GB Memory.→ OS: Win XPhường / Win Vista / Win 7 / Win 8.→ HDD SPACE: 20 GB Free Hard Drive sầu Space.→ ADDITIONAL INFOX: 9.0c.
→ PROCESSOR:AMD Athlon 64 X2 5000+ / Intel Core 2 Duo E6600.→ VIDEO CARD: ATI Radeon HD 4850 / NVIDIA GeForce 8800GT.→ MEMORY:2 GB Memory.→ OS: Win 7 / Win 8.→ HDD SPACE: 20 GB Free Hard Drive sầu Space.
DownLoadtrò chơi StarCraft II: Heart of the Swarmtrò chơi StarCraft II: Heart of the Swarm| Link FsharePass:http://vietforum.vn/