RUNG KHI NHẬN CUỘC GỌI ANDROID

Ứng dụng báo rung Lúc liên kết và dứt cuộc điện thoại tư vấn mang đến Android, ko buộc phải Root. Tiện lợi hơn không hề ít, các bạn ko bắt buộc luôn luôn áp điện thoại vào tai lúc đợi.

Bạn đang xem: Rung khi nhận cuộc gọi android

Ứng dụng này có tên là Call Vibrator (Lite) có sẵn bên trên Google Play cung cấp tốt nhất có thể đến Smartphone không có sẵn nhân tài báo rung Khi fan nghe nhận cuộc điện thoại tư vấn và xong cuộc gọi (điểm nghe đâu một số mẫu của Sony, Samsung…). Và duy nhất là không cần phải Root vẫn rất có thể áp dụng áp dụng này (mặc dù buộc phải tùy chỉnh cấu hình song chút).

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Lên Ios 9, Setup Nâng Cấp Ios 9 Cho Iphone Ipad


Trong bài viết mình đang giải đáp bên trên Smartphone Sony Z3 Compact

Bước 1: Download ứng dụng hotline Vibrator (Lite) về điện thoại. Crúc ý là bạn dạng Lite nha. Download ở chỗ này mang lại đúng chuẩn.

*
*
*
*
Cài đặt" src="https://tindocongnghe.org/wp-content/uploads/2016/01/cai-dat-rung-cho-android-3.jpg" alt="Trên điện thoại lựa chọn Cài đặt phần mềm -> Cài đặt" width="610" height="533" srcset="https://tindocongnghe.org/rung-khi-nhan-cuoc-goi-android/imager_4_1347_700.jpg" sizes="(max-width: 610px) 100vw, 610px" />

Mlàm việc My Computer đã thấy bao gồm thêm ổ đĩa chứa ứng dụng nên cài đặt.

*
*
*
*
*
Enter" src="https://tindocongnghe.org/wp-content/uploads/2016/01/cai-dat-rung-cho-android-8.png" alt="Nhấp tổ hợp phím Windows + R rồi nhập lệnh cmd -> Enter" width="399" height="206" srcset="https://tindocongnghe.org/rung-khi-nhan-cuoc-goi-android/imager_9_1347_700.jpg" sizes="(max-width: 399px) 100vw, 399px" />