RUNG KHI KẾT NỐI CUỘC GỌI IPHONE

Tôi hoàn toàn không thích chờ đợi khi tôi gọi cho ai đó, do đó, tôi cần điện thoại của mình rung khi ai đó trả lời cuộc gọi. Trong hầu hết các điện thoại, đây là một tính năng có sẵn mà bạn có thể bật từ Cài đặt, nhưng trong hầu hết các điện thoại Samsung và Android gốc, không có tùy chọn nào để làm như vậy. Đừng lo lắng, chúng tôi có một giải pháp cho cả hai. Đây là cách bạn có thể bật chế độ rung, khi bạn gọi điện sẽ được bên kia trả lời. Hãy bắt đầu nào.

Bạn đang xem: Rung khi kết nối cuộc gọi iphone

Bật chế độ rung

ColorOS

Tôi đã kiểm tra RealmeXT chạy ColorOS 6 và nó có sẵn tùy chọn rung khi cuộc gọi được trả lời, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó trên bất kỳ điện thoại nào chạy ColorOS. Đơn giản chỉ cần mở cài đặttìm kiếm rung động. Từ kết quả tìm kiếm, sau đó bạn có thể tìm một tùy chọn cho biết, Rung khi có câu trả lời / ngắt máy. Điều này sẽ cho phép rung với mọi cuộc gọi nhận được và khi nó bị ngắt kết nối.

*

OnePlus

Tiếp theo, tôi đã thử nghiệm nó trên OnePlus 6t chạy Android 9 (phiên bản OxygenOS 9.0.17) và lần này tùy chọn bị ẩn trong cài đặt cuộc gọi chứ không phải ứng dụng Cài đặt. Đơn giản, hãy mở người quay số và nhấp vào cài đặt từ góc trên cùng bên phải. Sau đó cuộn xuống và chọn Âm thanh và Rung. Sau đó bật Rung khi được kết nối. Thao tác này sẽ kích hoạt tùy chọn và làm cho điện thoại rung ngay khi cuộc gọi được trả lời.

*

MIUI

Trên điện thoại Xioami chạy MIUI, hãy mở ứng dụng Dialer và nhấp vào tùy chọn ba thanh. Cuộn xuống hoặc tìm và nhấp vào Cài đặt nâng cao.

*

Bấm vào “Rung khi cuộc gọi được trả lời” và chọn xem bạn có muốn completely vô hiệu hóa rung động hoặc chọn giữa phản hồi nhẹ và bình thường.

*

Không giống như ColorOS, MIUI cho biết Rung khi cuộc gọi của bạn được trả lời, đừng lo, nó cũng sẽ rung khi cuộc gọi bị ngắt kết nối, nó chỉ không nói rõ điều đó.

Vẫn có khả năng là bạn có một giao diện người dùng khác, điện thoại của bạn có thể có tùy chọn này nhưng ở một cài đặt khác. Đang tìm kiếm "Rung" theo ý kiến ​​của tôi, trong bất kỳ giao diện người dùng nào sẽ hiển thị cho bạn tùy chọn và bạn có thể quyết định từ đó.

Bật tính năng Rung bằng ứng dụng của bên thứ 3

Nếu bạn có điện thoại thông minh Samsung hoặc điện thoại chạy Android gốc như Pixel, thì rất có thể, bạn sẽ không tìm thấy tùy chọn gốc để bật rung khi điện thoại được trả lời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Điện Thoại Với Android Tv Box Chi Tiết, Nhanh Chóng

May mắn thay, luôn có cách bạn có thể chỉnh sửa Android. Để bật chế độ rung khi ai đó trả lời cuộc gọi của bạn, bạn cần tải xuống một ứng dụng có tên, "Nevolution".Đây là một ứng dụng mã nguồn mở (vẫn còn trong BETA), giúp nâng cao trải nghiệm thông báo trên Android.

Mở Cửa hàng Play và tìm kiếm hoặc Nevolution. Tải xuống và cài đặt ứng dụng.

*

Bây giờ hãy mở ứng dụng. Nó sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào Thông báo. Bật quyền truy cập và bạn sẵn sàng đi.

*

Phương pháp này sẽ hoạt động trên hầu hết các điện thoại không có nó như một tính năng riêng của giao diện người dùng. Bạn cũng có thể thử cài đặt nó trên các điện thoại khác nhưng hãy cẩn thận. Tuy nhiên, tôi đã thử nghiệm với ứng dụng này bằng cách tắt cài đặt rung của mình và thật ngạc nhiên, nó không hoạt động với điện thoại của tôi.

Bạn có thể muốn sử dụng Nevolution cho các chỉnh sửa thông báo khác nhưng nếu bạn đã, rung khi cài đặt cuộc gọi trong giao diện người dùng, nó sẽ vô hiệu hóa tính năng.

Chốt lời

Đó là một đặc điểm phải có trên bất kỳ điện thoại nào và nó không thể xâm phạm. Tôi thích sử dụng nó trên RealmeXT của mình nhưng có thể tôi chưa cài đặt một ứng dụng riêng để kích hoạt nó. Nhưng điều đó khá chủ quan. Bạn cũng có thể muốn chú ý đến các chi tiết, vì chúng tôi không cảm thấy bất kỳ rung động nào khi người kia cúp máy trái với ColorOS và MIUI.

Nếu có bất kỳ ứng dụng nào khác như vậy cho phép bạn nâng cao khả năng thông báo của Android, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi rất muốn thử!