Tải rise of the tomb raider việt hóa mới nhất

Xin xin chào gia đình, từ bây giờ Khí Phách đã giới thiệu đến đa số tín đồ tựa game cảm thấy hành động khôn cùng hấp dẫn Rise of the Tomb Raider Full Việt Hóa


*

Rise of the Tomb Raider: trăng tròn Year Celebration

Lâu lâu new tìm ra được một tựa game xiêu dạt hành động hay như vậy. Được sản xuất vào năm năm nhâm thìn, tức là sau 20 năm của bạn dạng Tomb Raider 1996, Rise of the Tomb Raider đã nhận được được những đánh giá tích cực tự cộng đồng gamer nhân loại. Cho mang đến cuối năm 2017, thì game vẫn sản xuất được rộng 2 triệu phiên bản, đưa về cho Square Enix hàng tỷ đô la.

Bạn đang xem: Tải rise of the tomb raider việt hóa mới nhất

*
Raise of the Tomb Raider là một trong game đáng nhằm đùa của thể nhiều loại phưu lưu hành động!

Rise of the Tomb Raider nhắc về chuyến phưu giữ của Lara. Mọi siêng bắt đầu Lúc Lara phát hiện ra một bí mật cổ điển. Việc này vẫn đặt cô vào một mớ hổn độn liên quan cho Trinity, một đội nhóm chức hắc ám. khi sẽ nỗ lực chạy đua nhằm tìm ra kín đáo trước Trinity, cô vạc hiện nay được tuyến đường dẫn mang đến một huyền thoại Lost City của Kitezh. Lara biết cô cần mang lại được Lost City với đầy đủ kín đáo ẩn giấu của chính nó trước Trinity. Chính chính vì như vậy, cô đang đi vào Siberia với ban đầu chuyến thám hiểm cổ chiêu tập thứ nhất của bản thân.


*
Lara đứng trước lost đô thị trong Raise of the Tomb RaiderRaise of the Tomb Raider có gì hấp dẫn?

Ngoài diễn biến vô cùng lôi kéo của chính mình, Rise of the Tomb Raider còn snghỉ ngơi hưu trong bản thân những tác dụng khá thú vui. trò chơi cung ứng một thế giới mngơi nghỉ cho người nghịch thoải mái tra cứu tòi mày mò. Hệ thống đánh nhau cũng chính là 1 phần quan trọng của game. Lara sở hữu một lượng vũ trang tương đối đa dạng (cung, súng, dao cùng với mỗi loại sẽ sở hữu các mẫu khác nhau nữa). Ngoài ra năng lực leo trèo, cùng với sản xuất thiết bị được bổ sung cập nhật vào game, đang mang lại sự độc đáo và khác biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Vua Hải Tặc, Hướng Dẫn Tân Thủ Phần 1

*

Trong trong cả quy trình nghịch, Lara sẽ có khá nhiều số đông câu đố nhằm giải. Các phòng ban được rãi rác mọi khu vực giữa những ngôi mộ cổ. Hãy từ mình mày mò nha, còn không thì chắc chắn yêu cầu nhờ vào cho youtube rồi hehe. Còn rất nhiều điều thú vị hóng những chưng. Bây tiếng, tham khảo thông số kỹ thuật sau đây, nếu như ok thì thiết lập cùng chiến tức thì làm sao.

Cấu hình yêu cầu để nghịch game

Rise of the Tomb Raider tất cả thông số kỹ thuật thưởng thức tương đối cao nha những bác bỏ. Thì cũng giống thôi, bối cảnh âm tkhô nóng những kiểu chất lừ nhưng. Máy chưng nào yếu yếu ớt RAM 2G, 4G thì mang lại qua đi không lag lắm kk. Bên bên dưới đấy là phần đông thông số kỹ thuật kỹ thuật mà lại bản thân lấy từ bỏ đơn vị gây ra game. Tmê mẩn khảo qua nhằm hiểu thêm nhé.

Lưu ý đặc biệt: Game hiện nay chỉ hỗ trợ hệ quản lý và điều hành 64bit thôi nhé. Ae làm sao 32 bit chũm chịu :v

*

Cấu hình về tối tgọi để nghịch game:

➤ OS: Windows 7 64bit➤ Processor: Hãng Intel Vi xử lý Core i3-2100 hoặc AMD tương ứng➤ Memory: 6 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GTX 650 2GB hoặc AMD HD7770 2GB➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 25 GB trống bên trên ổ cứng

Cấu hình đòi hỏi để sở hữu gần như trãi nghiệm mượt mà:

➤OS: Windows 10 64 bit➤ Processor: Hãng Intel Chip Core i7-3770K➤ Memory: 8 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GTX 980Ti 2560×1440 hoặc NVIDIA GTX 970 1920×1080➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 25 GB trống trên ổ cứng

trò chơi đã làm được ad kiểm tra bên trên Windows 10 64 bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, Max setting cùng với dòng core i3 thế hệ mới nữa phải chơi hết sức thướt tha :)). Quý Khách như thế nào chơi trò chơi được rồi thì quay trở về cho doanh nghiệp xin chiếc thông số kỹ thuật thứ để đông đảo tín đồ cùng tìm hiểu thêm nhé.