QUÊN MẬT KHẨU GIỚI HẠN IPHONE

Cách lấy lại mật khẩu giới hạn trên iPhone trong một nốt nhạc || tindocongnghe.org

*

Cách lấy lại mật khẩu giới hạn trên iPhone

Mật khẩu giới hạn của iPhone là gì:

Mật khẩu giới hạn củaiPhonecho phép bạn có thể khóa hay ẩn đi một số ứng dụng được Apple cài đặt sẵn trên iPhone mà chỉ khi có mật khẩu thì người dùng mới có thể thực hiện được hành động đã bị khóa.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu giới hạn iphone

Mật khẩu giới hạn có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong những trường hợp như cho người khác mượn máy và bạn không muốn người khác cài thêm ứng dụng mới hay gỡ bỏ ứng dụng trên máy. Hiện nay tính năng này vẫn chưa thể giới hạn được các ứng dụng được cài đặt từ bên thứ 3.

Ưu điểm của mật khẩu giới hạn:

– Tránh kẻ gian hoặc bạn bè truy cập nhập icloud vào máy.

– Không thể khôi phục trực tiếp trên máy hoặc đặt lại cài đặt khi không có mật khẩu giới hạn.

– ​Nhiều chức năng có thể khóa App Store, ẩn 1 số ứng dụng mà bên giới hạn cho phép.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Không Có Tạp Âm Chỉ Ghi Âm Thanh Hệ Thống Android 9

*

*
*

Vậy trong trường hợp quên mật khẩu giới hạn iPhone thì làm thế nào?

Bạn không thể sử dụng cách lấy lại mật khẩu iPhone thông thường được, mà buộc phải restore lại thiết bị. Tuy nhiên, tindocongnghe.org sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu giới hạn trên iPhone, mà không cần phải restore hoặc Jailbreak thiết bị.

*

Chuẩn bị :

*

Các bước thực hiện

Bước 1: Cài đặt iTunes phù hợp với phiên bản Windows của bạn.

Bước 2:Sau đó kết nối iPhone hay iPad với máy tính, mở iTunes lên, backup dữ liệu iPhone/iPad vào máy tính nhé, đừng chọn backup lên iCloud.

Bước 3:Sau khi hoàn thành quá trình backup, bạn chạy file pinfinder vừa tải về, và bạn sẽ tìm được mật khẩu giới hạn của thiết bị ngay lập tức.Nguyên tắc hoạt động của pinfinder là trích xuất cái mật mã này từ trong file backup, đó là lý do tại sao chúng ta cần máy tính và phải backup trước khi mò.

*

Như vậy bạn đã lấy lại được mật khẩu giới hạn trên iPhone rất nhanh chóng và đơn giản!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số 1800.6501–(8:00–21:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox FanpageDcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minhđể được hỗ trợ.