QUÊN MẬT KHẨU ENCRYPT IPHONE BACKUP

Chúng ta đang sinh sống và làm việc vào quả đât mà những nhu cầu về bảo mật thông tin các đồ vật là vấn đề “về tối quan liêu trọng”. Bài viết sau đây tindocongnghe.org.vn sẽ luân phiên quanh chủ thể bí quyết mã hóa sao giữ iOS cùng Mac nhằm bảo mật các tài liệu tương tự như những thứ của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu encrypt iphone backup


Để tăng tốc bảo mật tương tự như đảm bảo các dữ liệu quan trọng của chúng ta không xẩy ra “rơi” vào tay kẻ xấu vào ngôi trường hợp ví như bị mất laptop hoặc bị trộm phần cứng, vấn đề mã hóa sao lưu lại là cần thiết.

Bài viết đưới đây tindocongnghe.org.vn sẽ khuyên bảo bạn bí quyết mã hóa sao lưu iOS và Mac bởi 2 ứng dụng iTunes với Time Machine.

*

Cách 8: Chờ cho tới Lúc quy trình sao lưu giữ cùng mã hóa xong là dứt.

Cách kiểm soát xem các sao lưu iOS trước này đã được mã hóa tuyệt chưa?

Cách 1: Clichồng chọn iTunes nằm bên cạnh biểu tượng logo Apple ở góc bên trên cùng phía trái màn hình hiển thị, chọn Preferences. Hoặc những không giống là dìm tổng hợp phím Comm& + , trên Mac.

*

Cách 2: Tại đây chúng ta cliông chồng chọn tab Devices, với bên trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các sao lưu.

*

Cách 3: Nếu nhìn thấy biểu tượng mẫu khóa nhỏ tuổi ở không tính thương hiệu của sao lưu giữ, điều ấy dồng nghĩa cùng với bài toán sao lưu giữ đã có được mã hóa. Nếu không tiến hành theo công việc khuyên bảo sinh hoạt trên nhằm tạo nên mã hóa sao lưu lại new, và xóa sao giữ cũ đi.

Tuy nhiên trên những bản update iTunes gần đây, tính năng mã hóa những sao lưu cũ đã không còn.

Xem thêm: Cách Tắt Chế Độ Rảnh Tay Samsung Thật Đơn Giản, Cho E Hỏi Cách Tắt Chế Độ Rảnh Ở Điện Thoại Sam

Cách mã hóa sao lưu Mac

Trên Mac, áp dụng Time Machine của Apple nhằm sao lưu lại các dữ liệu vào ổ cứng gắn thêm ko kể hoặc AirPort.

Bước 1: Mlàm việc Time Machine, chúng ta có thể kiếm tìm thấy Time Machine vào thư mục Other của Launchpad.

Cách 2: Trên hành lang cửa số Time Machine Preferences, lựa chọn ổ mà bạn có nhu cầu sao lưu lại tài liệu của mình. Ngoài ra buộc phải bảo đảm rằng ổ cứng gắn kế bên đã có được cắm trên sản phẩm công nghệ hoặc kết nối trên khối hệ thống mạng của bạn, nếu không các ổ cứng lắp không tính này sẽ không được hiển thị trên list những ổ đĩa.

*

Cách 3: Đánh tích lựa chọn Encrypt backups để bắt đầu mã hoá sao lưu iOS và Mac.

*

Bước 4: Bước sau cuối là sinh sản một mật khẩu đủ mạnh khỏe nhưng mà dễ dàng nhớ cùng tất nhiên người dùng khác thiết yếu đân oán được mật khẩu cơ mà chúng ta thực hiện.

Lưu ý một lần nữa là password này sẽ không thể khôi phục được.

Đó là toàn bộ số đông gì bạn cần làm, quá trình mã hóa vẫn bắt đầu chạy. Quá trình này hoàn toàn có thể diễn ra trong một khoảng chừng thời hạn nhiều năm, phụ thuộc vào lượng dữ liệu cơ mà chúng ta mã hóa. Dữ liệu càng các, quá trình mã hóa ra mắt càng thọ. Thường thì quy trình mã hóa ổ bao gồm dung tích 1TB vẫn mất khoảng chừng 2 giờ rưỡi.

https://tindocongnghe.org/cach-ma-hoa-sao-luu-ios-va-mac-25363n.aspx Bạn còn gì vướng mắc về phong thái mã hóa sao lưu giữ iOS cùng Mac, hay là muốn bổ sung thêm các giải pháp nhằm bảo mật thông tin dữ liệu, hãy liên hệ cùng với tindocongnghe.org.vn bằng cách để lại những ý kiến, nhận xét của người sử dụng trong phần bình luận tiếp sau đây nhé! Các thắc mắc của người tiêu dùng tindocongnghe.org.vn sẽ vấn đáp sớm nhất có thể có thể.