Phim hoạt hình attack on titan phần 2

Attack On Titan Phần 2 nằm trong loạt phim hoạt hình chuyển thể từ manga gốc của tác giả Hajime Isayama. Mùa này bao gồm các phần Clash of the Titans tiếp nối câu chuyện tiêu diệt Titans bảo vệ thế giới con người của đội quân Thám sát.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình attack on titan phần 2

1. Attack On Titan Phần 2 và bí ẩn phía sau cuộc chiến với các Titan

Attack On Titan Phần 2 được sản xuất bởi Wit Studio trực thuộc công ty IG Port, trưởng nhóm chỉ đạo là Tetsurō Araki và Masashi Koizuka chỉ đạo, Yasuko Kobayashi đảm nhận phần dàn dựng và Kyōji Asano phụ trách thiết kế nhân vật.

Hành trình của đội quân Thám sát càng tìm hiểu, Eren và những người bạn càng trở nên vô cùng lo lắng khi biết thêm về những bí mật của những người đứng đầu Tường thành và bọn Titan.

Mọi chuyện bắt đầu khi một lượng lớn Titan xuất hiện trong bức tường sụp đổ của thành Rose, ở đó đội quân Thám sát đã phải đối mặt một một đối thủ vô cùng đáng gờm không chỉ sở hữu chiều cao tới 17m mà còn có trí tuệ thông minh của con người.

2. Ranh giới nào giữa thiện và ác

Vẫn là cuộc chiến của đội quân Thám sát với những kẻ khổng lồ nhưng màu hai của loạt phim không còn quá tập trung và ba nhân vật chính Eren, Armin và Mikasa mà hướng câu chuyện về Ymir và Christa.

Mùa hai sẽ đưa khán giả khám quá khứ của Ymir và Christa như một cách để cho chúng ta thấy về bản chất của những kẻ khổng lồ, những bí mật chưa từng được tiết lộ bên ngoài các bức tường.

Mùa hai cũng hé lộ về nội tâm và quá khứ của các thành viên trong đội học viện 104, mỗi người đều được đầu tư xây dựng từ hoàn cảnh xuất thân đến động lực để họ trở thành người lính Thám sát. Hai nhân vật Bertolt và Reiner từ nhạt nhòa ở mùa một đã trở thành điểm nhấn quan trọng trong mùa hai.

Xem thêm: Game Obama Bắn Súng Sơn Cực Hay, Chơi Game Obama Bắn Súng Sơn

Attack On Titan Phần 2 sở hữu mạch truyện logic rõ ràng khiến khán giả chưa xem phần một vẫn có thể hiểu được câu chuyện.

Bộ phim cũng rất xuất sắc trong việc khắc họa nhân vật, bất cứ nhân vật nào dù chính hay phụ, dù chỉ xuất hiện chốc lát nhưng đều được đầu tư xây dựng nét tính cách và câu chuyện cụ thể thay vì chỉ để người đó lướt qua vô vị trong phim.

Hình ảnh của Attack On Titan Phần 2 không có gì khác biệt so với phần một, vẫn là những thước phim đẹp, chỉn chu và được chau chuốt đầy sống động.

3. Những ý nghĩa ẩn sau câu chuyện chiến đấu của Attack On Titan Phần 2

Attack On Titan Phần 2 không chỉ có những cuộc chiến đấu khốc liệt giữa người với Titan mà còn ẩn chứa những bài học cuộc sống thông qua những mối quan hệ và trải nghiệm của đội Thám sát.

Lời của bố Sansha nói với cô dường như mang ý nghĩa sâu sắc về cuộc chiến này, rằng con người sống theo bầy đàn và nếu ta không sống giống như số đông, có phải họ sẽ không chấp nhận ta.

Titan liệu có phải là một sản phẩm của tự nhiên, nó có thể là một sản phẩm của chính con người tạo ra để phục vụ cho tham vọng của họ. Nếu một ngày nhân loại diệt vong thì hoàn toàn không hẳn là do tự nhiên mà hoàn toàn có thể do chính tay con người tự giết chết lẫn nhau.


Thời lượng:

Chất Lượng: HD

Đánh Giá:0

*
8.9


#xem anime Đại Chiến Titan (Phần 2) viesub# thuyết minh. Attack On Titan (Season 2) viesub# Review anime Đại Chiến Titan (Phần 2)#Xem phim Attack on Titans Session 2 tập 1 Vietsub# Xem phim Attack on Titans Session 2 tập 1 Thuyết Minh# Xem phim Attack on Titans Session 2 tập 1 phimmoi# bilutv# motphim# vungtv# khoaitv# dongphim# fptplay# zingtv Lồng Tiếng# animehay# vtvgiaitri# fpt play# tvhay# vuighe# phim1080# ssphim# motchill# motphimtv# xemphimvn2# vn2phim# fullphim# luotphim# trangphim# wetv# iq# dailymotion# twitter# facebook Attack on Titans Session 2 tập 1 Youtube# Attack on Titans Session 2 tập 1 hd# Tải phim Attack on Titans Session 2 tập 1# Download Attack on Titans Session 2 tập 1# Xem online Attack on Titans Session 2 tập 1# Xem phim Shingeki No Kyojin Season 2 tập 1 Vietsub# Xem phim Shingeki No Kyojin Season 2 tập 1 Thuyết Minh# Xem phim Shingeki No Kyojin Season 2 tập 1 Lồng Tiếng# Shingeki No Kyojin Season 2 tập 1 Youtube# Shingeki No Kyojin Season 2 tập 1 hd# Tải phim Shingeki No Kyojin Season 2 tập 1# Xem online Shingeki No Kyojin Season 2 tập 1# Attack on Titans Session 2 1 Vietsub# Shingeki No Kyojin Season 2 ep 1