Ou

(Vì dường như nlỗi phiên phiên bản Manga cùng Anime của cục này mới có thể ngon lành tiếp cận cho tới tay fan đọc, coi phải mình sẽ không đả đụng mang lại Light Novel, thuở đầu mình còn tưởng điều này nó là gốc Manga cơ!) Tác giả: Ousama trò chơi – Renda Hitori Ousama Game: Shuukyoku (Phần chuyển thể Anime) – Renji Kuriyama Ousama Game: Kigene – Yamada Jeita Ousama Game: Rinjou – Renji Kuriyama Thời lượng: + Anime: 12 Episodes.

Bạn đang xem: Ou

+ Manga: 4 Parts.

*

: + (Ousama Game): Đây là phần chủ yếu, nói đến cậu thanh niên Nobuaki cùng đồng lũ trong lớp bắt buộc trải qua gần như thách thức bị tiêu diệt tiệt của cái trang bị Điện thoại tư vấn là “Virus Vương Lệnh”. Nếu cần thiết thực hiện được các điều được giao, bạn nghịch đã bị tiêu diệt. Cậu đề nghị nỗ lực sinh tồn qua trò chơi này khi những người dân bạn thân của cậu, thậm chí là là bạn gái của cậu đã nên “hít hương thơm đất mẹ”. (Chỗ này khá xì poi téo, muốn đều ngừi thung cửm!!!) + (Ousama Game: Shuukyouku): Là phần gửi thể thành Anime cùng với 12 bộ phim đã có được gây ra hơi lâu cùng cũng tương đối là tuyệt vời đối với đầy đủ bộ mùa hồi kia. Phần này nhắc về lần chơi lắp thêm hai của Nobuaki khi học làm việc lớp new. Lần này, một cô gái đáng yêu (không hẳn) mang tên là Hondomain authority Natsuko chính là bắt đầu của trò chơi lần này. Và xong để tồn tại, bé người ta vẫn nhằm lộ bản chất ích kỉ của bản thân mình, cùng tkhô nóng niên Nobuaki vẫn buộc phải liên tiếp sống sót đợt hai và đối đầu và cạnh tranh với em của bạn gái Hondomain authority Chiemi của chính mình. + (Ousama Game: Kigen): Đây là câu chuyện về 32 năm về trước. Nơi mà lại khởi nguồn bước đầu, xuất phát đích thực của “Trò nghịch Vương lệnh”.

Xem thêm: Chào Ad, Cho Em Hỏi Cách Cài Nhạc Chuông Cho Samsung J5, J6, J7, A6, A7, A8, A9

Đây là chỗ nhưng ông tía rất đẹp trai của nhì mẹ Chiemi với Natsuko đề xuất trải qua phần lớn điều tồi tệ của trò đùa này bởi một cách hơi cổ hủ. Phần này kha khá ảo diệu với tuyệt, hình rất đẹp. Chính ông này là fan có “Virus vương lệnh” với cũng trường đoản cú kia qua hai cô phụ nữ với sải ra cả lớp Nobuaki. + (Ousama Game: Rinjou): Phần này lại đề cập về trận chiến tồn tại của Honda Natsuko ngơi nghỉ lớp cũ của mình. (Về phần này thì khá căng, mình chưa được đọc, nó thậm chí là còn chẳng tất cả bản English để cơ mà chiến cơ, giả dụ có phiên bản English thì bản thân bê về Trans luôn luôn cho những chế!)

*

: Đánh giá một cách trực quan thì đích thực là nó bao gồm nội dung cực kì hay cùng suất dung nhan nhưng lại vẫn chứa một chút ít sạn nhỏ tuổi khiến cho độc giả cảm giác không hợp lý và phải chăng. Nếu để quan tâm văn bản thì quả thực nó khai thác tương đối xuất sắc về thể loại kiểu dáng “Psychological” như các bộ Anime tồn tại khác. Còn trường hợp để nói đến độ ma thì lại kha khá là “vơi cân” để phần nhiều tín đồ có thể nuốt được trơn tru tru, thậm chí còn còn nhẹ nhàng hơn những so với các tác phđộ ẩm ăn theo nó trong tương lai, chẳng hạn như là “Tomogui Kyoushitsu”. Thông thường, nhấn mạnh là “chủ ý cá nhân”, mình rất là nghiện nay thể loại “Tragedy”, Tragedy muôn năm, Tragedy là đỉnh điểm của vô cùng phẩm, độ nặng vơi ra quyết định cực hiếm của một bé hàng,… Và tất nhiên, Ousama Game là một sản phẩm Tragedy khiến cho mình kha khá thỏa mãn cùng nghiện nay cỗ này hết sức luôn 1 thời. Hầu như toàn cục số Manga thể nhiều loại Tragedy đông đảo đã có bản thân nuốt qua, và tất yếu sau thời điểm mình đọc cỗ này một thời gian thì Anime của chính nó mới ra. Tuy gồm tốt là thế nhưng mình vẫn khá bất mãn về Việc tác giả Nobuaki để chi tiết chốt sổ của mẩu truyện là trò chơi bởi một một số loại “Virus” gây nên, nhỏ Virus có thể đột nhập cả vào bạn nhằm thịt bọn họ, xâm nhập vào Smartphone để ra lệnh cho tất cả những người triển khai thì nghe tương đối “chuối củ”. Nếu như nó là 1 trong những quyền lực vô cùng nhiên nào kia thì có lẽ đã hợp lý và phải chăng rộng các rồi! Đọc cho tới đó là phần đa fan thấy tuyệt lắm rồi đúng không? Lên mạng mà gọi thử thôi!

*