Hướng Dẫn Nạp Gem Clash Of Clans Bằng Thẻ Điện Thoại

Làm cụ như thế nào để sở hữ thẻ nạp chi phí gems kyên ổn cương cứng trong game Clash of Clans iOS Android

Với mỗi hệ điều hành bao gồm một loại thẻ riêng để hấp thụ, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụngđến hệ quản lý điều hành iOS ( những trang bị ipad tablet iphone )và thẻ Google Play Gift Card sử dụngmang lại hệ quản lý Android ( những sản phẩm công nghệ nhỏng Samsung Sony LG Hãng Asus ... )


Mr. Hòa : (+84) 962.555.110

ADD :Ngõ195 Quang Trung, HĐ Hà Đông, Hà Nội

- Đối với thẻ Goolge Play dành riêng cho người chơi trên hệ quản lý điều hành Android.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp gem clash of clans bằng thẻ điện thoại

*

Mua thẻ Google CH PlayGift Card US trên đây

*

- Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ quản lý và điều hành iOS trên iPhone iPad

*

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US trên đây


Tỉ lệ quy đổi Gems

*

Sau lúc hấp thụ thẻ dứt bạn chỉ việc vào game cài gói tiền tương ứng là được . lấy một ví dụ bạn oder thẻ Google 10$ thì vào game cài đặt gói 9,99$

*

Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Clash of Clans là game MMO chiến thuật được Reviews cao hơn cả nhì hệ điều hành và quản lý tất cả con số người dùng cực đại làiOS vàAndroid. Đem lại những cảm giác Một trong những cuộc chiến nảy lửa, đậm tính chiến thuậtvới số lượng quân phần đông Lúc liên minh các non sông với nhau ( được gây dựng vì chưng fan chơi không giống ).

Xem thêm: Cách Đổi Kiểu Chữ Trên Samsung, Cách Thay Đổi Font Chữ Trên Điện Thoại Samsung

Game chứa đựng sức hấp dẫn cao cùng với kĩ năng nghịch online giao lưu phối kết hợp liên minc thuộc đồng đội. Bên cạnh bài toán mang quân đi lấn chiếm, bạn cũng có thể kết chúng ta, bắt đầu làm một liên minch nhằm kêu gọi giúp đỡ lúc bị tiến công bởi liên minh không giống hoặc sản xuất thành liên minch đi xâm lăng tổ quốc không giống. Trong một liên minc, từng một non sông có trách nhiệm phát triển cùng giúp đỡ các non sông khác vào liên bản thân cùng cả nhà vững mạnh để chống chống và đánh chiếm tổ quốc ko kể liên mình .trò chơi cũng có thể có bảng xếp thứ hạng cùng Review sự cải cách và phát triển của các liên minh.

*

Để rất có thể biến hóa tín đồ chơi chuyên nghiệp hóa cùng với sức khỏe liên minch tiêu diệt những liên bản thân khác xuất xắc chấm dứt trách nhiệm một những thuận tiện , công ty chúng tôi để giúp chúng ta đạt được một vài ba thủ thuật bé dại để hoàn toàn có thể dễ dàng rộng lúc tập luyện game.