Nâng cấp android 4.2.2 lên 4.4

Liệu gồm nên nâng cấp lên Android 5.0 giỏi nghỉ ngơi lại Android 4.4.4? Đây là thắc mắc được không hề ít người dùng đề ra Lúc dòng smartphone của chính bản thân mình nhận ra rất nhiều bản cập nhật ứng dụng.

Bạn đang xem: Nâng cấp android 4.2.2 lên 4.4

Bạn đang xem: Cách tăng cấp game android 4.2.2 lên 5.0


*

by linhnt

Việc tất cả quyết định tăng cấp lên Android 5.0 hay là không, nhờ vào vào hầu như đòi hỏi nhưng hệ điều hành và quản lý này mang đến đối với Android Kitkat 4.4. Theo review của đa số trang technology uy tín, Android Lollipop 5.0 có nhiều nạm mạnh và cả hầu như điểm yếu kém đối với Android Kitkat 4.4.

Xem thêm:

Có bắt buộc nâng cấp lên Android 5.0 tuyệt không?

Với bối cảnh được phẳng hoá, rất đẹp phương diện hơn nhiều phiên phiên bản cũ, đi cùng rất lời tuyên cha nâng cấp về tính năng của Google, Android 5.0 có thể làm được hồ hết điều mà lại Android 4.4 không có tác dụng được như:

– Khôi phục dữ liệu từ điện thoại thông minh apk không giống qua vật dụng chạy Android Lollipop

– Truy cập nhanh khô trình tìm kiếm kiếm vào mục mua đặt; giới hạn ngay lập tức các thông tin spam

– Ẩn văn bản thông tin mẫn cảm bên trên màn hình khóa

– Chức năng khóa lý tưởng lúc tích đúng theo và một đồ vật đeo hoặc một thẻ NFC, bluetooth

– Chế độ nhiều người tiêu dùng trên và một dòng điện thoại

– Chụp ảnh sống định hình RAW

– Dùng smartwatch nhằm mngơi nghỉ khoá smartphone

– Tự rượu cồn bật screen khoá lúc nuốm điện thoại

– Tích hợp cơ chế tiết kiệm chi phí pin Battery Saver

– Cân chỉnh Màu sắc màn hình hiển thị sang trọng ám xanh hoặc ám vàng tuỳ theo sở thích của mỗi người

 

*

Android Lollipop 5.0 mua nhiều cách tân đối với phiên phiên bản Android Kitkat 4.4

Tuy nhiên, buộc phải đừng quên hầu như nâng cấp trên Android 5.0 đối với Android 4.4 thường chỉ mới mẻ và lạ mắt cùng phát huy tối đa tính năng khi bạn là người sử dụng các chiếc smartphone chạy Android nguyên ổn bạn dạng. Còn so với hồ hết vật dụng được tuỳ biến đổi những nlỗi điện thoại thông minh của Samsung, LG, Oppo, hay Xiaomi thì câu hỏi upgrade lên Android 5.0 dường như ko đem về cải thiện gì đáng kể.

Những điểm chưa tốt bên trên Android Lollipop 5.0

Trong thực tiễn, chưa phải lúc nào Android Lollipop 5.0 cũng xuất sắc rộng Android KitKat 4.4. Bằng triệu chứng là trong các cuộc xem sét trên GSMArena, Nexus 5 cùng LG G3 đều có thời lượng pin tệ rộng sau khi tăng cấp từ Android 4.4 lên 5.0


*

Liệu “viên kẹo” Android 5.0 tất cả thực thụ ngọt?

Nhìn phổ biến, câu hỏi nên nâng cấp lên Android 5.0 tốt ở lại Android 4.4 tuỳ ở trong những vào hệ quản lý điều hành của loại smartphone mà bạn đang sử dụng. Những đồ vật chạy phiên phiên bản Android đã có tuỳ đổi thay (Samsung, LG, Oppo, Xiaomi, Điện thoại HTC,…) sẽ hạn chế được các thiếu thốn sót bên trên Android cội, bởi vì vậy bạn cũng có thể im trung ương upgrade. Tuy nhiên, phần nhiều chủng loại đồ vật chạy thuần Android nlỗi Google Nexus thì vấn đề tăng cấp nên để mắt tới lại. Ngoài ra, phiên bản Android Marshmallow 6.0 đã làm được tung ra cùng có nhiều cải tiến rộng so với nhị phiên phiên bản nhiệm kỳ trước đó, tuy nhiên hiện giờ vẫn còn thừa không nhiều thiết bị chạy phiên phiên bản Android mới nhất này, cho nên việc review phần đông chỉ dựa trên định hướng.