Mở Khóa Màn Hình Android Bằng Cảm Biến

Khi chúng ta thực hiện thao tác làm việc thừa nhận nguồn tiếp tục sẽ làm cho sút độ nhạy, thậm chí là liệt luôn theo thời gian lâu năm, vấn đề sửa chữa linh phụ kiện new cũng tốn chi phí không thể nhỏ. Để tinh giảm điều đó, hôm nay mình vẫn giới thiệu cùng với chúng ta một vận dụng của bên trang bị tía để bật/tắt screen nhưng mà không yêu cầu áp dụng tới phím nguồn thiết bị lý nữa.

Bạn đang xem: Mở khóa màn hình android bằng cảm biến

Ứng dụng tắt mở màn hình hợp lý với tên thường gọi thuần việt “Tự hễ tắt mở đầu hình”. Đây một vận dụng tuyệt với phương thước vận động khá đơn giản, nhằm tắt các bạn chỉ việc gõ nhì lần lên màn hình hiển thị chính hoặc nhảy màn hình hiển thị bằng phương pháp chạm vào cảm biến rứa vì bắt buộc bấm nút mối cung cấp thủ công.

quý khách hàng vẫn xem: mở khóa screen app android bằng cảm biến


Có thể bạn quan tiền tâm

Các chức năng bao gồm vào ứng dụng:

Gõ nhì lần lên màn hính chính để tắt. Chạm vào cảm biến để msinh hoạt sáng màn hình. Tắt tuấn kiệt này lúc màn hình hiển thị luân phiên ngang. Thiết lập độ trễ bình yên lúc áp dụng. Tạo icon nkhô hanh tắt màn hình hiển thị. Tự động tắt screen khi để điện thoại cảm ứng thông minh vào bên trong túi.

Hướng dẫn setup cùng thiết lập cấu hình ứng dụng:

Các chúng ta kiếm tìm cùng tải về “Tự cồn tắt mở màn hình” bên trên CH Play hoặc bấm vào links bên dưới:

Tải về vận dụng Tự động bật tắt (free) – double tap unloông chồng screen | Các áp dụng mang lại Android bên trên CH Play. Tải về ứng dụng Tự cồn tắt bật (pro) – double tap unloông xã screen | Các áp dụng mang lại Android bên trên CH Play.

Tải về áp dụng “Tự cồn tắt, mở màn hình” > Cài đặt áp dụng > Kích hoạt vận dụng.

Tđam mê khảo: Top 3 cảm biến Color phổ cập tuyệt nhất hiện tại nay

*

Kích hoạt công dụng “Gõ nhị lần lên màn hình hiển thị để tắt” > Chấp nhận ĐK sử dụng > Cấp phxay truy cập hệ thống.

*

Dường như những bạn có thể thiết lập một số tiện ích nhằm tối ưu hóa lúc thực hiện các loại bao domain authority (cover), áp dụng cảm biến tiệm cận nhằm Bật/Tắt màn hình hoặc khóa chức năng gõ màn hình hiển thị nhằm tắt trong khi chơi game.

Xem thêm: Tắt Quảng Cáo Trên Iphone Và Thiết Bị Ios, Kiểm Soát Quảng Cáo Bạn Nhìn Thấy

Tại mục thiết lập “Nâng Cao” sẽ sở hữu được thêm một vài tác dụng có lợi khác như tạo một ibé khóa màn hình hiển thị nhanh (trường hợp ai ko mê say thực hiện cách gõ nhị lần lên màn hình hiển thị thì nên cần cần sử dụng cái này nhé). Vô hiệu hóa tính năng lúc luân chuyển ngang screen, tự động hóa tắt Lúc mang đến điện thoại cảm ứng vào trong túi (điều này thực hiện cảm ứng nên sẽ tương đối tốn pin do phần cảm ứng sẽ luôn bật)

*

Phần hay tốt nhất của áp dụng là chúng ta có thể tự tùy chỉnh thiết lập độ trễ Khi triển khai thao tác làm việc Bật/Tắt màn hình, độ trễ tốt tuyệt nhất là 0s với cao nhất là 10s.

Ngoaì ra, chúng ta có thể lên định kỳ từ bật/tắt áp dụng này theo thời gian rõ ràng, ví dụ ứng dụng auto tắt vào 10h đêm với auto kích hoạt lại vào 7h sáng sủa chẳng hạn.

*

Để gỡ quăng quật ứng dụng, rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào chữ “gỡ cài đặt đặt” kế tiếp đồng ý gỡ vứt là chấm dứt.

*

Sau khi dùng demo một thời gian mình thấy áp dụng này hơi thuận lợi cùng nhẹ, chỉ chiếm khoảng chừng 5MB RAM lúc vận động. Ứng dụng này có hai bạn dạng không tính phí và pro, nếu còn muốn loại bỏ phần đông truyền bá khó tính chúng ta nên mua phiên bản PRO.