Mở khoá iphone bằng hình ảnh

Khóa iPhone bởi hình hình họa là giải pháp tạo cho keyboard của người sử dụng trông thật lôi kéo hơn cầm cố vì chưng khóa số truyền thống cuội nguồn nlỗi bây chừ. Tweak Faces để giúp đỡ chúng ta triển khai khóa iPhone bằng hình hình họa, đó là vận dụng hoàn toàn miễn tổn phí, chính vì vậy bạn cũng có thể tha hồ nước thiết lập cấu hình bất kể cơ hội như thế nào, bao lâu miễn chỉ cần cài đặt về cùng thực hiện là được. Sau đây chúng tôi đã lý giải chúng ta giải pháp khóa iPhone bằng hình ảnh, mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi.

Bạn đang xem: Mở khoá iphone bằng hình ảnh

Sau lúc vẫn jailbreak iPhone bạn có thể thực hiện được tương đối nhiều vận dụng khác nhau để cá nhân hóa thứ của bản thân. Trong số kia, tweak Faces cung ứng cho những người sử dụng kỹ năng thiết lập hình hình ảnh khóa màn hình hiển thị bắt mắt với độc đáo.

Cách khóa iPhone bằng hình ảnh:

Bước 1: Tìm với thiết đặt Tweak Faces

+ Msinh hoạt Cydia lên, kiếm tìm kiếm “Faces” với nhận Cài đặt/Settings, xác thực thiết lập Faces và hóng trong giây lát.

*

+ Sau Khi quá trình cài đặt đang kết thúc, bạn chọn Khởi động lại sản phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sao Lưu Iphone Vào Máy Tính Dễ Dàng, Cách Sao Lưu Ảnh Từ Iphone Vào Máy Tính

*

Bước 2: Kích hoạt Tweak Faces

+ Vào Cài đặt/Settings của dòng sản phẩm, tìm về Faces và chọn Enabled Faces (như hình dưới)

*

Cách 3: Sử dụng Tweak Faces

+ Để biến hóa hình hình họa passcode cho iPhone, bạn cần chuẩn bị sẵn vài bức ảnh tiếp nối msinh sống ứng dụng lên bằng phương pháp vào Cài đặt > Faces.

+ Tại đây, dấn nút ít đầu tiên để nhảy anh tài này lên tiếp đến chọn mục Choose Images nó đã hiện ra 10 phím số bên trên keyboard passcode, bạn cần phải thiết lập mang đến từng phím.

*

+ Nhấn lựa chọn vào 1 phím bất kỳ không cấu hình thiết lập, hiển thị 4 tùy chọn gồm những: Take Photo (chụp hình trực tiếp nhằm chèn), Choose an Existing Photo (cnhát bởi 1 hình vào vẫn có) Delete Existing Image (xóa hình hiện tại đang được set trong phím), Cancel (hủy thao tác).

*

Trên đấy là trả lời giải pháp khóa iPhone bằng hình ảnh mang lại iPhone đang JB, cùng với phương pháp triển khai này bạn sẽ chiếm được keyboard có 1 không 2 chẳng bao gồm ai như thể ai cả, mặc dù cho họ cũng áp dụng Faces.