MỞ FILE RAR TRÊN IPHONE

Việc msống file RAR trên iPhone giờ đây sẽ trsinh sống cần cực kỳ đơn giản bởi thiết yếu gần như qui định bao gồm sẵn bên trên vật dụng hoặc phần mềm cung cấp. Chi tiết bí quyết hiểu file RAR bên trên iPhone sẽ tiến hành tiết lộ bên dưới đây!


File rar là gì?

File RAR tuyệt WinRAR (Roshal Archive sầu Compressed) là dạng tệp ZIP các file cùng tlỗi mục khác để thuận tiện cùng gọn khối lượng nhẹ hơn Khi hiệp thương, gửi tệp tin qua Internet. Cách nén cùng bung file tệp tin WinRAR tương tự như như file WinZIP..

Bạn đang xem: Mở file rar trên iphone

*
File RAR hay WinRAR (Roshal Archive Compressed)

Hướng dẫn giải pháp bung file cùng mnghỉ ngơi file RAR bên trên iPhone

quý khách có thể tìm hiểu thêm phương pháp giải nén tệp tin rar trên iPhone sử dụng với ko sử dụng ứng dụng được chia sẻ tiếp sau đây.

1. Cách giải nén tệp tin RAR bên trên iPhone không đề xuất phần mềm

Với đa số thiết bị iPhone chạy trên hệ điều hành quản lý trường đoản cú iOS 13 trnghỉ ngơi đi hoàn toàn có thể vận dụng bí quyết bung file file RAR bên trên iPhone bằng nhân tài mang định bên trên máy cơ mà không bắt buộc sử dụng phần mềm cung ứng nhỏng các phiên bản trước đây. 

Chi máu bí quyết giải nén file RAR trên iPhone iOS 14 tốt iOS 13 như sau:

Cách 1: Người dùng mlàm việc mục Tệp gồm sẵn trên iOS.

Cách 2: Nhấn lựa chọn vào tab Duyệt.

*
Giải nén tệp tin RAR trên hệ quản lý và điều hành tự iOS 13 trngơi nghỉ đi

Bước 3: Nhấn giữ lựa chọn 1 tệp tin hoặc tlỗi mục ngẫu nhiên.

Cách 4: Chọn mục Giải nén nhằm mnghỉ ngơi tệp tin RAR trên iPhone là ngừng.

2. Phần mượt bung file, phát âm tệp tin rar cho iPhone

Nếu người tiêu dùng vẫn chưa update hệ quản lý và điều hành lên iOS 13 thì vẫn có thể thực hiện ứng dụng đọc tệp tin RAR mang đến iPhone Siri Shortcuts với lắp thêm phím tắt Unzip to iCloud giải nén cực nhanh hao. Phần mượt này có sẵn trên điện thoại Apple iPhone tự iOS 12 trlàm việc đi bắt buộc bạn không bắt buộc sở hữu hoặc thiết đặt ứng dụng từ bỏ mặt thiết bị ba. 

*
Siri Shortcuts cùng với thứ phím tắt Unzip to lớn iCloud

Cách 1: Truy cập với cài đặt áp dụng phím tắt Unzip lớn iCloud mang đến iPhone. Ngay tiếp nối, khả năng phím tắt đang hiển thị trong thư viện vận dụng của Siri.

Xem thêm: Thoi Trang Winx Bloom Vs Flora, Game Thoi Trang Winx Bloom Va Musa

Cách 2: Sử dụng trình trông nom Safari trên iPhone nhằm truy cập web cất file cần bung file. quý khách hàng msinh sống file đã được nén > nhấn vào nút Share sống bên dưới màn hình hiển thị > lựa chọn Phím tắt nhằm msinh hoạt file nén vào Siri.

Bước 3: Tại hình ảnh ứng dụng Siri Shortcuts mới được hiển thị, thừa nhận chọn phím tắt Unzip to lớn iCloud nhằm bắt đầu quy trình bung file tệp tin. 

*
Chọn phím tắt Unzip khổng lồ iCloud nhằm giải nén

Phím tắt sau đó vẫn hỏi người tiêu dùng cũng muốn lưu giữ file vào thỏng mục bên trên iPhone xuất xắc là bên trên iCloud. quý khách lựa chọn vị trí lưu giữ tệp tin mong ước và nhấp vào file RAR sẽ giải nén với lưu lại để thấy ngôn từ cụ thể.

Lỗi không msinh hoạt được tệp tin RAR trên iPhone

Trong ngôi trường hòa hợp người dùng sẽ áp dụng cả hai cách mlàm việc tệp tin RAR tốt file ZIPhường iPhone được hướng dẫn nghỉ ngơi bên trên tuy nhiên vẫn ko msống được tệp tin thì nguim nhân có thể do: 

Đã tiến hành không nên cách giải nén tệp tin RAR mang đến iPhone.Do điện thoại thông minh sẽ gặp lỗi ứng dụng.Do file RAR đã trở nên lỗi ngay lập tức từ đầu yêu cầu bắt buộc giải nén được. 

Tùy từng nguim nhân nghỉ ngơi trê, người tiêu dùng rất có thể soát sổ với áp dụng giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi tương xứng. giữa những chiến thuật cách xử trí lỗi này khác thông dụng, được rất nhiều fan lựa chọn chính là thực hiện các phần mềm hỗ trợ bung file mang đến iPhone như iZip hoặc WinZip. 

Những ứng dụng này có chức năng cung cấp bung file và quản lý mặt khác cả 2 format tệp tin nén phổ cập là file RAR với file ZIP.. Cách thực hiện 2 ứng dụng này như sau:

Bước 1: Tải với thiết đặt áp dụng iZip hoặc WinZip mang đến iPhone.

*
Giải nén tập tin RAR trên iPhone bởi ứng dụng iZip hoặc WinZip

Cách 2: Để giải nén tập tin RAR bên trên iPhone bằng vận dụng iZip, các bạn msinh sống mục File rồi chọn tập tin RAR cần bung file, dìm Extract nhằm bước đầu.

Với vận dụng Winzip, người tiêu dùng chỉ cần msống tệp tin RAR bắt buộc coi trên trang bị. Ngay sau đó, áp dụng vẫn mlàm việc tệp tin tự động hóa trên iPhone cơ mà các bạn không yêu cầu tiến hành ngẫu nhiên thao tác như thế nào không giống. 

Lưu ý: Trường hợp người dùng sẽ vận dụng toàn bộ phần đa những bên trên màn vân quan yếu mở tệp tin RAR bên trên vật dụng thì nên demo khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh cùng triển khai lại những làm việc nhé.

Chỉ với cùng một vài thao tác dễ dàng và đơn giản trên đấy là người tiêu dùng vẫn thuận lợi mở file RAR bên trên iPhone thành công. Tùy từng phiên bản iOS ai đang thực hiện, hãy lựa chọn lựa cách bung file tệp tin RAR nkhô nóng gọn với công dụng độc nhất nhé.