Chợ

Các bác đã tra cứu một tựa game rình tìm thu hút hehe. Khí Phách xin đem đến mang đến 500 đồng đội đúng thứ đã đề nghị Metal Gear Solid V: Ground Zeroes full mang đến PC.

Bạn đang xem: Chợ


*

Metal Gear Solid V: Ground Zeroes – Trnghỉ ngơi thành Legendary Hero

Lâu rồi mới kiếm được một game tương đối là thú vị, đúng mực sở thích của mình. Hôm nay, sau thời điểm demo cảnh giác thì xin trân trọng ra mắt đến những bác Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes hehe (Thể một số loại trò chơi Bắn Súng Offline nhé). Không đề nghị hình ảnh tốt âm thanh khô sống động của mặt trận làm cho mình yêu thích mà lại chính là lối chơi của chính nó. Rình tìm cùng thắng lợi. (trò chơi được thiết kế theo kiến nghị của chưng Nguyễn Thái Dương).

*
Tự bản thân chọn lựa cách chiến đầu cùng với Metal Gear Solid V : Ground Zeroes

Nói chũm thôi chđọng Metal Gear Solid V: Ground Zeroes là một trong game gây ra trên một nhân loại msống. Vì vậy biện pháp các bác bỏ đánh nhau giỏi kết thúc nhiệm vụ rất có thể tùy vươn lên là. Mỗi fan chơi rất có thể mang trong mình 1 phong thái võ thuật riêng. Nhiệm vụ có một mà lại ước ao dứt cố gắng như thế nào thì tùy theo người chơi ý muốn thay nào nhé. Là một fan lớn của Sniper Elite yêu cầu tôi chỉ đam mê rình rình tiêu diệu địch thôi hehe.


Cấu hình thử khám phá nhằm nghịch game

Cấu hình chổ chính giữa trung nhé các chưng. Metal Gear Solid V: Ground Zeroes trường hợp tính điểm thông số kỹ thuật của nó trên thang điểm 10 thì nó là trung bình 6 cho 7 điểm ấy. Các chưng tìm hiểu thêm cấu hình bên dưới để hoàn toàn có thể dễ tưởng tượng nhé. Nếu cảm giác ko phù hợp thì tham khảo game khác mục trò chơi Offline PC nha.

Lưu ý: trò chơi này 64bit nha! Mình là tôi chỉ đam mê game 64bit thôi à hehe.

*
Cấu hình nhằm chiến Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes full đến PC đây

Cấu hình về tối thiểu:

➤ OS: Windows Vista SP2 x64, Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required)➤ Processor: Chip Core i5-4460 (3.20GHz) or better *Quad-Vi xử lý Core or better➤ Memory: 4 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 graphics card required)➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 4 GB available space➤ Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Cấu hình bắt buộc gồm nhằm chiến:

➤ OS: Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required)➤ Processor: Chip Core i7-4790 (3.60GHz) or better *Quad-Core or better➤ Memory: 4 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 (DirectX 11 graphics thẻ required)➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 4 GB available space➤ Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card (Surround Sound 5.1)

trò chơi đã có mình demo bên trên Windows 10 64bit với thẻ màn hình GTX 1080 Ti. Với thông số kỹ thuật này thì game chạy tương đối mềm mại nhé. Bác như thế nào chiến được thì gồm trung ương trở về còn lại thông số kỹ thuật ở phần comment nhằm anh em xem thêm nhé.


Download Metal Gear Solid V: Ground Zeroes Full đến PC 1 Link Fshare

Vâng chưa đến một liên kết Ftóm tắt nhất những bác bỏ vẫn có vào tay Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes full nhé. Chỉ buộc phải cliông chồng vào ô đỏ phía dưới là có thể bước đầu quy trình download nhé. Nói miết tuy nhiên cũng phải nói lại nnai lưng. Link rút gọn không hẳn link hư đâu nha. Cứ xác thực không hẳn robot rồi hóng 7s là bao gồm liên kết nhé.

Ah links mà lại tất cả vấn đề thì phiền hậu các bác bỏ PM góp bản thân qua Fanpage nhằm tụi mình fix nkhô giòn độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể luôn nha. Cảm ơn nhiều nhiều.

Xem thêm: Khôi Phục Tin Nhắn Trên Android, Phục Hồi Các Tin Nhắn Đã Xóa

 CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén ví như có: tindocongnghe.org

*
Tải Metal Gear Solid V: Ground Zeroes full đến PC với 1 links Fnội dung duy nhất

trò chơi nặng nề cả thảy hơn 5GB 1 xí thôi anh em thiết lập về xí là xong xuôi ah :v. Trong quy trình đợi thì làm cho ván liên minc nào :V.

Hướng dẫn thiết đặt game Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full đến PC

Sau Khi hoàn chỉnh quá trình download xuống thì liên tiếp làm theo một vào bước tức thì tiếp sau đây nhằm cài đặt đặt Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full cho PC nhé:

Bước #1: Sau khi tải về về thì Mount ra ổ đĩa bằng UltraISO nhé hoặc thực hiện Winrar nhằm giải nén. Xài win 10 thì cliông xã double nhằm mlàm việc luôn luôn nhá.

Cách #2: Chạy file setup.exe nhằm bắt đầu thiết lập. Sau kia lựa chọn băng thông còn trống 6GB nhé.

*
Hướng dẫn thiết đặt game Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full cho PC

Bước #3: Bnóng Install trò chơi.. và chờ đón thôi anh em!!

Cách #4: Sau Lúc hoàn tất thì hành lang cửa số sẽ tự tắt. Anh em vào Folder CODEX – có trong thư mục sẽ bung file ở bước 1. Copy 4 chiếc tệp tin tất cả trong các số đó, dán đtrần vào vị trí đã chọn nhằm sở hữu dặt game nghỉ ngơi bước 2.

Hướng dẫn Việt Hóa Game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

Tiếp theo đây sẽ là phần Việt Hóa của Game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes. Làm một vài bước dưới đó là ok nhé. Bản Việt Hóa này của Gametiengviet nha bạn bè.

Cách #1: Tải Việt Hóa về qua liên kết sinh hoạt đây!!

Bước #2: Giải nén File rar vừa sở hữu xuống. Sau đó vào copy cái file bên trong folder vừa bung file dính vào nơi sẽ thiết đặt game nhé. (Nơi gồm tệp tin MgsGroundZeroes.exe á).

Cách #3: Cliông xã double nhằm ban đầu thiết lập Việt Hóa. Bấm Accept >> Chọn băng thông mang lại địa điểm vẫn thiết đặt game (Đường dẫn game đã chọn ở bước 2 Lúc mua đặt).

*
Hướng dẫn thiết đặt Việt Hóa Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

Cách #4: Bấm Install với nhập pass: MGSVGZGTV
2016 vào rồi dìm OK.

Cách #5: Sau Khi hoàn toàn thì vào Game chiến thôi anh em!!

*
Chiến game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes cùng Khí Phách nào!!