Metal Gear Solid 5 Công Bố Cấu Hình Tối Thiếu Và Đề Nghị Trên Pc

Còn một mon nữa, sản phẩm này vẫn bằng lòng trình làng gamer toàn cầu với cũng ngay từ bỏ hiện thời bên thêm vào Konamày đang kịp thời thông báo thông báo về thông số kỹ thuật để game thủ chuẩn bị.

Bạn đang xem: Metal gear solid 5 công bố cấu hình tối thiếu và đề nghị trên pc

*

Các thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật tiếp sau đây phần nhiều được đem trường đoản cú trang web Steam của valve sầu.

Cấu hình về tối thiểu:

OS: Windows 7×64, Windows 8×64 (64-bit OS Required)Processor: Hãng Intel Chip Core i5-4460 (3.40 GHz) or better; Quad-core or betterMemory: 4 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 card Required)DirectX: Version 11Hard Drive: 28 GB available spaceSound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Cấu hình đề nghị:

OS: Windows 7×64, Windows 8×64 (64-bit OS Required)Processor: Intel Vi xử lý Core i7-4790 (3.60GHz) or better; Quad-core or betterMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 760 (DirectX 11 graphic thẻ required)DirectX: Version 11Hard Drive: 28 GB available spaceSound Card: DirectX 9.0c compatible sound thẻ (Surround Sound 5.1)

*

MGS5: The Phantom Pain tất cả cấu hình kha khá dễ dàng thlàm việc và chỉ còn nhỉnh rộng một chút ít đối với phần nhiều gì Ground Zeroes đã từng chào làng. Thậm chí, bao gồm cả khi bạn sử dụng thông số kỹ thuật rẻ nhất, nó vẫn chạy mượt mà một bí quyết ngon lành. Theo luồng thông tin có sẵn, engine áp dụng mang lại Ground Zeroes với The Phantom Pain là và một một số loại.

Xem thêm: Download Game Ninja Rùa Trỗi Dậy), Ninja Turtles: Legends, Ninja Turtles: Legends

MGS5: The Phantom Pain mang toàn cảnh 9 năm tiếp theo những sự khiếu nại ra mắt làm việc MGS6: Ground Zeroes, nó cũng rất được coi nlỗi phần tiếp theo của Metal Gear thực hiện vào 1995. Cốt truyện game vẫn đang có ít công bố, cơ mà phiên bản thân cái title rất có thể cho biết thêm rằng, phía trên vẫn là một thành phầm có xong cực kì khổ cực và tàn khốc. The Phantom Pain, miêu tả đợt đau nlỗi “ma làm”. Đặc biệt đây cũng là phiên bạn dạng cuối cùng được bên cấp dưỡng chức năng Hideo Kojima, phụ thân đẻ của Metal Gear series thực hiện.

trò chơi được dự loài kiến xây cất trên PC sau 2 tuần đối với phiên bạn dạng console. Tức là một phiên bản đã có mặt vào 1/9, phiên bạn dạng PC có mặt vào 15/09 với đã bao gồm những ngôn từ độc quyền.

Mời các bạn liên tục truy cập phân mục PC-Console của tindocongnghe.org để cập nhật những ban bố game tiên tiến nhất.


#thông số kỹ thuật đề xuất #thông số kỹ thuật buổi tối thiểu #Game Offline #lịch xây dựng #Metal gear solid 5 #PC – Console #tin tức game offline #tin pc-console