MÁY TÍNH KHÔNG NHẬN ANDROID

Các sản phẩm công nghệ Android hều không còn đông đảo áp dụng giao thức MTP với PTPhường lúc kết nối cùng với máy vi tính. Thông qua giao thức này giúp biến chuyển điện thoại cảm ứng Android thành thiết bị đa phương tiện. Tuy nhiên, ví như xảy ra lỗi không kết nối điện thoại thông minh với máy tính được thì hãy đọc lí giải bí quyết sửa lỗi tiếp sau đây nhằm khắc phục nkhô hanh.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận android

6 biện pháp khắc phục lỗi kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với thứ tính

1. Thử khởi đụng lại điện thoại

Cách hạn chế lỗi không kết nối điện thoại cảm ứng với laptop được đơn giản dễ dàng với hữu ích đầu tiên đó là thử tắt đi cùng khởi hễ lại Smartphone rồi kết nối cùng với máy tính xách tay. Thông thường bởi áp dụng vào thời gian nhiều năm khiến cho liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng trang bị tính hoàn toàn có thể bị chậm trễ.


*
Thử tắt đi và khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh rồi liên kết cùng với đồ vật tính

2. Kiểm tra nhảy gỡ lỗi USB

Tính năng nhảy chất vấn gỡ lỗi USB rất hữu ích bên trên Android, góp thải trừ phần đông nhưng lại lỗi nhỏ tuổi Lúc kết nối USB tuyệt điện thoại cảm ứng thông minh cùng với máy vi tính định hình hơn. 

3. Kiểm tra sạc cáp kết nối

Đôi khi lỗi không liên kết điện thoại cảm ứng cùng với máy vi tính được là vì Dây cáp không chắc hẳn rằng. Bạn hãy thử rút ít Dây sạc thay đổi ổ cắn USB không giống trên máy vi tính và test lại, hãy cắm thật chặt. Trường hợp vẫn không được thì nên thử cáp sạc không giống còn sử dụng tốt.

4. Cài đặt wpdmtp.inf

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R cùng nhập lệnh “%systemroot%INF” trên hộp thoại Run và thừa nhận Enter nhằm truy cập.

Bước 2: Tại bối cảnh mới chuyển quý phái, hãy tra cứu tệp tin wpdmtp sinh hoạt định dạng .inf cùng dấn loài chuột yêu cầu lựa chọn Install.

5. Cài đặt lại chính sách MTPhường USB Driver

Lỗi ko liên kết điện thoại Android với Win 10 có thể do Driver bên trên laptop sẽ vượt cũ và phải Update phiên bản tiên tiến nhất rồi thử kết nối lại theo các bước sau:

Cách 1: Tại tkhô cứng kiếm tìm tìm Start trên Windows, nhập từ khóa Device manager hoặc dấn tổng hợp phím Windows + R nhằm msinh sống hộp thoại Run cùng nhập từ khóa devmgmt.msc để search nhanh hao.

Xem thêm: Top 10 Sản Phẩm Thời Trang Cho Chó Bán Chạy Nhất 10/2021, Game Thời Trang Thú Cưng


*
Tại thanh hao tra cứu tìm Start trên Windows, nhập trường đoản cú khóa Device manager

Bước 2: Kết nối sản phẩm Android với laptop Windows 10 qua giao thức MTP sẽ thấy cổng kết nối Portable Devices cùng tên thiết bị sẽ ghép đôi hiển thị trên đồ họa.

Tiếp tục dìm loài chuột yêu cầu lựa chọn Update Driver tại list hiển thị.

Cách 3: Tại bối cảnh thao tác mới, nhận lựa chọn Browser my computer for driver software >> Let me pick from a danh mục of device drivers on my computer.

Cách 4: Bỏ tích mục Show compatible hardware với bên dưới phần Manufacturer lựa chọn Standard MTPhường Devices, chọn MTP USB DEVICES >> Next rồi ngóng hoàn tất quá trình update là xong.

6. Sử dụng hiện tượng Media Feature Pack

Trước tiên, người tiêu dùng nên thiết lập dụng cụ Media Feature Pack của Microsoft về máy vi tính Windows và để được cung cấp khắc phục và hạn chế lỗi trên. Download trên đây.


*
Công vậy Media Feature Paông chồng hỗ trợ khắc phục và hạn chế lỗi kết nối

Trên đây là toàn thể trả lời những biện pháp hạn chế lỗi ko liên kết điện thoại cùng với máy tính được thông qua giao thức liên kết MTPhường thông dụng. quý khách rất có thể thử áp dụng một giỏi bên cạnh đó các phương pháp để hạn chế và khắc phục lỗi này còn nếu không thấy hiệu quả. Chúc bạn triển khai thành công cùng nhanh chóng xong những kết nối lập cập.