Màn Hình Iphone 11 Bao Nhiêu Inch

Quý Khách đang xem: Tổng Hợp Kích Thước Màn Hình Iphone 11 Bao Nhiêu Inch, Màn Hình Iphone 11 Bao Nhiêu Inch Tại tindocongnghe.org

Bạn đang xem: Màn hình iphone 11 bao nhiêu inch

Từ iPhone 11 tới iPhone 11 Pro Max là sự việc đổi mới đáng chú ý trong những thông số kỹ thuật hệ thống, thông số kỹ thuật, xây dựng cho tới màn hình điện thoại cảm ứng thông minh. Đặc biệt, các chiếc smartphone thời thượng này có không ít khác hoàn toàn tinh tế vào phần cấu tạo màn hình. Vậy, màn hình iPhone 11 bao nhiêu inch? Mời chúng ta hãy cùng tò mò biết tin trong nội dung bài viết này.

Đang xem: Kích thước screen iphone 11


Màn hình iPhone 11 bao nhiêu inch?

iPhone 11 là một Một trong những loại điện thoại thông minh văn minh hàng đầu thiết lập mức chi phí cao cấp cùng xây đắp đáng mếm mộ đến từ uy tín Apple. Với phần form viền điện thoại cảm ứng sắt kẽm kim loại quý phái, màn hình rộng kích thước 6.1 inch tiềm ẩn đáp ứng giỏi đầy đủ nhu yếu hiển thị và vui chơi cơ phiên bản. 

*
*
*
*
*
*
*

Lúc tăng lên mức buổi tối nhiều, màn hình hoàn toàn có thể đạt mức 1.290 nits cho tiêu chuẩn chỉnh HDR 20% APL với 1.090 nits cho screen Trắng cùng với 100% APL. Điều này cũng tăng năng suất tích điện hiển thị trên lắp thêm lên đến 15% đối với XS Max góp thỏa mãn nhu cầu các nhu yếu vui chơi cơ bạn dạng của người tiêu dùng. 

Nhìn tầm thường, về khía cạnh kích thước, screen các dòng iPhone 11, 11 Pro với Pro Max không tồn tại quá nhiều sự biệt lập đối với bộ 3 iPhone Xr, XS, XS Max. Chúng hầu hết phân làn nhau nhờ vào cấu tạo và tính năng áp dụng. Trên đây là đầy đủ lời giải cơ phiên bản về thắc mắc màn hình iPhone 11, 11 Pro với Pro Max từng nào inch. Hy vọng bài viết này để giúp độc giả cân nhắc tốt rộng vào quy trình chọn lọc và áp dụng các máy Apple. 


Xem thêm: Game Hot Mới Vạn Linh Tiên Cảnh Thực Chất Vẫn Là Vlcm? Độ Kiếp Trong Vạn Linh Tiên Cảnh Bản Trung Quốc

Post navigation


Previous: Nơi Bán Thuốc Nhuộm Tóc Màu White Thời Trang, Giá Hạt Dẻ, Ship
Next: Tóc Dày Nên Cắt Kiểu Tóc Cho Tóc Dày Và Cứng Nam Nào? Tóc Dày Nên Cắt Kiểu Nào Để Trsinh sống Nên Xinc Đẹp Hơn