CÁCH NHẬP MÃ LEFT 4 DEAD 2 VÀ BỘ MÃ CHEAT ĐẦY ĐỦ NHẤT

Nếu như bạn đang search tìm một tựa game bắn súng mắt nhìn trang bị nhất cuốn hút thì bắt buộc bỏ lỡ dòng tên Left 4 Dead 2. Khi tđắm đuối gia game, việc núm vững mã cheat Left 4 Dead 2 sẽ giúp người chơi điều khiển và tinh chỉnh những nhân trang bị thạo. Với những người new đùa có lẽ rằng sẽ không thoát ra khỏi cảm hứng ngạc nhiên lúc hoàn thành các nhiệm vụ vào game. Bài viết sau đây, trò chơi bài bác top đang trình làng cho các bạn các mã Left 4 Dead 2 phổ biến độc nhất. Cùng mày mò nhé!

Nếu đồng đội chưa có game Left 4 Dead 2 bên trên thứ hãy đọc ngay: Tải game left 4 dead 2 miễn phí tổn mang đến PC thông số kỹ thuật trung bình


Nội dung chính


Danh sách những mã cheat Left 4 Dead 2

Danh sách những mã cheat Left 4 Dead 2

Các mã Left 4 Dead 2 tương xứng cùng với những nhiệm vụ

*

Cách kiếm Tinc Hoa Cam trong LMHT nhanh hao tốt nhất


*
Nhập lệnh để sở hữu Dao

Những điều khoản khiến ngay cạnh tmùi hương Khủng hoặc diện rộng nlỗi bom xăng, bom nổ, cưa hay là 1 số nguyên tắc khác.

Bạn đang xem: Cách nhập mã left 4 dead 2 và bộ mã cheat đầy đủ nhất

Những biện pháp tất cả lực ngay cạnh tmùi hương bên trên diện rộng rất là hữu ích Lúc bằng hữu đương đầu với 1 đám Zombie. Để kích hoạt các vật dụng này, bạn chỉ cần tiến hành bí quyết cheat Left 4 Dead 2 nhỏng sau:

Give sầu katana: Sngơi nghỉ hữu tìm nhật cho những nhân vật.Give sầu machete: Nhập mã hack Lead 4 Dead 2 này để download đa số bé dao.Give sầu tonfa: Có tức thì loại dùi cui.

Xem thêm: Cài Tiếng Việt Cho Samsung Galaxy S3 At T Sang Tieng Viet, Cài Tiếng Việt Samsung Galaxy S3 Docomo Sc

Give sầu vomitjar: Ssinh hoạt hữu bom màu xanh này hoàn toàn có thể ném trúng vào ai thì bạn kia có khả năng sẽ bị bè cánh zombie quây vào cắm.Give chainsaw: Có tức thì thiết bị cưaGive frying_pan: Trang bị chảoGive sầu electric_guitar: Trang bị ghitaGive sầu molotov: Slàm việc hữu chai lửaGive pipe_bomb: Ssống hữu bom tất cả tác dụng hút ít zombie rồi tự động hóa nổ.Give sầu propanetank: Ssinh sống hữu bình ga choGive sầu gascan: Ssinh sống hữu các bình xăng.

Các lệnh tạo nên trang bị cứu vớt thương

*
Cách nhập mã Left 4 Dead 2

Trên đó là cục bộ mã cheat Left 4 Dead 2 mà tôi muốn chia sẻ mang lại bạn bè. Hy vọng đồng đội có mở đầu dễ dàng rộng thuộc tựa game bắn Zombie này.

Chúc anh em bao gồm giây phút thư giãn với vui mừng bên đồng đội người thân trong gia đình gia đình!