Tổng hợp mã lệnh cheat left 4 dead 2

2 Tổng hòa hợp tất cả những mã cheat Left 4 Dead 22.2 Các lệnh trong Left 4 Dead 2 để mang lắp thêm hỗ trợ

Việc sở hữu mã cheat Left 4 Dead 2 để giúp đỡ bạn nghịch vượt qua các thách thức một cách tiện lợi hơn. điều đặc biệt cùng với những người dân đã tsay đắm gia trò nghịch này chắc chắn là quan trọng thoát khỏi cảm xúc ngạc nhiên Khi kết thúc các nhiệm vụ vào game. Trong bài viết này, tindocongnghe.org mỏi.vn vẫn giới thiệu cho tới chúng ta rất nhiều mã Left 4 Dead 2 thịnh hành nhất. Cùng tò mò nhé!

Hướng dẫn phương pháp nhập các mã cheat Left 4 Dead 2 

Nếu nhỏng hy vọng đòi hỏi trò chơi Left 4 Dead 2, hãy vào game lựa chọn theo đường truyền sau: Options -> Keyboard/Mouse sau đó bật Allow Developers Console lên.quý khách hàng vẫn xem: Các lệnh vào left 4 dead 2

Sau kia, ấn “~” để mngơi nghỉ bảng console và nhập sv_cheats 1 bắt đầu rất có thể nhập những mã lệnh Left 4 Dead 2 sống bên trên cấu hình.Bạn sẽ xem: Tổng đúng theo mã cheat left 4 dead 2 cho những người tiên tiến nhất định yêu cầu biết

Tổng thích hợp tất cả các mã cheat Left 4 Dead 2

Để rất có thể kích hoạt tính năng cheat tương ứng vào trò chơi kinh dị sống còn Left 4 Dead 2, hãy điền 1 trong những mã L4D2 sau đây:

Các mã L4D2 khớp ứng từng nhiệm vụ

Tương ứng với phần đông trọng trách trong game sẽ sở hữu đông đảo đoạn mã mã Left 4 Dead khác biệt. bởi thế, các bạn hãy mày mò kỹ về các mã trong Left 4 Dead 2 sau đây nhằm kích hoạt nó vào mọi trường hợp ví dụ nhé!

God : Lệnh văng mạng.

Bạn đang xem: Tổng hợp mã lệnh cheat left 4 dead 2

Noclip: Bay xuyên ổn tường.Upgrade_add explosive_ammo: Nhận thêm đồ vật đạn lửa trong game.Upgrade_add incendiary_ammo: Nhận thêm thiết bị đạn giống lửa có công dụng đẩy lùi phe cánh thây ma zombie.SV_infinite_ammo : Mã Left 4 Dead 2 bạt mạng với đạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bỏ Mật Khẩu Điện Thoại Samsung, 3 Cách Bỏ Mật Khẩu Điện Thoại Samsung

give sầu health: full ngày tiết.give sầu ammo: full đạn.Impulse 101: full đạn mang lại súng nhưng bạn chơi sẽ gắng.Boom: Mã lệnh sinh sản lửa dưới chân từ náo nức.
*

Phần mềm chuyển hình ảnh thành tnhóc con vẽ mang đến android


*

Laptop dell màn hình hiển thị chuyển phiên cảm ứng


*

Máy iphone 5 báo cần thiết kích hoạt iphone của người sử dụng vày máy chủ kích hoạt trong thời điểm tạm thời không khả dụng là bị làm sao ạ?