Lỗi The Application Was Unable To Start Correctly 0Xc0000022

Nếu các bạn gặp phải lỗi kích hoạt Windows 10 0xc0000022, tiếp đến phát âm tiếp. Trong trả lời này, Shop chúng tôi đã lưu ý (các) phương án khả thi mang đến Việc này Lỗi kích hoạt Windows điều đó rất có thể giúp đỡ bạn khắc chế lỗi này 0xC0000022 – STATUS_ACCESS_DENIED.

Bạn đang xem: Lỗi the application was unable to start correctly 0xc0000022

Lỗi kích hoạt Windows 10 0xc0000022

Trước khi chúng ta tiếp tục, hãy chạy Trình gỡ rối kích hoạt Windows 10 trước hết. Cũng rứa xác minc khóa thành phầm ai đang cố gắng thực hiện nhằm kích hoạt là bao gồm hãng với cũng chính là khóa thành phầm chính xác cho phiên phiên bản Windows 10 cơ mà ai đang cố gắng kích hoạt.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Không Cần Tải Thêm AppSau khi bạn đã chắc chắn là rằng kia không hẳn là ngôi trường phù hợp khóa không chính thương hiệu hoặc không đúng mực tuy thế vẫn gặp mặt phải lỗi kích hoạt này, thì cực kỳ hoàn toàn có thể sẽ là nguyên nhân – Bảo vệ ứng dụng Scó tác dụng việc bị giới hạn hoặc bị hư. Trong ngôi trường vừa lòng đó, trước tiên bạn cần phải bước đầu Thương Mại Dịch Vụ này. Đây là phương pháp thực hiện:Nhấn phím Windows + R. Trong hộp thoại Run, nhập services.msc và dìm Enter.Trong hành lang cửa số Dịch Vụ Thương Mại, định vị Thương Mại & Dịch Vụ đảm bảo phần mềm.Bnóng đúp để sửa đổi Thuộc tính của chính nó.Bây giờ hãy nhấp vào nút ít Bắt đầu để bước đầu hình thức dịch vụ.Nhấp vào Áp dụng> OK.Sau Lúc đã khởi đụng hình thức dịch vụ, chúng ta cũng có thể demo kích hoạt lại với coi lỗi có còn không.Tuy nhiên, trường hợp khi chúng ta cố gắng khởi hễ hình thức dịch vụ Bảo vệ Phần mềm và không khởi động được với lỗi, thì bạn cũng có thể yên ổn trung ương cho rằng các dịch vụ Bảo vệ Phần mềm bị hư hoặc bị hỏng. quý khách hàng đã đề nghị chạy quét SFC/DISM. Để thay thế sửa chữa, hãy làm như sau:


emang đến offdate/t & time/temang đến Dism/Online/Cleanup-Image/StartComponentCleanupDism/Online/Cleanup-Image/StartComponentCleanupeđến ...date/t & time/temang đến Dism/Online/Cleanup-Image/RestoreHealthDism/Online/Cleanup-Image/RestoreHealtheđến ...date/t và time/temang đến SFC/scannowSFC/scannowdate/t và time/tpauseLưu tệp với một tên và nối .bé dơi. Ví dụ: SFC-DISM_scan.batLiên tục chạy tệp loạt cùng với đặc quyền quản lí trị viên cho tới Lúc nó report không tồn tại lỗi.Sau khi bạn đã khẳng định không có lỗi làm sao trong số tệp khối hệ thống Windows, hãy thử khởi rượu cồn lại hình thức Bảo vệ Phần mượt nhỏng được biểu đạt sống trên. Nếu hình thức dịch vụ ban đầu thành công xuất sắc, chúng ta cũng có thể demo kích hoạt lại.


Nhưng nếu Bảo vệ phần mềm Thương Mại Dịch Vụ cần yếu bước đầu một lần tiếp nữa – cùng do quá trình quét SFC/DISM vẫn xác minc rằng các tệp ổn, các bạn sẽ đề nghị tạo ra lại hình ảnh thiết đặt Windows 10 bây giờ của bạn bằng hình ảnh nước ngoài tuyến – điều đó thử dùng bạn khởi cồn vào tùy chỉnh từ USB/DVD cùng chọn Repair> Advanced Options> Commvà Prompt. Ttê mê khảo Giải pháp-2 vào lí giải được links của công ty chúng tôi để biết quy trình.Nếu quá trình tạo ra lại hình hình ảnh hoàn chỉnh thành công xuất sắc và lỗi kích hoạt này sẽ không được giải quyết – bạn sẽ yêu cầu tương tác với Hỗ trợ của Microsoft.Hi vọng điêu ni teo ich!