Lỗi Khi Tạo Bản Sao Google Drive

Lúc bạn thực hiện Google Drive hoặc Lúc sở hữu file tự tindocongnghe.org thì chắc chắn là là rất nhiều lần chúng ta chạm mặt qua thông báo file quá số lượng giới hạn nhằm mua về máy tính xách tay, nguyên nhân thì rất có thể có rất nhiều tín đồ download tốt cùng lúc coi file kia rất nhiều.Quý Khách vẫn xem: Lỗi Lúc tạo ra bản sao google drive


*

thường thì Lúc chạm chán ngôi trường đúng theo kia Google Drive đang báo rằng 24 giờ sau các bạn mới rất có thể download lại được. Nhưng giả dụ bạn có nhu cầu mua về tức thì mau chóng thì sao? Hôm nay mình đã lý giải bí quyết sở hữu file quá số lượng giới hạn bên trên Google Drive ngay mau lẹ.

Bạn đang xem: Lỗi khi tạo bản sao google drive

*Lưu ý: Trước Khi ban đầu làm theo giải đáp bên dưới thì các bạn cần bảo đảm an toàn rằng là bạn đã đăng nhập vào Google Drive sầu bởi thông tin tài khoản Google thành công, và dung lượng có sẵn trong thông tin tài khoản Google Drive sầu bắt buộc lớn hơn dung tích của file buộc phải cài đặt.

Cách sở hữu file khi quá số lượng giới hạn thiết lập bên trên Google Drive

lấy một ví dụ khi chúng ta vừa cliông chồng vào một con đường links thiết lập nào đó thuộc Google Drive sầu, bạn sẽ thấy…


*

*


*

Hệ thống của Google Drive sầu sẽ tự động hóa tạo thành phiên bản sao của tệp tin kia bên dưới dạng là Bản sao của xxx. quý khách nhấn loài chuột nên vào file bạn dạng sao kia rồi chọn Tải xuống (Download).

Xem thêm: Tải Game Đế Chế Miễn Phí - Game Đế Chế Trên Điện Thoại


*

Cuối thuộc nhấp vào VẪN TẢI XUỐNG (Download Anyway) để bước đầu quy trình sở hữu tệp tin.

LƯU Ý: Nếu vẫn lỗi quá giới lúc tải bạn dạng sao, thì bạn hãy tạo thành 1 thỏng mục ngẫu nhiên trên Google Drive sầu rồi Di chuyển bạn dạng sao vào đó.


ví dụ như mình dịch chuyển Bản sao tới thỏng mục tindocongnghe.org, dịch rời hoàn thành, các bạn nhấp vào mũi thương hiệu chỉ xuống ko kể thư mục tindocongnghe.orgs.com chứa Bản sao, rồi nhận Tải xuống, lúc này Google Drive sầu sẽ auto nén tập tin phải download xuống lại rồi đã tự động download xuống cho mình, quy trình nén tùy ở trong vào dung lượng của phiên bản sao buộc phải download.

XONG ! Chúc chúng ta cài đặt tập tin Google Drive thành công !!!

Như vậy thì bài viết bên trên đây của chính bản thân mình đã chia sẻ kết thúc đến chúng ta phương pháp làm như thế nào mua file quá số lượng giới hạn trên Google Drive rồi đó. Nếu nhỏng các bạn chạm chán cần tình trạng cài file thừa giới hạn bên trên Google Drive sầu mà không hạn chế được thì hãy bình luận xuống phía dưới bài viết này nhằm mình hỗ trợ rất tốt nhé. Chúc đa số người cài file thành công!