Lỗi isdone.dll khi cài game

lúc mua một game bắt đầu, nhất là hồ hết game nặng, bạn có thể chạm mặt lỗi ISDone.dll. Bài viết này tindocongnghe.org đã chỉ dẫn chúng ta 7 biện pháp sửa lỗi ISDone.dll hữu ích nhé.

Bạn đang xem: Lỗi isdone.dll khi cài game


Thông báo lỗi ISDone.dll thường tốt lộ diện Khi setup game. Có các nguyên nhân khác biệt gây ra lỗi ISDone.dll yêu cầu cũng có rất nhiều phương pháp sửa lỗi ISDone.dll không giống nhau.


Nội dung tương đối đầy đủ của lỗi này là “An error occurred while unpacking: archive corrupted. Unarc.dll returned an error code: -7”. Nghĩa là nó có tương quan cho tới quá trình giải nén tệp tin của chương trình setup. Tự phiên bản thân tệp tin thiết lập game rất có thể bị lỗi hoặc cũng có thể nó bị ngăn trở bởi vì ứng dụng khử virus, hoặc không được chạy bằng quyền quản lí trị (Run as Administrator) đề xuất ko ghi được file vào một số vùng số lượng giới hạn trong ổ cứng. Thậm chí Việc thiếu hụt dung lượng ổ cứng cũng hoàn toàn có thể là nguyên ổn nhân gây nên lỗi này.


Nhưng đừng băn khoăn lo lắng thừa, dưới đây tindocongnghe.org vẫn giải đáp các bạn tổng số 7 giải pháp sửa lỗi ISDone.dll hữu dụng, có chức năng cao để giúp đỡ các bạn giải quyết và xử lý được lỗi giận dữ này.
*

Mục Lục
1. 7 cách sửa lỗi ISDone.dll
1.1. 1. Kiểm tra kỹ công bố yêu cầu cấu hình của trò chơi
1.2. 2. Cách sửa lỗi ISDone.dll bởi trình quét tệp tin hệ thống
1.3. 3. Cách sửa lỗi ISDone.dll bằng phần mềm sửa lỗi DLL
1.4. 4. Cách sửa lỗi ISDone.dll bằng phương pháp không ngừng mở rộng bộ nhớ lưu trữ ảo
1.5. 5. Tắt phần mềm diệt Virus
1.6. 6. Vô hiệu hóa Windows Firewall
1.7. 7. Re-register ISDone.dll trong Commvà Prompt

7 biện pháp sửa lỗi ISDone.dll

1. Kiểm tra kỹ đọc tin tận hưởng cấu hình của trò chơi

trước hết, hãy đánh giá kỹ cấu hình laptop/desktop (dung lượng RAM, dung tích ổ cứng) xem tất cả đáp ứng nhu cầu được yêu cầu về phần cứng của trò đùa hay không. Nếu dung lượng ổ cứng không được, hãy gỡ cài đặt phần đa phần mềm không dùng làm giải pchờ dung tích. Đồng thời hãy soát sổ phiên phiên bản hệ quản lý điều hành mà trò nghịch đòi hỏi (32 bit giỏi 64 bit), nếu phiên bản bây giờ của hệ điều hành và quản lý không khớp với đề xuất của trò chơi, lỗi ISDone.dll rất dễ dàng xẩy ra.

quý khách hàng hoàn toàn có thể soát sổ báo cáo khối hệ thống theo hướng dẫn sau đây:

Cách 1:

Nhấn phím Windows, nhập “settings” sau đó nhận Enter.

*

Cliông xã vào System. Ở tkhô nóng thực đơn phía trái, kéo xuống dưới thuộc cùng clichồng vào About để hiện nay lên tiếng cấu hình máy tính. tin tức thông số kỹ thuật vật dụng sẽ tiến hành hiển thị tại vị trí Device Specification.

*

Cách 2:

Nhấn phím Windows, nhập “system”, sau đó dìm Enter. Tìm mang lại mẫu System TypeInstalled Physical Memory (RAM) (hình minh họa).

*


2. Cách sửa lỗi ISDone.dll bằng trình quét file hệ thống

Sau Lúc đang hoàn toàn các bước kiểm soát làm việc bước 1, bạn cũng có thể thực hiện bước tiếp sau, thực hiện trình Deployment Image Servicing qua Command Prompt. quý khách hàng rất có thể thực hiện cách sửa lỗi ISDone.dll bởi trình quét file hệ thống của Windows theo quá trình sau đây:


Tiếp theo, nhập dòng lệnh sau “DISM.exe pháo /Online /Cleanup-image /Restorehealth” vào cửa sổ mẫu lệnh, sau đó thừa nhận Enter.

*

Hãy ngóng một thời điểm cho đến Lúc trình kiểm soát chạy hoàn thành, liên tục nhập loại lệnh sfc /scannow, tiếp đến dìm Enter nhằm chạy trình chất vấn SFC scan.

*

Trình SFC scan vẫn thực hiện quét trong khoảng khoảng 30 phút. Sau lúc chạy kết thúc, khởi hễ lại laptop để hoàn toàn.

3. Cách sửa lỗi ISDone.dll bởi ứng dụng sửa lỗi DLL

Có khôn xiết phần nhiều mượt bên đồ vật 3 góp Phục hồi, thay thế tệp tin DLL bị lỗi, cùng đa số trong những đó đều rất có thể khắc phục và hạn chế được lỗi ISDone.dll. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ được chọn 1, hãy suy xét đến cái brand name Restoro – phần mềm sửa lỗi DLL với nhiều hào kiệt tiêu biểu.

Cách sửa lỗi ISDone.dll bởi ứng dụng Restoro

Bước 1: Cliông chồng nhằm cài đặt Restoro, sau đó setup vào máy tính xách tay.

*

Cách 2: Sau lúc cài đặt xong, khởi đụng Restoro. Phần mượt sẽ auto triển khai quét toàn cục khối hệ thống.

*

Cách 3: Sau khi quy trình quét hoàn tất, nhấp vào nút Clean Now.

Nhập License Key lúc được thử khám phá.
*
Trước khi khi quy trình sửa lỗi bắt đầu, Restoro đã tự động hóa khởi chế tác bạn dạng bachồng up đến hệ thống để ngừa lỗi tạo ra.

Cách 4: Restoro đã thực hiện sửa lỗi DLL sẽ quét được, trong đó có lỗi ISDone.dll.

Lưu ý: Restoro là ứng dụng trả giá tiền, tuy vậy các bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng test phần mềm này cùng với bản lĩnh số lượng giới hạn.

4. Cài đặt trò chơi sinh sống chế độ Safe Mode của Windows


Trong cơ chế Safe Mode của Windows, chỉ một số trong những lịch trình với services của hệ thống được thực hiện. Việc khởi động Windows trong cơ chế Safe Mode góp giải pchờ bộ lưu trữ RAM và sút thiểu buổi tối nhiều những nguy cơ xung bỗng nhiên của những ứng dụng mặt vật dụng bố cùng với trình setup của trò chơi.

Xem thêm: Kartrider Rush Tay Đua Siêu Tốc Xe Đua Hay, Tay Đua Siêu Tốc

Việc thiết đặt trò nghịch trong cơ chế Safe Mode cũng được coi là giải pháp khắc chế lỗi ISDone.dll. Để kích hoạt chính sách Safe Mode bên trên Windows, hãy tiến hành theo phía dẫn sau:

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run.

Bước 2: Nhập ‘MSConfig‘ kế tiếp nhấn OK.

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số System Configuration lộ diện, click vào tab Boot (hình minh họa), tick vào Safe boot và tùy chọn Minimal. Click Apply và OK nhằm hoàn tất. Cuối thuộc nhấn Restart để khởi đụng lại đồ vật.

*

Cách 4: Sau kia, thiết lập lại trò nghịch vào chế độ Safe Mode.

Bước 5: Sau khi setup xong, hãy bỏ tick cơ chế Safe boot (xem xét lại bước 3) trước khi khởi động Windows để thoát khỏi chính sách Safe Mode.

4. Cách sửa lỗi ISDone.dll bằng phương pháp mở rộng bộ nhớ ảo

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể triển khai các bước tăng bộ lưu trữ ảo trên máy tính xách tay nlỗi là 1 trong cách sửa lỗi ISDone.dll trong trường hợp bộ nhớ lưu trữ RAM bị giới hạn. Để mở rộng bộ nhớ ảo, hãy triển khai các bước sau đây:

Bước 1: Msinh hoạt vỏ hộp thoại Run (Windows + R), nhập sysdm.cpl, sau đó clichồng OK để msinh hoạt System Properties.

*

Cách 2: Cliông chồng vào tab Advanced.

*

Bước 3: Nhấn vào nút ít Settings trong phần Performance nhằm msinh sống Performance Options.

*

Bước 4: Tiếp tục chọn tab Advanced, tiếp nối nhận tiếp nút ít Change. Hộp thoại Virtual Memory vẫn hiển thị (hình minc họa).

*

Cách 5: Bỏ tiông xã cái Automatically manage paging tệp tin size for all drives (nếu như được chọn), tiếp sau hãy tick vào Custom size.

Cách 6: Chọn ổ đĩa buộc phải trích dung lượng để thực hiện cho bộ nhớ lưu trữ ảo. Nhập quý hiếm vào 2 ô Initial kích cỡ (MB) với Maximum size (MB). Trong đó:

Initial form size (MB): dung tích mở đầu, dung tích đến phép cấp 1.5 lần dung lượng RAM hiện tại, ví dụ nếu RAM hiện thời của bạn là 12 GB ~ 12000 MB thì con số nhtràn vào đang là vẫn là 12000 x 1.5 = 18000.Maximum kích cỡ (MB): dung tích buổi tối nhiều, dung lượng này mang lại phép cấp 3 lần dung lượng RAM hiện nay, ví dụ nếu dung tích RAM bây chừ của công ty là 12 GB ~ 12000 MB thì số lượng nhtràn vào vẫn là 12000 x 4 = 36000.

*

Cách 7: Cliông chồng vào SET và nhấn OK. Sau đó khởi rượu cồn lại máy tính nhằm hoàn chỉnh.

5. Tắt phần mềm diệt Virus

Các phần mềm khử virut thỉnh thoảng gây trnghỉ ngơi không tự tin mang lại quy trình setup trò đùa. Vì vậy chúng ta nên demo qua cách sửa lỗi ISDone.dll bằng cách loại bỏ hóa trong thời điểm tạm thời phần mềm diệt virut.

6. Vô hiệu hóa Windows Firewall

Tính năng Windows Firewall nhiều khi cũng gây trnghỉ ngơi không tự tin đến quá trình setup trò chơi. quý khách hàng có thể tiến hành biện pháp tắt tường lửa Win 10 bằng cách nhấn tổng hợp phím Windows, tiếp đến nhập trường đoản cú khóa ‘Windows Defender Firewall’ cùng nhận Enter. Cửa sổ Windows Firewall sẽ mở ra nlỗi hình:

*

Click vào Turn Windows Defender Firewall on or off nhằm mở tùy chỉnh (hình minh họa).

*

Tiông chồng chọn cả 2 tùy chọn Turn off Windows Defender Firewall (hình trên) với clichồng OK.

7. Re-register ISDone.dll trong Command Prompt

Việc đăng ký lại file DLL là 1 trong giữa những cách sửa lỗi ISDone.dll hữu ích nhất. Để tiến hành câu hỏi đăng ký lại tệp tin ISDone.dll, hãy tuân theo lý giải sau:

Nhấn phím Windows, gõ “command prompt”.Nhấp loài chuột cần vào Comm& Prompt và lựa chọn Run as administrator.

*

Nhập loại lệnh ‘regsvr32 Isdone.dll’ vào hành lang cửa số Commvà Prompt, tiếp nối nhận phím Enter.

*

Sau đó nhập mẫu lệnh ‘regsvr32 unarc.dll’ trong cửa sổ Comm& Prompt tiếp nối thừa nhận Enter.

*

Trên đây tindocongnghe.org sẽ hướng dẫn các bạn 7 cách sửa lỗi ISDone.dll, các bạn hãy demo qua thứu tự những phương pháp trên với phản hồi đến tindocongnghe.org về đều vướng mắc gặp nên tại phần Comment bên dưới nhé. Nếu thấy bài viết bổ ích, hãy Like và Share để ủng hộ tindocongnghe.org. Cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi.