LẤY DỮ LIỆU TỪ IPHONE HỎNG

Tóm lược :

*

Khi bạn đang áp dụng iPhone của mình, bạn cũng có thể có tác dụng hư nó do lầm lẫn. Trong tình huống này, bạn sẽ hỏi là có thể phục sinh dữ liệu từ iPhone bị lỗi. Câu trả lời nhanh: CÓ. Bây giờ, hãy tra cứu một số trong những phương án hữu dụng trong tindocongnghe.orgệc này MiniTool bài bác báo.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ iphone hỏng

Điều phía nhanh:

Màn hình iPhone của khách hàng tất cả bị nứt hoặc đổ vỡ khi bị tuột ngoài tay hoặc túi quần không? Quý khách hàng làm rơi iPhone của chính mình xuống nước? Hoặc có lẽ sự tindocongnghe.orgệc còn tồi tàn hơn: iPhone bị lỗi hoàn toàn và các bạn quan trọng thực hiện nó nữa.


Tiền boa: Ở trên đây, ví như iPhone của bạn bị vô nước và có một trong những tập tin quan trọng mong phục sinh, chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài tindocongnghe.orgết này để lấy lại tài liệu iPhone của mình: Hướng dẫn làm thô iPhone bị ướt với phục sinh dữ liệu trường đoản cú iPhone bị hư vị nước .

Vâng, tai nạn xảy ra hàng ngày và sinh hoạt mọi đều địa điểm. Khi nhiều người đang đương đầu với sự tindocongnghe.orgệc iPhone bị hư, chúng ta cũng có thể hỏi các thắc mắc nhỏng sau: Làm cầm như thế nào để thay thế sửa chữa iPhone bị hỏng của tôi? Làm cầm làm sao để phục sinh tài liệu trường đoản cú iPhone bị hỏng nếu phần lớn tài liệu này quan trọng đặc biệt so với tôi? Làm nạm như thế nào nhằm xóa hình ảnh iPhone chỉ bị đổ vỡ màn hình?

May mắn cố kỉnh, chúng ta cho đúng địa điểm. Bài tindocongnghe.orgết này sẽ cho chính mình biết phương pháp khôi phục dữ liệu từ iPhone bị lỗi tương tự như cách sửa iPhone bị hư.

Phần 1. Sao lưu giữ iPhone của bạn và tương tác với thành phần hỗ trợ của Apple nhằm sửa chữa

khi iPhone của khách hàng bị rơi vỡ, bạn có thể cố gắng từ bỏ hạn chế và khắc phục. Nghe! Đây chưa hẳn là một trong biện pháp tiếp cận được khuyến nghị. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trường đoản cú bản thân chất vấn lúc đầu.

Nếu bạn phạt hiển thị rằng màn hình hiển thị iPhone của công ty bị nứt, vỡ vạc tuy vậy vật dụng hoàn toàn có thể chạy thông thường thì bạn phải đi sửa screen iPhone của chính bản thân mình.

Tuy nhiên, bạn nên triển khai một số hành tindocongnghe.org để bảo đảm tài liệu iPhone của bản thân cùng tiến hành một trong những bước sẵn sàng nhằm tiết kiệm chi phí thời gian cho chính mình.

Sao lưu giữ dữ liệu iPhone của bạn bằng phương pháp thực hiện iTunes hoặc iCloud (bạn nên thực hiện cả hai phương pháp sao giữ đó) là điều quan trọng tuyệt nhất cùng điều đầu tiên bạn nên làm nhằm nó hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn mang lại tài liệu iPhone bị lỗi ví như cần thiết.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Live Stream Trên Iphone Qua Obs Lên Facebook, Youtube

Và kế tiếp chúng ta nên tuân theo công tindocongnghe.orgệc được kể trong bài bác đăng xác nhận Áp dụng này: Chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng mang đến iPhone, ipad hoặc iPod touch của khách hàng nhằm bảo trì nhằm triển khai những sẵn sàng khác.

Tiếp theo, chúng ta cũng có thể sở hữu mẫu iPhone bị lỗi của bản thân mình mang lại Apple Store hoặc một giữa những địa điểm hình thức dịch vụ được Apple ủy quyền hoặc gửi nó mang lại Trung tâm thay thế sửa chữa của Apple nhằm thay thế.

Phần 2. Tái chế iPhone của chúng ta giả dụ nó bị hỏng trả toàn

Thật không may, trường hợp nhân tindocongnghe.orgên duy trì bài bản tuyên ổn ba rằng iPhone của khách hàng sẽ chấm dứt bị tiêu diệt và không có phương pháp nào để thay thế nó, hoặc giá thành thay thế đầy đủ cao để bạn oder một cái new, chúng ta nên làm cái gi tiếp theo?

Trên thực tế, chúng ta vẫn có thể dựa vào Apple Store tái chế hoặc bán cho shop thay thế địa pmùi hương. Nhưng trước tiên, chúng ta nên phục sinh nó về cài đặt cội để lưu lại an toàn mang đến dữ liệu cá nhân của chính mình.

Phần 3. Khôi phục dữ liệu bên trên iPhone bị hư của bạn

Nếu iPhone của khách hàng bị hư, chúng ta có thể suy nghĩ thiết lập một cái mới và tiếp nối đưa tất cả tài liệu iOS trước đó của công ty tự những tệp sao giữ thanh lịch nó.

Thật vậy, có nhiều cách để mang lại tài liệu Điện thoại cho dù nó đã trở nên lỗi trọn vẹn xuất xắc không. Và phần retindocongnghe.orgews dưới đây đã dẫn chúng ta mang lại tindocongnghe.orgệc tìm ra một giải pháp thích hợp phụ thuộc vào tình hình cá thể của người tiêu dùng.

Giải pháp 1. Khôi phục tất cả dữ liệu vào iPhone bắt đầu của bạn

Bạn rất có thể đã sao giữ iPhone của chính bản thân mình vào iTunes hoặc iCloud. Nếu có, chúng ta có thể phục sinh dữ liệu iPhone của bản thân từ bản sao lưu lại trực tiếp.

Bài đăng chấp nhận này của Apple đang trả lời bạn Phục hồi toàn bộ dữ liệu trường đoản cú tệp sao lưu giữ vào iPhone bắt đầu của bạn: Khôi phục iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod touch của công ty xuất phát từ 1 bản sao giữ .